Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 10

Magimai Adaiyum Yesu Lyrics In Tamil

மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே
மாறாத நல்ல மேய்ப்பனே
உந்தன் திருநாமம் வாழ்க
உலகெங்கும் உம் அரசு வருக – வருக

1. உலகமெல்லாம் மீட்படைய
உம் ஜீவன் தந்தீரையா

2. பாவமெல்லாம் கழுவிடவே
உம் இரத்தம் சிந்தினீரே

3. சாபமெல்லாம் போக்கிடவே
முள்முடி தாங்கினீரே

4. என் பாடுகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
என் துக்கம் சுமந்தீரையா

5. கசையடிகள் உனக்காக
காயங்கள் உனக்காக

6. நோய்களெல்லாம் நீக்கிடவே
காயங்கள் பட்டீரையா

Magimai Adaiyum Yesu Lyrics In English

Makimaiyataiyum Yesu Raajanae
Maaraatha Nalla Maeyppanae
Unthan Thirunaamam Vaalka
Ulakengum Um Arasu Varuka – Varuka

1. Ulakamellaam Meetpataiya
Um Jeevan Thantheeraiyaa

2. Paavamellaam Kaluvidavae
Um Iraththam Sinthineerae

3. Saapamellaam Pokkidavae
Mulmuti Thaangineerae

4. En Paadukal Aettuk Kondaar
En Thukkam Sumantheeraiyaa

5. Kasaiyatikal Unakkaaka
Kaayangal Unakkaaka

6. Noykalellaam Neekkidavae
Kaayangal Pattiraiyaa

Watch Online

Magimai Adaiyum Yesu Rajane MP3 Song

Magimai Ataiyum Yesu Lyrics In Tamil & English

மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே
மாறாத நல்ல மேய்ப்பனே
உந்தன் திருநாமம் வாழ்க
உலகெங்கும் உம் அரசு வருக – வருக

Makimaiyataiyum Yesu Raajanae
Maaraatha Nalla Maeyppanae
Unthan Thirunaamam Vaalka
Ulakengum Um Arasu Varuka – Varuka

1. உலகமெல்லாம் மீட்படைய
உம் ஜீவன் தந்தீரையா

Ulakamellaam Meetpataiya
Um Jeevan Thantheeraiyaa

2. பாவமெல்லாம் கழுவிடவே
உம் இரத்தம் சிந்தினீரே

Paavamellaam Kaluvidavae
Um Iraththam Sinthineerae

3. சாபமெல்லாம் போக்கிடவே
முள்முடி தாங்கினீரே

Saapamellaam Pokkidavae
Mulmuti Thaangineerae

4. என் பாடுகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
என் துக்கம் சுமந்தீரையா

En Paadukal Aettuk Kondaar
En Thukkam Sumantheeraiyaa

5. கசையடிகள் உனக்காக
காயங்கள் உனக்காக

Kasaiyatikal Unakkaaka
Kaayangal Unakkaaka

6. நோய்களெல்லாம் நீக்கிடவே
காயங்கள் பட்டீரையா

Noykalellaam Neekkidavae
Kaayangal Pattiraiyaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − eleven =