Ummalae Naan Oru Saenaikul – உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion
Released on: 17 Oct 2011

Ummalae Naan Oru Saenaikul Lyrics In Tamil

உம்மாலே நான் ஒரு
சேனைக்குள் பாய்வேனே
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் – 2
எதிரியைத் தோற்க்கடித்திடுவேன்

இவ்வுலகில் எனக்கு எல்லாம் நீரல்லவா
அன்பே நீர் என்னுடைய
தெய்வம் என்றுமையா
உம்மைத் துதித்திடுவேன்
உண்மையாக ஆராதித்திடுவேன்

1. உம் வசனம் ஆத்துமாவை
உயிர் பெறச் செய்யும்
பேதைகளை ஞானியாக
உயர்ந்திடச் செய்யும்
அதை பின்பற்றினால் எப்பொழுதும்
பெலன் பெற்றிடுவேன்
கன்மலையே உம்மில் நான்
அடைக்கலம் புகுந்தேன்

2. என் வழியை என்றென்றும்
செம்மைப்படுத்துகிறார்
இரட்சிப்பின் கேடகத்தால்
என்னைச் சூடுகிறார் அவர்
காருண்யம் என்னை பெரியவனாக்கும்
உங்க அன்பினாலே
நீடிய காலம் வாழ்ந்திடுவேன்

Ummalae Naan Oru Lyrics In English

Ummalae Naan Oru
Senaikul Paivenae
Madhilai Thandiduven
Edhiriyai Thorkadithiduven

Ivvulagil Enakku Ellam Neerallava
Anbe Neer Ennudaya
Deivam Endrumaiyaa
Ummai Thudhithiduven
Unmaiyaga Aradhithiduven

1. Um Vasanam Aathumavai
Uyir Paera Seiyum
Pedhaigalai Gnaniyaga
Uyarndhida Seiyum
Adhai Pin Patrinal
Eppodum Belan Petriduven
Kanmalayae Ummil Naan
Adaikkalam Puguven

2. En Vazhiyai Entratraikum
Semmaippaduthukiraar
Irachippin Kaedakathal
Ennai Sudukiraar Avar
Karunyam Ennai Paeriyavanakum
Unga Anpinaalae
Neediya Kalam Vazhlthiduvaen

Watch Online

Ummalae Naan Oru Saenaikul MP3 Song

Ummale Naan Oru Senaikkul Paivenae Lyrics In Tamil & English

உம்மாலே நான் ஒரு
சேனைக்குள் பாய்வேனே
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் – 2
எதிரியைத் தோற்க்கடித்திடுவேன்

Ummalae Naan Oru
Senaikul Paivenae
Madhilai Thandiduven
Edhiriyai Thorkadithiduven

இவ்வுலகில் எனக்கு எல்லாம் நீரல்லவா
அன்பே நீர் என்னுடைய
தெய்வம் என்றுமையா
உம்மைத் துதித்திடுவேன்
உண்மையாக ஆராதித்திடுவேன்

Ivvulagil Enakku Ellam Neerallava
Anbe Neer Ennudaya
Deivam Endrumaiyaa
Ummai Thudhithiduven
Unmaiyaga Aradhithiduven

1. உம் வசனம் ஆத்துமாவை
உயிர் பெறச் செய்யும்
பேதைகளை ஞானியாக
உயர்ந்திடச் செய்யும்
அதை பின்பற்றினால் எப்பொழுதும்
பெலன் பெற்றிடுவேன்
கன்மலையே உம்மில் நான்
அடைக்கலம் புகுந்தேன்

Um Vasanam Aathumavai
Uyir Paera Seiyum
Pedhaigalai Gnaniyaga
Uyarndhida Seiyum
Adhai Pin Patrinal
Eppodum Belan Petriduven
Kanmalayae Ummil Naan
Adaikkalam Puguven

2. என் வழியை என்றென்றும்
செம்மைப்படுத்துகிறார்
இரட்சிப்பின் கேடகத்தால்
என்னைச் சூடுகிறார் அவர்
காருண்யம் என்னை பெரியவனாக்கும்
உங்க அன்பினாலே
நீடிய காலம் வாழ்ந்திடுவேன்

En Vazhiyai Entratraikum
Semmaippaduthukiraar
Irachippin Kaedakathal
Ennai Sudukiraar Avar
Karunyam Ennai Paeriyavanakum
Unga Anpinaalae
Neediya Kalam Vazhlthiduvaen

Ummalae Naan Oru Saenaikul MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=EFETwppa4as

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + fourteen =