En Karuvai Kanderaiyaa – என் கருவை கண்டீரையா

Tamil Gospel Songs
Artist: Pas. Aaron Bala
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 Oct 2023

En Karuvai Kanderaiyaa Lyrics In Tamil

என் தாய் உருவாகும் முன்னே
என் கருவை கண்டீரையா
என் பெயர் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரையா – 2

எப்படிப்பா உமக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நீங்க போதும் என் வாழ்க்க முழுவதும்
வேறு ஆசையே இல்ல – 2

என் தாய் உருவாகும் முன்னே
என் கருவை கண்டீரையா
என் பெயர் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரையா – 1

1. எலும்புகள் உருவாகள நரம்புகள் உருவாகள
தசைகள் உருவாகளா தரிசனம் உருவானதே
தாய் கருவிலே தரிசனம் உருவானதே – 2

எப்படிப்பா உமக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நீங்க போதும் என் வாழ்க்க முழுவதும்
வேறு ஆசையே இல்ல – 2

என் தாய் உருவாகும் முன்னே
என் கருவை கண்டீரையா
என் பெயர் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரையா – 1

2. அழியாமல் அணைத்து கொண்டீர்
கலையாமல் காத்து கொண்டீர்
குறைவின்றி பிறக்க செய்தீர்
பத்திரமாய் என்னை சுமந்தீரே
தாய் கருவிலே பத்திரமாய்
என்னை சுமந்தீரே – 2

எப்படிப்பா உமக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நீங்க போதும் என் வாழ்க்க முழுவதும்
வேறு ஆசையே இல்ல – 2

என் தாய் உருவாகும் முன்னே
என் கருவை கண்டீரையா
என் பெயர் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரையா – 2

எப்படிப்பா உமக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நீங்க போதும் என் வாழ்க்க முழுவதும்
வேறு ஆசையே இல்ல – 2
வேறு ஆசையே இல்ல – 2

En Karuvai Kandeeraiya Song Lyrics In English

En Thai Uruvagum Munney
En Karuvai Kanderaiyaa
En Peyar Uruvagum Munney
Peyar Solli Allaither Aiyya – 2

Eppadipa Umakku Nandri Soluven
Solla Varthaiyee Illa
Neenga Pothum En Valkai Mulluvathum
Vera Assaiye Illa – 2

En Thai Uruvagum Munney
En Karuvai Kanderaiyaa
En Peyar Uruvagum Munney
Peyar Solli Allaither Aiyya – 1

1. Ellumbugal Uruvagala Narambugal Uruvagala
Thasaigal Uruvagala Tharisanam Uruvanathey
Thai Karuvelay Tharisanam Uruvanathey – 2

Eppadipa Umakku Nandri Soluven
Solla Varthaiyee Illa
Neenga Pothum En Valkai Mulluvathum
Vera Assaiye Illa – 2

En Thai Uruvagum Munney
En Karuvai Kanderaiyaa
En Peyar Uruvagum Munney
Peyar Solli Allaither Aiyya – 1

2. Alliyamal Annaithu Kondeer
Kalaiyamal Kathuk Kondeer
Kuraivendri Pirakka Saitheer
Pathiramai Ennai Sumanthirey
Thai Karuviley Pathiramai
Ennai Sumanthirey – 2

Eppadipa Umakku Nandri Soluven
Solla Varthaiyee Illa
Neenga Pothum En Valkai Mulluvathum
Vera Assaiye Illa – 2

En Thai Uruvagum Munney
En Karuvai Kanderaiyaa
En Peyar Uruvagum Munney
Peyar Solli Allaither Aiyya – 2

Eppadipa Umakku Nandri Soluven
Solla Varthaiyee Illa
Neenga Pothum En Valkai Mulluvathum
Vera Assaiye Illa – 2
Vera Assaiye Illa – 2

