Nandri Solli Ummai – நன்றி சொல்லி உம்மை

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: John Jebaraj
Album: Levi Vol 2
Released on: 24 Feb 2016

Nandri Solli Ummai Lyrics In Tamil

நன்றி சொல்லி உம்மை பாட வந்தோம்
உம் காருண்யத்தை எண்ணி போற்ற வந்தோம்

வார்த்தையினால் நீர் சொன்னதெல்லாம்
கரங்களினால் இன்று நிறைவேற்றினீர்

நன்றி நன்றி சொல்வோம் உயிர் உள்ளவரை
ஒன்றும் குறையாமல் காத்திடும் நல்லவரை

1. காற்றுமில்ல மழையுமில்ல
ஆனாலும் வாய்க்காலை நிரப்பினீரே

2. உடன்படிக்கை செய்து நடத்தி வந்தீர்
மாறாமல் எப்போதும் காத்துக் கொண்டீர்

3. கைவிடாமல் விட்டு விலகிடாமல்
நெருங்கின பாதையிலும் கூட வந்தீர்

4. வெட்கப்பட்ட தேசத்திலே
கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியுமாக்கினீரே

Nandri Solli Ummai Lyrics In English

Nantri solli ummai paada vanthom
Um kaarunnyaththai enni potra vanthom

Vaarththaiyinaal neer sonnathellaam
Karangalinaal intru niraivaettineer

Nantri solvom uyir ullavarai
Ontrum kuraiyaamal kaaththidum nallavarai

1. Kaatrumilla malaiyumilla
Aanaalum vaaykkaalai nirappineerae

2. Udanpatikkai seythu nadaththi vantheer
Maaraamal eppothum kaaththuk konteer

3. Kaividaamal vittu vilakidaamal
Nerungina paathaiyilum kooda vantheer

4. Vetkappatta thaesaththilae
Geerththiyum pukalchchiyumaakkineerae

Watch Online

Nandri Solli Ummai Mp3 Song

Nantri Solli Ummai Lyrics In Tamil & English

நன்றி சொல்லி உம்மை பாட வந்தோம்
உம் காருண்யத்தை எண்ணி போற்ற வந்தோம்

Nantri solli ummai paada vanthom
Um kaarunnyaththai ennnni potra vanthom

வார்த்தையினால் நீர் சொன்னதெல்லாம்
கரங்களினால் இன்று நிறைவேற்றினீர்

Vaarththaiyinaal neer sonnathellaam
Karangalinaal intru niraivaettineer

நன்றி நன்றி சொல்வோம் உயிர் உள்ளவரை
ஒன்றும் குறையாமல் காத்திடும் நல்லவரை

Nantri solvom uyir ullavarai
Ontrum kuraiyaamal kaaththidum nallavarai

1. காற்றுமில்ல மழையுமில்ல
ஆனாலும் வாய்க்காலை நிரப்பினீரே

Kaatrumilla malaiyumilla
Aanaalum vaaykkaalai nirappineerae

2. உடன்படிக்கை செய்து நடத்தி வந்தீர்
மாறாமல் எப்போதும் காத்துக் கொண்டீர்

Udanpatikkai seythu nadaththi vantheer
Maaraamal eppothum kaaththuk konteer

3. கைவிடாமல் விட்டு விலகிடாமல்
நெருங்கின பாதையிலும் கூட வந்தீர்

Kaividaamal vittu vilakidaamal
Nerungina paathaiyilum kooda vantheer

4. வெட்கப்பட்ட தேசத்திலே
கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியுமாக்கினீரே

Vetkappatta thaesaththilae
Geerththiyum pukalchiyumaakkineerae

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − fourteen =