Kondaduvom Naam Kondatuvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 33

Kondaduvom Naam Kondatuvom Lyrics In Tamil

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
பண்டிகைகள் நாம் கொண்டாடுவோம் – 2
எக்காளம் ஊதி ஏழு நாட்களும்
யெஹோவா தேவனைக் கொண்டாடுவோம் – 2

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
பண்டிகைகள் நாம் கொண்டாடுவோம் – 2

1. பலிகள் செலுத்தி பரிசுத்த சமூகத்தில்
பாடி கொண்டாடுவோம் – 2
தீயவன் நடுவில் வருவதில்லை – 2
கர்த்தரோ ஜெயம் எடுத்தார் – நம்

அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
ஆனந்த சத்தமிடுவோம் – 2

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
பண்டிகைகள் நாம் கொண்டாடுவோம் – 2

2. நல்லவர் கர்த்தர் கிருபை உள்ளவர்
என்று நாம் உயர்த்திடுவோம் – 2
கர்த்தரின் மகிமை மேகம்போல – 2
இறங்கட்டும் இந்நாளிலே – 2

3. அசைக்க முடியா கூடாரம் ஆவோம்
அமைதியின் இல்லம் ஆவோம் – 2
நோயாளி என்று சொல்வதில்லை – 2
குற்றங்கள் நீங்கியது – நம்

Kondaduvom Naam Kondatuvom Lyrics In English

Kondaduvom Naam Kondaduvom
Konndaaduvom Naam Konndaaduvom
Panntikaikal Naam Konndaaduvom – 2
Ekkaalam Oothi Aelu Naatkalum
Yehovaa Thaevanaik Konndaaduvom – 2

Konndaaduvom Naam Konndaaduvom
Panntikaikal Naam Konndaaduvom – 2

1. Palikal Seluththi Parisuththa Samookaththil
Paati Konndaaduvom – 2
Theeyavan Naduvil Varuvathillai – 2
Karththaro Jeyam Eduththaar – Nam

Akamakilvom Akkalippom
Aanantha Saththamiduvom – 2

Konndaaduvom Naam Konndaaduvom
Panntikaikal Naam Konndaaduvom – 2

2. Nallavar Karththar Kirupai Ullavar
Entu Naam Uyarththiduvom – 2
Karththarin Makimai Maekampola – 2
Irangattum Innaalilae – 2

3. Asaikka Mutiyaa Koodaaram Aavom
Amaithiyin Illam Aavom – 2
Noyaali Entu Solvathillai – 2
Kuttangal Neengiyathu – Nam

Watch Online

Kondaduvom Naam Kondaduvom MP3 Song

Kondaduvom Naam Kondaduvom Lyrics In Tamil & English

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
பண்டிகைகள் நாம் கொண்டாடுவோம் – 2
எக்காளம் ஊதி ஏழு நாட்களும்
யெஹோவா தேவனைக் கொண்டாடுவோம் – 2

Kondaduvom Naam Kondaduvom
Konndaaduvom Naam Konndaaduvom
Panntikaikal Naam Konndaaduvom – 2
Ekkaalam Oothi Aelu Naatkalum
Yehovaa Thaevanaik Konndaaduvom – 2

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
பண்டிகைகள் நாம் கொண்டாடுவோம் – 2

Konndaaduvom Naam Konndaaduvom
Panntikaikal Naam Konndaaduvom – 2

1. பலிகள் செலுத்தி பரிசுத்த சமூகத்தில்
பாடி கொண்டாடுவோம் – 2
தீயவன் நடுவில் வருவதில்லை – 2
கர்த்தரோ ஜெயம் எடுத்தார் – நம்

Palikal Seluththi Parisuththa Samookaththil
Paati Konndaaduvom – 2
Theeyavan Naduvil Varuvathillai – 2
Karththaro Jeyam Eduththaar – Nam

அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
ஆனந்த சத்தமிடுவோம் – 2

Akamakilvom Akkalippom
Aanantha Saththamiduvom – 2

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
பண்டிகைகள் நாம் கொண்டாடுவோம் – 2

Konndaaduvom Naam Konndaaduvom
Panntikaikal Naam Konndaaduvom – 2

2. நல்லவர் கர்த்தர் கிருபை உள்ளவர்
என்று நாம் உயர்த்திடுவோம் – 2
கர்த்தரின் மகிமை மேகம்போல – 2
இறங்கட்டும் இந்நாளிலே – 2

Nallavar Karththar Kirupai Ullavar
Entu Naam Uyarththiduvom – 2
Karththarin Makimai Maekampola – 2
Irangattum Innaalilae – 2

3. அசைக்க முடியா கூடாரம் ஆவோம்
அமைதியின் இல்லம் ஆவோம் – 2
நோயாளி என்று சொல்வதில்லை – 2
குற்றங்கள் நீங்கியது – நம்

Asaikka Mutiyaa Koodaaram Aavom
Amaithiyin Illam Aavom – 2
Noyaali Entu Solvathillai – 2
Kuttangal Neengiyathu – Nam

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − four =