En Uyire Andavarai Potru – என் உயிரே ஆண்டவரைப் போற்று

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 21

En Uyire Andavarai Potru Lyrics In Tamil

என் உயிரே ஆண்டவரைப் போற்று
முழு உள்ளமே அவர் பெயரைப் போற்று
அவர் செய்த சகல உபகாரங்களை நீ
ஒருநாளும் மறவாதே – ஒருபோதும் மறவாதே

1. குற்றங்களை எல்லாம் மன்னிக்கின்றார்
நோய்களை குணமாக்கி நடத்துகிறார்

2. படுகுழியினின்று விடுவிக்கிறார்
இரக்கத்தை முடியாக சூட்டுகிறார்

3. வாழ்நாளெல்லாம் நன்மைகளால்
நிறைவாக்க நம்மை நடத்திச் செல்வார்

4. கழுகுபோல் இளமையை புதுப்பிக்கிறார்
காலமெல்லாம் நம்மை சுமக்கின்றார்

5. மோசேக்கு வழிகள் வெளிப்படுத்தினார்
அதிசய செயல்கள் காணச் செய்வார்

6. இரக்கமும் உருக்கமும் நீடியசாந்தமும்
மிகுந்த கிருபையும் உள்ளவரே

7. எப்போதும் கடிந்து கொள்பவரல்ல
என்றென்றும் கோபம் கொள்பவரல்ல

8. பாவங்களுக்கேற்ப நம்மை நடத்துவதில்லை
குற்றங்களுக்கேற்ப நம்மை தண்டிப்பதில்லை

En Uyire Andavarai Potru Lyrics In English

En Uyirae Aanndavaraip Potru
Mulu Ullamae Avar Peyaraip Potru
Avar Seytha Sakala Upakaarangalai Nee
Orunaalum Maravaathae – Orupothum Maravaathae

1. Kuttangalai Ellaam Manikkintar
Nnoykalai Kunamaakki Nadaththukiraar

2. Padukuliyinintu Viduvikkiraar
Irakkaththai Mutiyaaka Soottukiraar

3. Vaalnaalellaam Nanmaikalaal
Niraivaakka Nammai Nadaththi Selvaar

4. Kalukupol Ilamaiyai Puthuppikkiraar
Kaalamellaam Nammai Sumakkintar

5. Mosekku Valikal Velippaduthinaar
Athisaya Seyalkal Kaanach Seyvaar

6. Irakkamum Urukkamum Neetiyasanthamum
Mikuntha Kirupaiyum Ullavarae

7. Eppothum Katinthu Kolpavaralla
Ententum Kopam Kolpavaralla

8. Paavangalukkaerpa Nammai Nadaththuvathillai
Kuttangalukkaerpa Nammai Thanntippathillai

Watch Online

En Uyire Andavarai Potru Mulu MP3 Song

En Uyire Andavarai Potru Lyrics In Tamil & English

என் உயிரே ஆண்டவரைப் போற்று
முழு உள்ளமே அவர் பெயரைப் போற்று
அவர் செய்த சகல உபகாரங்களை நீ
ஒருநாளும் மறவாதே – ஒருபோதும் மறவாதே

En Uyirae Aanndavaraip Potru
Mulu Ullamae Avar Peyaraip Potru
Avar Seytha Sakala Upakaarangalai Nee
Orunaalum Maravaathae – Orupothum Maravaathae

1. குற்றங்களை எல்லாம் மன்னிக்கின்றார்
நோய்களை குணமாக்கி நடத்துகிறார்

Kuttangalai Ellaam Manikkintar
Nnoykalai Kunamaakki Nadaththukiraar

2. படுகுழியினின்று விடுவிக்கிறார்
இரக்கத்தை முடியாக சூட்டுகிறார்

Padukuliyinintu Viduvikkiraar
Irakkaththai Mutiyaaka Soottukiraar

3. வாழ்நாளெல்லாம் நன்மைகளால்
நிறைவாக்க நம்மை நடத்திச் செல்வார்

Vaalnaalellaam Nanmaikalaal
Niraivaakka Nammai Nadaththi Selvaar

4. கழுகுபோல் இளமையை புதுப்பிக்கிறார்
காலமெல்லாம் நம்மை சுமக்கின்றார்

Kalukupol Ilamaiyai Puthuppikkiraar
Kaalamellaam Nammai Sumakkintar

5. மோசேக்கு வழிகள் வெளிப்படுத்தினார்
அதிசய செயல்கள் காணச் செய்வார்

Mosekku Valikal Velippaduthinaar
Athisaya Seyalkal Kaanach Seyvaar

6. இரக்கமும் உருக்கமும் நீடியசாந்தமும்
மிகுந்த கிருபையும் உள்ளவரே

Irakkamum Urukkamum Neetiyasanthamum
Mikuntha Kirupaiyum Ullavarae

7. எப்போதும் கடிந்து கொள்பவரல்ல
என்றென்றும் கோபம் கொள்பவரல்ல

Eppothum Katinthu Kolpavaralla
Ententum Kopam Kolpavaralla

8. பாவங்களுக்கேற்ப நம்மை நடத்துவதில்லை
குற்றங்களுக்கேற்ப நம்மை தண்டிப்பதில்லை

Paavangalukkaerpa Nammai Nadaththuvathillai
Kuttangalukkaerpa Nammai Thanntippathillai

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 5 =