Erukintaar Thalladi Thavaznthu – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி

Artist: Saral Navaroji
Album: Deva Saayal Vol 2
Released on: 20 Feb 2020

Erukintaar Thalladi Thavaznthu Lyrics In Tamil

ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
களைப்போடே என்
இயேசு குருசை சுமந்தே
என்நேசர் கொல்கொதா
மலையின் மேல் நடந்தே ஏறுகின்றார்

1. கன்னத்தில் அவன் ஓங்கி அறைய
சின்னப் பிள்ளை போல் ஏங்கி நின்றார்
அந்தப் பிலாத்தும் கையைக் கழுவி
ஆண்டவரை அனுப்புகிறான்

2. மிஞ்சும் பெலத்தால் ஈட்டி எடுத்தே
நெஞ்சைப் பிளந்தான் ஆ கொடுமை
இரத்தம் நீரும் ஓடி வருதே
இரட்சகரை நோக்கியே பார்

3. இந்தப் பாடுகள் உந்தன் வாழ்வுக்காய்
சொந்தப் படுத்தி ஏற்றுக் கொண்டார்
நேசிக்கின்றாயோ இயேசு நாதரை
நேசித்து வா குருசெடுத்தே

4. சேவல் கூவிடும் மூன்று வேளையும்
சொந்தக் குருவை மறுதலித்தான்
ஓடி ஒளியும் பேதுருவையும்
தேடி அன்பாய் நோக்குகின்றார்

5. பின்னே நடந்த அன்பின் சீஷன் போல்
பின்பற்றி வா சிலுவை வரை
காடியை போல கசந்திருக்கும்
கஷ்டங்களை அவரிடம் சொல்

6. செட்டைகளின் கீழ் சேர்த்தணைத்திடும்
சொந்தத் தாயின் அன்பதுவே
எருசலமே ! எருசலமே
என்றழுதார் கண் கலங்க

Erukintaar Thalladi Thavaznthu Lyrics In English

Aerukintar Thallaati Thavalnthu
Kalaippotae En
Yesu Kurusai Sumanthae
Ennaesar Kolkothaa
Malaiyin Mael Nadanthae Aerukintar

1. Kannaththil Avan Ongi Araiya
Sinnap Pillai Pol Aengi Nintar
Anthap Pilaaththum Kaiyaik Kaluvi
Aanndavarai Anuppukiraan

2. Minjum Pelaththaal Eetti Eduththae
Nenjaip Pilanthaan Aa Kodumai
Iraththam Neerum Oti Varuthae
Iratchakarai Nnokkiyae Paar

3. Inthap Paadukal Unthan Vaalvukkaay
Sonthap Paduththi Aettuk Konndaar
Naesikkintayo Yesu Naatharai
Naesiththu Vaa Kuruseduththae

4. Seval Koovidum Moontu Vaelaiyum
Sonthak Kuruvai Maruthaliththaan
Oti Oliyum Paethuruvaiyum
Thaeti Anpaay Nnokkukintar

5. Pinnae Nadantha Anpin Seeshan Pol
Pinpatti Vaa Siluvai Varai
Kaatiyai Pola Kasanthirukkum
Kashdangalai Avaridam Sol

6. Settakalin Geel Serththannaiththidum
Sonthath Thaayin Anpathuvae
Erusalamae ! Erusalamae
Entaluthaar Kann Kalanga

Watch Online

Erukintaar Thalladi Thavaznthu MP3 Song

Erukintraar Thalladi Thavaznthu Lyrics In Tamil & English

ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
களைப்போடே என்
இயேசு குருசை சுமந்தே
என்நேசர் கொல்கொதா
மலையின் மேல் நடந்தே ஏறுகின்றார்

Aerukintar Thallaati Thavalnthu
Kalaippotae En
Yesu Kurusai Sumanthae
Ennaesar Kolkothaa
Malaiyin Mael Nadanthae Aerukintar

1. கன்னத்தில் அவன் ஓங்கி அறைய
சின்னப் பிள்ளை போல் ஏங்கி நின்றார்
அந்தப் பிலாத்தும் கையைக் கழுவி
ஆண்டவரை அனுப்புகிறான்

Kannaththil Avan Ongi Araiya
Sinnap Pillai Pol Aengi Nintar
Anthap Pilaaththum Kaiyaik Kaluvi
Aanndavarai Anuppukiraan

2. மிஞ்சும் பெலத்தால் ஈட்டி எடுத்தே
நெஞ்சைப் பிளந்தான் ஆ கொடுமை
இரத்தம் நீரும் ஓடி வருதே
இரட்சகரை நோக்கியே பார்

Minjum Pelaththaal Eetti Eduththae
Nenjaip Pilanthaan Aa Kodumai
Iraththam Neerum Oti Varuthae
Iratchakarai Nnokkiyae Paar

3. இந்தப் பாடுகள் உந்தன் வாழ்வுக்காய்
சொந்தப் படுத்தி ஏற்றுக் கொண்டார்
நேசிக்கின்றாயோ இயேசு நாதரை
நேசித்து வா குருசெடுத்தே

Inthap Paadukal Unthan Vaalvukkaay
Sonthap Paduththi Aettuk Konndaar
Naesikkintayo Yesu Naatharai
Naesiththu Vaa Kuruseduththae

4. சேவல் கூவிடும் மூன்று வேளையும்
சொந்தக் குருவை மறுதலித்தான்
ஓடி ஒளியும் பேதுருவையும்
தேடி அன்பாய் நோக்குகின்றார்

Seval Koovidum Moontu Vaelaiyum
Sonthak Kuruvai Maruthaliththaan
Oti Oliyum Paethuruvaiyum
Thaeti Anpaay Nnokkukintar

5. பின்னே நடந்த அன்பின் சீஷன் போல்
பின்பற்றி வா சிலுவை வரை
காடியை போல கசந்திருக்கும்
கஷ்டங்களை அவரிடம் சொல்

Pinnae Nadantha Anpin Seeshan Pol
Pinpatti Vaa Siluvai Varai
Kaatiyai Pola Kasanthirukkum
Kashdangalai Avaridam Sol

6. செட்டைகளின் கீழ் சேர்த்தணைத்திடும்
சொந்தத் தாயின் அன்பதுவே
எருசலமே ! எருசலமே
என்றழுதார் கண் கலங்க

Settakalin Geel Serththannaiththidum
Sonthath Thaayin Anpathuvae
Erusalamae ! Erusalamae
Entaluthaar Kann Kalanga

Erukintaar Thalladi Thavaznthu MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 7 =