Karunayin Sagarame Shokakodum – கருணையின் சாகரமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Johnsam Joyson & Davidsam Joyson
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 22 Jul 2019

Karunayin Sagarame Shokakodum Lyrics In Tamil

கருணையின் சாகரமே
சோகக் கொடும் வெயிலேறிடும்போள்
மேஹத்தின் தனலருகில்
என்னே சாந்துனமாய் நடத்தும்

க்ருபயருள்கா க்ருபயருள்கா
அளவென்யே பகர்ந்நீடுகா
இ பூவிலே யாத்ரயதில்
தெய்வ க்ருப யருள்கா

சோதன பெருகிடும் போள்
என்றே மானசம் தளர்ந்நிடாதே
சாஸ்வத புஜமதினால்
என்னே சாந்துனமாய் நடத்தும்

பரனே நீ வந்நீடும் போள்
ஞானும் பரம சீயோன் சேருமே
மகிமயில் காணும்வரே
என்னே சாந்துனமாய் நடத்தும்

கூரிருள் தாழ்வரயில்
என்றே பாதங்ஙள் இடறிடாதே
அக்கினி தூணின் ப்றபயால்
என்னே சாந்துனமாய் நடத்தும்

ரோகங்ஙள் பீடகளும்
நிந்ந பரிகாசம் ஏறிடும்போள்
அமித பெலன் அருளி
என்னே சாந்துனமாய் நடத்தும்

உற்றவர் பெந்துக்களும்
எல்லா ஸ்நேகிதரும் வெறுக்கில்
ஸ்நேஹத்தின் ஆழமதில்
ஞானும் நிமஞ்ஞனாய் தேர்ந்நீடுவான்

லோகத்தே மரடுந்நீவான்
எல்லாம் சேதமெனன் னெண்ணிடுவான்
லோகத்தே ஜெயிச்சவனே
நின்னில் அபயம் ஞான் தேடிடுன்னு

Karunayin Sagarame Shokakodum Lyrics In English

Karunayin Sagarame
Shokakodum Veyileridumpol
Meghathin Thanalaruli
Enne Saanthunamay Nadathum

Kripayarulka Kripayarulka
Alavenye Pakarnniduka
Ee Bhuvilen Yathrayathil
Daiva Krupaarulka

Sothana Perugidum Pol
Endre Manasam Thalarnnidathae
Saasvadha Bujamathinaal
Enne Saanthunamay Nadathum

Paranae Nee Vannidum Pol
Njyanum Parama Seeyon Serumae
Magimayil Kaanum Varae
Enne Saanthunamay Nadathum

Kurirul Thazvaryil
Ente Padangal Idaridathe
Agnithunin Phrabhayal
Enne Saanthunamay Nadathum

Rogangal Peedakalum
Ninda Parihasam Eeridumpol
Amitha Belan Aruli Enne
Saanthunamay Nadathum

Uttaver Bhendukalum
Ella Snehitharum Verukil
Snehathin Aazamathil
Njanum Nimajanay Thernniduvan

Lokathe Maranniduvan
Ellam Chedhamenn Enniduvan
Lokathe Jaychavane
Ninnil Abhayam Njan Thedidunnu

Watch Online

Karunayin Sagarame Shokakodum MP3 Song

Karunayin Sagaramey Shokakodum Lyrics In Tamil & English

கருணையின் சாகரமே
சோகக் கொடும் வெயிலேறிடும்போள்
மேஹத்தின் தனலருகில்
என்னே சாந்துனமாய் நடத்தும்

Karunayin Sagarame
Shokakodum Veyileridumpol
Meghathin Thanalaruli
Enne Saanthunamay Nadathum

க்ருபயருள்கா க்ருபயருள்கா
அளவென்யே பகர்ந்நீடுகா
இ பூவிலே யாத்ரயதில்
தெய்வ க்ருப யருள்கா

Kripayarulka Kripayarulka
Alavenye Pakarnniduka
Ee Bhuvilen Yathrayathil
Daiva Krupaarulka

சோதன பெருகிடும் போள்
என்றே மானசம் தளர்ந்நிடாதே
சாஸ்வத புஜமதினால்
என்னே சாந்துனமாய் நடத்தும்

Sothana Perugidum Pol
Endre Manasam Thalarnnidathae
Saasvadha Bujamathinaal
Enne Saanthunamay Nadathum

பரனே நீ வந்நீடும் போள்
ஞானும் பரம சீயோன் சேருமே
மகிமயில் காணும்வரே
என்னே சாந்துனமாய் நடத்தும்

Paranae Nee Vannidum Pol
Njyanum Parama Seeyon Serumae
Magimayil Kaanum Varae
Enne Saanthunamay Nadathum

கூரிருள் தாழ்வரயில்
என்றே பாதங்ஙள் இடறிடாதே
அக்கினி தூணின் ப்றபயால்
என்னே சாந்துனமாய் நடத்தும்

Kurirul Thazvaryil
Ente Padangal Idaridathe
Agnithunin Phrabhayal
Enne Saanthunamay Nadathum

ரோகங்ஙள் பீடகளும்
நிந்ந பரிகாசம் ஏறிடும்போள்
அமித பெலன் அருளி
என்னே சாந்துனமாய் நடத்தும்

Rogangal Peedakalum
Ninda Parihasam Eeridumpol
Amitha Belan Aruli Enne
Saanthunamay Nadathum

உற்றவர் பெந்துக்களும்
எல்லா ஸ்நேகிதரும் வெறுக்கில்
ஸ்நேஹத்தின் ஆழமதில்
ஞானும் நிமஞ்ஞனாய் தேர்ந்நீடுவான்

Uttaver Bhendukalum
Ella Snehitharum Verukil
Snehathin Aazamathil
Njanum Nimajanay Thernniduvan

லோகத்தே மரடுந்நீவான்
எல்லாம் சேதமெனன் னெண்ணிடுவான்
லோகத்தே ஜெயிச்சவனே
நின்னில் அபயம் ஞான் தேடிடுன்னு

Lokathe Maranniduvan
Ellam Chedhamenn Enniduvan
Lokathe Jaychavane
Ninnil Abhayam Njan Thedidunnu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 4 =