Vaanathi Vaanangalai Vittu – வானாதி வானாங்களை

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaanathi Vaanangalai Vittu Lyrics In Tamil

வானாதி வானாங்களை
விட்டு வந்த ராஜனிவர்,
வானத்துக்கும் பூமிக்கும்
ஏணி வச்ச தேவனிவர் – 2

1. தம்பூரு நானெடுத்து,
தரணியில் வாசிக்கையில்,
கிண்ணாரம் நானெடுத்து,
உந்தன் நாமம் துதிக்கையில் – 2

ரெண்டு, மூன்று பேர் நடுவில்,
வாசம் செய்யும் ராஜனிவர்,
ஜெபத்துக்கு பதில் தரும்,
தேவாதி தேவனிவர்.
வானாதி வானாங்

2. ஸ்தோத்திர பலி நானெடுத்தால்,
உந்தனுக்கே மகிமையே,
துதிபலி நானெடுத்தால்,
சுகந்த வாசனையே – 2

வானாகி, மண்ணாகி,
வழியாகி, ஒளியாகி,
ஊனகி, உயிராகி,
எனக்குள்ளே வந்தீரே,
வானாதி வானாங்

3. சித்தர்கள் கண்டுகொண்ட,
பிரஜாபதியானவராம்,
நபிமார்கள் போற்றுகின்ற,
ஈசா நபியானவராம் – 2

வானத்துக்கு கீழேயும்,
பூமிக்கு மேலேயும்,
ரட்ச்சிப்புக்கேதுவான
வேறு ஒரு நாமமில்லை,
வானாதி வானாங்

4. நன்றி கெட்ட மாந்தருக்காய்,
பரிகாரமானவராம்,
கேடு கெட்ட எந்தனுக்காய்,
சிலுவையில் பலியானார் – 2

மரணமே கூர் எங்கே ,
பாதளமே ஜெயம் எங்கே,
மரணத்தை ஜெயித்திட்ட
மன்னாதி மன்னனிவர்,
வானாதி வானாங்

Vaanathi Vaanangalai Vittu Lyrics In English

Vaanathi Vaanangalai Vittu
Vantha Raajanivar,
Vaanaththukkum Poomikkum
Aenni Vachcha Thaevanivar – 2

1. Thampooru Naaneduththu,
Tharanniyil Vaasikkaiyil,
Kinnaaram Naaneduththu,
Unthan Naamam Thuthikkaiyil – 2

Rendu, Moontu Paer Naduvil,
Vaasam Seyyum Raajanivar,
Jepaththukku Pathil Tharum,
Thaevaathi Thaevanivar
Vaanaathi Vaanaang

2. Sthoththira Pali Naaneduththaal,
Unthanukkae Makimaiyae,
Thuthipali Naaneduththaal,
Sukantha Vaasanaiyae – 2

Vaanaaki, Mannaaki,
Valiyaaki, Oliyaaki,
Oonaki, Uyiraaki,
Enakkullae Vantheerae,
Vaanaathi Vaanaang

3. Siththarkal Kandukonda,
Pirajaapathiyaanavaraam,
Napimaarkal Pottukinta,
Eesaa Napiyaanavaraam – 2

Vaanaththukku Geelaeyum,
Poomikku Maelaeyum,
Ratchchippukkaethuvaana
Vaetru Oru Naamamillai,
Vaanaathi Vaanaang

4. Nantri Ketta Maantharukkaay,
Parikaaramaanavaraam,
Kaedu Ketta Enthanukkaay,
Siluvaiyil Paliyaanaar – 2

Maranamae Koor Engae ,
Paathalamae Jeyam Engae,
Maranaththai Jeyiththitta.,
Mannaathi Mannanivar,
Vaanaathi Vaanaang

Vaanathi Vaanangalai Vittu, Vaanathi Vaanangalai Vittu Song,
Vaanathi Vaanangalai Vittu - வானாதி வானாங்களை 2

Vaanathi Vaanangalai Vittu Lyrics In Tamil & English

வானாதி வானாங்களை
விட்டு வந்த ராஜனிவர்,
வானத்துக்கும் பூமிக்கும்
ஏணி வச்ச தேவனிவர் – 2

Vaanathi Vaanangalai Vittu
Vantha Raajanivar,
Vaanaththukkum Poomikkum
Aenni Vachcha Thaevanivar – 2

1. தம்பூரு நானெடுத்து,
தரணியில் வாசிக்கையில்,
கிண்ணாரம் நானெடுத்து,
உந்தன் நாமம் துதிக்கையில் – 2

Thampooru Naaneduththu,
Tharanniyil Vaasikkaiyil,
Kinnaaram Naaneduththu,
Unthan Naamam Thuthikkaiyil – 2

ரெண்டு, மூன்று பேர் நடுவில்,
வாசம் செய்யும் ராஜனிவர்,
ஜெபத்துக்கு பதில் தரும்,
தேவாதி தேவனிவர்.
வானாதி வானாங்

Rendu, Moontu Paer Naduvil,
Vaasam Seyyum Raajanivar,
Jepaththukku Pathil Tharum,
Thaevaathi Thaevanivar
Vaanaathi Vaanaang

2. ஸ்தோத்திர பலி நானெடுத்தால்,
உந்தனுக்கே மகிமையே,
துதிபலி நானெடுத்தால்,
சுகந்த வாசனையே – 2

Sthoththira Pali Naaneduththaal,
Unthanukkae Makimaiyae,
Thuthipali Naaneduththaal,
Sukantha Vaasanaiyae – 2

வானாகி, மண்ணாகி,
வழியாகி, ஒளியாகி,
ஊனகி, உயிராகி,
எனக்குள்ளே வந்தீரே,
வானாதி வானாங்

Vaanaaki, Mannaaki,
Valiyaaki, Oliyaaki,
Oonaki, Uyiraaki,
Enakkullae Vantheerae,
Vaanaathi Vaanaang

3. சித்தர்கள் கண்டுகொண்ட,
பிரஜாபதியானவராம்,
நபிமார்கள் போற்றுகின்ற,
ஈசா நபியானவராம் – 2

Siththarkal Kandukonda,
Pirajaapathiyaanavaraam,
Napimaarkal Pottukinta,
Eesaa Napiyaanavaraam – 2

வானத்துக்கு கீழேயும்,
பூமிக்கு மேலேயும்,
ரட்ச்சிப்புக்கேதுவான
வேறு ஒரு நாமமில்லை,
வானாதி வானாங்

Vaanaththukku Geelaeyum,
Poomikku Maelaeyum,
Ratchchippukkaethuvaana
Vaetru Oru Naamamillai,
Vaanaathi Vaanaang

4. நன்றி கெட்ட மாந்தருக்காய்,
பரிகாரமானவராம்,
கேடு கெட்ட எந்தனுக்காய்,
சிலுவையில் பலியானார் – 2

Nantri Ketta Maantharukkaay,
Parikaaramaanavaraam,
Kaedu Ketta Enthanukkaay,
Siluvaiyil Paliyaanaar – 2

மரணமே கூர் எங்கே ,
பாதளமே ஜெயம் எங்கே,
மரணத்தை ஜெயித்திட்ட
மன்னாதி மன்னனிவர்,
வானாதி வானாங்

Maranamae Koor Engae ,
Paathalamae Jeyam Engae,
Maranaththai Jeyiththitta.,
Mannaathi Mannanivar,
Vaanaathi Vaanaang

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Telugu Jesus Songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 17 =