Thakappanae Thanthaiyae – தகப்பனே தந்தையே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 35

Thakappanae Thanthaiyae Lyrics In Tamil

தகப்பனே தந்தையே
தலைநிமிரச் செய்பவர் நீரே – 2

கேடகம் நீரே மகிமையும் நீரே
தலை நிமிரச் செய்பவர் நீரே – 2
தலை நிமிரச் செய்பவர் நீரே – 2

1. எதிரிகள் எவ்வளவாய் பெருகிவிட்டனர்
எதிர்த்தெழுவோர் எத்தனை மிகுந்து விட்டனர் – 2

ஆனாலும் சோர்ந்து போவதில்லை
தளர்ந்து விடுவதில்லை – 2
தகப்பன் நீர் தாங்குகிறீர்
என்னைத் தள்ளாட விடமாட்டீர் – 2

2. படுத்துறங்கி மகிழ்வுடனே விழித்தெழுவேன்
ஏனெனில் கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் – 2

அச்சமில்லையே கலக்கமில்லையே – 2
வெற்றி தரும் கர்த்தர் என்னோடு
தோல்வி என்றும் எனக்கில்லையே – 2

3. ஒன்றுக்கும் நான் கலங்காமல் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அறிவுக்கெட்டா பேர் அமைதி பாதுகாக்குதே – 2

நீர் விரும்பத்தக்கவை தூய்மையானவை – 2
அவைகளையே தியானம் செய்கின்றேன்
தினம் அறிக்கை செய்து ஜெயம் எடுப்பேன் – 2

Thakappanae Thanthaiyae Lyrics In English

Thagapane Thandhaiye
Thalai Niimira Seibavarneere – 2

Kedagam Neere Magimaiyum Neere
Thalai Neemira Seibavarneere – 2
Thalai Neemira Seibavarneere – 2

1. Edhirigal Evalavai Perugi Vittanar
Edhirtheluvor Ethanai Niraindhu Vittanar – 2
Aanaalum Sorndhu Povadhillai
Thalarndhu Viduvadhillai – 2
Thagappan Neer Thangugireer
Thallada Vidamaateer – 2

2. Paduthurangi Magilvudane Vizhthelluven
Yenenil Karthar Enai Aadharikindreer – 2
Achamillaye Kalakamillaye – 2
Vetritharum Karthar Ennodu
Thozhvi Endrum Enakkillaye – 2

3. Ondrukkum Naan Kalangaamal Sthotharippaen
Arivuketta Per Amaidhi Paadhugaakudhe – 2
Neer Virumbathakkavai Thuymaiyaanavai – 2
Avagalaiye Dhyanam Seigindren
Dhinam Arikai Seidhu Jeyam Yeduppen – 2

Watch Online

Thakappanae Thanthaiyae MP3 Song

Thakapanae Thanthaiyae Lyrics In Tamil & English

தகப்பனே தந்தையே
தலைநிமிரச் செய்பவர் நீரே – 2

Thagapane Thandhaiye
Thalai Niimira Seibavarneere – 2

கேடகம் நீரே மகிமையும் நீரே
தலை நிமிரச் செய்பவர் நீரே – 2
தலை நிமிரச் செய்பவர் நீரே – 2

Kedagam Neere Magimaiyum Neere
Thalai Neemira Seibavarneere – 2
Thalai Neemira Seibavarneere – 2

1. எதிரிகள் எவ்வளவாய் பெருகிவிட்டனர்
எதிர்த்தெழுவோர் எத்தனை மிகுந்து விட்டனர் – 2

Edhirigal Evalavai Perugi Vittanar
Edhirtheluvor Ethanai Niraindhu Vittanar – 2

ஆனாலும் சோர்ந்து போவதில்லை
தளர்ந்து விடுவதில்லை – 2
தகப்பன் நீர் தாங்குகிறீர்
என்னைத் தள்ளாட விடமாட்டீர் – 2

Aanaalum Sorndhu Povadhillai
Thalarndhu Viduvadhillai – 2
Thagappan Neer Thangugireer
Thallada Vidamaateer – 2

2. படுத்துறங்கி மகிழ்வுடனே விழித்தெழுவேன்
ஏனெனில் கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் – 2

Paduthurangi Magilvudane Vizhthelluven
Yenenil Karthar Enai Aadharikindreer – 2

அச்சமில்லையே கலக்கமில்லையே – 2
வெற்றி தரும் கர்த்தர் என்னோடு
தோல்வி என்றும் எனக்கில்லையே – 2

Achamillaye Kalakamillaye – 2
Vetritharum Karthar Ennodu
Thozhvi Endrum Enakkillaye – 2

3. ஒன்றுக்கும் நான் கலங்காமல் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அறிவுக்கெட்டா பேர் அமைதி பாதுகாக்குதே – 2

Ondrukkum Naan Kalangaamal Sthotharippaen
Arivuketta Per Amaidhi Paadhugaakudhe – 2

நீர் விரும்பத்தக்கவை தூய்மையானவை – 2
அவைகளையே தியானம் செய்கின்றேன்
தினம் அறிக்கை செய்து ஜெயம் எடுப்பேன் – 2

Neer Virumbathakkavai Thuymaiyaanavai – 2
Avagalaiye Dhyanam Seigindren
Dhinam Arikai Seidhu Jeyam Yeduppen – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 13 =