Vaan Purave Engal Meethu – வான் புறாவே எங்கள் மீது

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 7 Feb 2021

Vaan Purave Engal Lyrics In Tamil

வான் புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்
வன் செட்டைகள் விரித்தே
எம் அச்சமெல்லாம் அகல
வன் செயலாய் வந்திறங்கிடும் எம்மில்

1. ஆவியின் அக்கினியால் தரிசித்திட
அனலுள்ள இருதயம் அளித்திடவே
அன்பினால் அனைத்தோடும் கனலடைய
அனுதினம் அருள்மாரி சொரிந்திடுமே

ஊற்றிடுமே உமதாவியை
மாற்றிடுமே உம்மைப் போலவே

2. சோர்ந்திடும் உள்ளங்கள் உணர்வடைய
மாய்ந்திடும் சரீரங்கள் உயிரடைய
ஆண்டிடும் சக்திகள் அகன்றோடவே
அண்டி வரும் எமக்கு நின் ஜெயம்தாருமே

3. பற்பல பாஷைகள் மகிழ்ந்துரைக்க
அற்புத திருவன்பை புகழ்ந்துரைக்க
நற்செய்கையாம் நவ சிருஷ்டியதில்
பொற்பரனே வளர்ந்திட பொழிந்திடுவீர்

4. நேசரே நினைத்திடா வேளை வருவீர்
சேர்த்திட தூயவரை உமதுடனே
வேளையும் காலமும் சாயுமுன்னே
வேளையிது தீர கனிந்திறங்கிடுமே

Vaan Purave Engal Lyrics In English

Vaan Puraavae Engal Meethu Vanthamarnthidum
Van Settakal Viriththae
Em Achchamellaam Akala
Van Seyalaay Vanthirangidum Emmil

1. Aaviyin Akkiniyaal Tharisiththida
Analulla Iruthayam Aliththidavae
Anpinaal Anaiththodum Kanalataiya
Anuthinam Arulmaari Sorinthidumae

Oottidumae Umathaaviyai
Maattidumae Ummaip Polavae

2. Sornthidum Ullangal Unarvataiya
Maaynthidum Sareerangal Uyirataiya
Aanndidum Sakthikal Akantodavae
Annti Varum Emakku Nin Jeyamthaarumae

3. Parpala Paashaikal Makilnthuraikka
Arputha Thiruvanpai Pukalnthuraikka
Narseykaiyaam Nava Sirushtiyathil
Porparanae Valarnthida Polinthiduveer

4. Naesarae Ninaiththidaa Vaelai Varuveer
Serththida Thooyavarai Umathudanae
Vaelaiyum Kaalamum Saayumunnae
Vaelaiyithu Theera Kaninthirangidumae

Watch Online

Vaan Purave Engal MP3 Song

Vaan Purave Engal Meethu Lyrics In Tamil & English

வான் புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்
வன் செட்டைகள் விரித்தே
எம் அச்சமெல்லாம் அகல
வன் செயலாய் வந்திறங்கிடும் எம்மில்

Van Puraavae Engal Meethu Vanthamarnthidum
Van Settakal Viriththae
Em Achamellaam Akala
Van Seyalaay Vanthirangidum Emmil

1. ஆவியின் அக்கினியால் தரிசித்திட
அனலுள்ள இருதயம் அளித்திடவே
அன்பினால் அனைத்தோடும் கனலடைய
அனுதினம் அருள்மாரி சொரிந்திடுமே

Aaviyin Akkiniyaal Tharisiththida
Analulla Iruthayam Aliththidavae
Anpinaal Anaiththodum Kanalataiya
Anuthinam Arulmaari Sorinthidumae

ஊற்றிடுமே உமதாவியை
மாற்றிடுமே உம்மைப் போலவே

Oottidumae Umathaaviyai
Maattidumae Ummaip Polavae

2. சோர்ந்திடும் உள்ளங்கள் உணர்வடைய
மாய்ந்திடும் சரீரங்கள் உயிரடைய
ஆண்டிடும் சக்திகள் அகன்றோடவே
அண்டி வரும் எமக்கு நின் ஜெயம்தாருமே

Sornthidum Ullangal Unarvataiya
Maaynthidum Sareerangal Uyirataiya
Aanndidum Sakthikal Akantodavae
Annti Varum Emakku Nin Jeyamthaarumae

3. பற்பல பாஷைகள் மகிழ்ந்துரைக்க
அற்புத திருவன்பை புகழ்ந்துரைக்க
நற்செய்கையாம் நவ சிருஷ்டியதில்
பொற்பரனே வளர்ந்திட பொழிந்திடுவீர்

Parpala Paashaikal Makilnthuraikka
Arputha Thiruvanpai Pukalnthuraikka
Narseykaiyaam Nava Sirushtiyathil
Porparanae Valarnthida Polinthiduveer

4. நேசரே நினைத்திடா வேளை வருவீர்
சேர்த்திட தூயவரை உமதுடனே
வேளையும் காலமும் சாயுமுன்னே
வேளையிது தீர கனிந்திறங்கிடுமே

Naesarae Ninaiththidaa Vaelai Varuveer
Serththida Thooyavarai Umathudanae
Vaelaiyum Kaalamum Saayumunnae
Vaelaiyithu Theera Kaninthirangidumae

Vaan Purave Engal MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − twelve =