Watch Online

En Karuvai Kanderaiyaa MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune & Sung By Pas. Aaron Bala
Featuring : Pas. Nathaniel Donald
Music : BPM
Programmed And Arranged By Baba George, Kanmalay George
Flute : Jotham
Violin : Job Stephen
Dop & Cuts : Bovaz Bj
Drone : Air Traffic Surya
Di : SB Fransis
Vocal Recorded At El-Olam Studio
Vocal Processing : Bpm At El-Olam Studio
Mix And Mastered By Shamgar Ebeneze

En Karuvai Kandeer Ayya Song Lyrics In Tamil & English

என் தாய் உருவாகும் முன்னே
என் கருவை கண்டீரையா
என் பெயர் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரையா – 2

En Thai Uruvagum Munney
En Karuvai Kanderaiyaa
En Peyar Uruvagum Munney
Peyar Solli Allaither Aiyya – 2

எப்படிப்பா உமக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நீங்க போதும் என் வாழ்க்க முழுவதும்
வேறு ஆசையே இல்ல – 2

Eppadipa Umakku Nandri Soluven
Solla Varthaiyee Illa
Neenga Pothum En Valkai Mulluvathum
Vera Assaiye Illa – 2

என் தாய் உருவாகும் முன்னே
என் கருவை கண்டீரையா
என் பெயர் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரையா – 1

En Thai Uruvagum Munney
En Karuvai Kanderaiyaa
En Peyar Uruvagum Munney
Peyar Solli Allaither Aiyya – 1

1. எலும்புகள் உருவாகள நரம்புகள் உருவாகள
தசைகள் உருவாகளா தரிசனம் உருவானதே
தாய் கருவிலே தரிசனம் உருவானதே – 2

Ellumbugal Uruvagala Narambugal Uruvagala
Thasaigal Uruvagala Tharisanam Uruvanathey
Thai Karuvelay Tharisanam Uruvanathey – 2

எப்படிப்பா உமக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நீங்க போதும் என் வாழ்க்க முழுவதும்
வேறு ஆசையே இல்ல – 2

Eppadipa Umakku Nandri Soluven
Solla Varthaiyee Illa
Neenga Pothum En Valkai Mulluvathum
Vera Assaiye Illa – 2

என் தாய் உருவாகும் முன்னே
என் கருவை கண்டீரையா
என் பெயர் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரையா – 1

En Thai Uruvagum Munney
En Karuvai Kanderaiyaa
En Peyar Uruvagum Munney
Peyar Solli Allaither Aiyya – 1

2. அழியாமல் அணைத்து கொண்டீர்
கலையாமல் காத்து கொண்டீர்
குறைவின்றி பிறக்க செய்தீர்
பத்திரமாய் என்னை சுமந்தீரே
தாய் கருவிலே பத்திரமாய்
என்னை சுமந்தீரே – 2

Alliyamal Annaithu Kondeer
Kalaiyamal Kathuk Kondeer
Kuraivendri Pirakka Saitheer
Pathiramai Ennai Sumanthirey
Thai Karuviley Pathiramai
Ennai Sumanthirey – 2

எப்படிப்பா உமக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நீங்க போதும் என் வாழ்க்க முழுவதும்
வேறு ஆசையே இல்ல – 2

Eppadipa Umakku Nandri Soluven
Solla Varthaiyee Illa
Neenga Pothum En Valkai Mulluvathum
Vera Assaiye Illa – 2

என் தாய் உருவாகும் முன்னே
என் கருவை கண்டீரையா
என் பெயர் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரையா – 2

En Thai Uruvagum Munney
En Karuvai Kanderaiyaa
En Peyar Uruvagum Munney
Peyar Solli Allaither Aiyya – 2

எப்படிப்பா உமக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நீங்க போதும் என் வாழ்க்க முழுவதும்
வேறு ஆசையே இல்ல – 2
வேறு ஆசையே இல்ல – 2

Eppadipa Umakku Nandri Soluven
Solla Varthaiyee Illa
Neenga Pothum En Valkai Mulluvathum
Vera Assaiye Illa – 2
Vera Assaiye Illa – 2

En Karuvai Kanderaiyaa, En Karuvai Kanderaiyaa Song,
En Karuvai Kanderaiyaa - என் கருவை கண்டீரையா 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + nine =