Thaangidum Theivam Deivam – என்னை தாங்கிடும் தெய்வம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Pr Guru Isak, Jamuna Guru Isak
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 9 Oct 2023

Thaangidum Theivam Deivam Lyrics In Tamil

என்னை தாங்கிடும் தெய்வம் நீங்கதான்
என்னை தப்புவிக்கும் தெய்வம் நீங்கதான் – 2

கைய பிடிச்சு தோளில் ஏற்றி
என்னை சுமந்து என்னை நடத்தி
இந்த விதங்களை நான் மறந்து போவேனோ
கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ – 2

1. கூடவே இருப்பேன் என்று
சொன்னவங்க மறந்தாங்க
நீர் என்னை மறக்கவில்லையே
என்னை விட்டு விலகவில்லையே – 2

கைய பிடிச்சு தோளில் ஏற்றி
என்னை சுமந்து என்னை நடத்தி
இந்த விதங்களை நான் மறந்து போவேனோ
கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ – 2

2. என் மீது பாசம் வச்சு
ஒவ்வொரு நாளும் நடத்துனீங்க
அதை நான் மறந்து போவேனோ
மறந்தே உலகில் வாழ்வேனோ – 2

கைய பிடிச்சு தோளில் ஏற்றி
என்னை சுமந்து என்னை நடத்தி
இந்த விதங்களை நான் மறந்து போவேனோ
கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ – 2

3. எல்லாரும் மறந்ததாலே
மனம் உடைந்து அழுதேனே
அழாதே என்று சொன்னீரே
அருகினில் வந்து நின்றீரே – 2

கைய பிடிச்சு தோளில் ஏற்றி
என்னை சுமந்து என்னை நடத்தி
இந்த விதங்களை நான் மறந்து போவேனோ
கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ – 2

Thaangidum Theivam Deivam Lyrics In English

Ennai Thaangidum Theivam Deivam Neengkathaan
Ennai Thappuvikkum Theivam Neengkathaan – 2

Kaiya Pitichchu Thoalil Aerri
Ennai Chumanthu Ennai Nadaththi
Intha Vithangkalai Naan Maranthu Povaeno
Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno – 2

1. Kudavae Iruppaen Entru
Chonnavangka Maranthaangka
Niir Ennai Marakkavillaiyae
Ennai Vittu Vilakavillaiyae – 2

Kaiya Pitichchu Thoalil Yaetri
Ennai Chumanthu Ennai Nadaththi
Intha Vithangkalai Naan Maranthu Povaeno
Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno – 2

2. En Miithu Paacham Vachchu
Ovvoru Naalum Nadaththuniingka
Athai Naan Maranhthu Poavaeno
Maranhthae Ulakil Vaazhvaeno – 2

Kaiya Pitichchu Tholil Yaetri
Ennai Chumanthu Ennai Nadaththi
Intha Vithangkalai Naan Maranthu Povaeno
Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno – 2

3. Ellaarum Maranthathaalae
Manam Utainthu Azhuthaenae
Azhaathae Entru Chonniirae
Arukinil Vanthu Ninriirae – 2

Kaiya Pitichchu Tholil Yaetri
Ennai Chumanthu Ennai Nadaththi
Intha Vithangkalai Naan Maranthu Povaeno
Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno – 2

Watch Online

Thaangidum Theivam Deivam MP3 Song

Technician Information

Tune Lyrics Sung : Pr Guru Isak [Jesus Is Lord Fellwship Church], Jamuna Guru Isak [JLFC]
Backing Vocals : Rohit & Shobi

Music Arrangements : Jacob (yah network)
Violins : Sebastian
Rythm : Godwin
Mix & Mastering : Jeeome Ebenesar
Recorded At Oasis by Prabhu kumar
Main Vocals Recorded At Yah Studios
Vocal Process : Sebastian
Video & Di : Joe Media
Poster Design : Prince Joel

Thaangitum Theivam Deivam Lyrics In Tamil & English

என்னை தாங்கிடும் தெய்வம் நீங்கதான்
என்னை தப்புவிக்கும் தெய்வம் நீங்கதான் – 2

Ennai Thaangidum Theivam Neengkathaan
Ennai Thappuvikkum Theyvam Neengkathaan – 2

கைய பிடிச்சு தோளில் ஏற்றி
என்னை சுமந்து என்னை நடத்தி
இந்த விதங்களை நான் மறந்து போவேனோ
கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ – 2

Kaiya Pitichchu Thoalil Aerri
Ennai Chumanthu Ennai Nadaththi
Intha Vithangkalai Naan Maranthu Povaeno
Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno – 2

1. கூடவே இருப்பேன் என்று
சொன்னவங்க மறந்தாங்க
நீர் என்னை மறக்கவில்லையே
என்னை விட்டு விலகவில்லையே – 2

Kudavae Iruppaen Entru
Chonnavangka Maranthaangka
Niir Ennai Marakkavillaiyae
Ennai Vittu Vilakavillaiyae – 2

கைய பிடிச்சு தோளில் ஏற்றி
என்னை சுமந்து என்னை நடத்தி
இந்த விதங்களை நான் மறந்து போவேனோ
கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ – 2

Kaiya Pitichchu Thoalil Yaetri
Ennai Chumanthu Ennai Nadaththi
Intha Vithangkalai Naan Maranthu Povaeno
Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno – 2

2. என் மீது பாசம் வச்சு
ஒவ்வொரு நாளும் நடத்துனீங்க
அதை நான் மறந்து போவேனோ
மறந்தே உலகில் வாழ்வேனோ – 2

En Miithu Paacham Vachchu
Ovvoru Naalum Nadaththuniingka
Athai Naan Maranhthu Poavaeno
Maranhthae Ulakil Vaazhvaeno – 2

கைய பிடிச்சு தோளில் ஏற்றி
என்னை சுமந்து என்னை நடத்தி
இந்த விதங்களை நான் மறந்து போவேனோ
கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ – 2

Kaiya Pitichchu Tholil Yaetri
Ennai Chumanthu Ennai Nadaththi
Intha Vithangkalai Naan Maranthu Povaeno
Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno – 2

3. எல்லாரும் மறந்ததாலே
மனம் உடைந்து அழுதேனே
அழாதே என்று சொன்னீரே
அருகினில் வந்து நின்றீரே – 2

Ellaarum Maranthathaalae
Manam Utainthu Azhuthaenae
Azhaathae Entru Chonniirae
Arukinil Vanthu Ninriirae – 2

கைய பிடிச்சு தோளில் ஏற்றி
என்னை சுமந்து என்னை நடத்தி
இந்த விதங்களை நான் மறந்து போவேனோ
கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ கைய பிடிச்சத நான்
விட்டு விடுவேனோ – 2

Kaiya Pitichchu Tholil Yaetri
Ennai Chumanthu Ennai Nadaththi
Intha Vithangkalai Naan Maranthu Povaeno
Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno Kaiya Pitichchatha Naan
Vittu Vituvaeno – 2

Thaangidum Theivam Deivam, Thaangidum Theivam Deivam Song,
Ennai Thaankidum Theivam

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs,Thaangidum Theivam Deivam, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − seven =