Yesudhan Vazhi Entru Padidu – இயேசுதான் வழி என்று

Tamil Gospel Songs
Artist: Prince Daniel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 19 Nov 2022

Yesudhan Vazhi Entru Padidu Lyrics In Tamil

இயேசுதான் வழி என்று பாடிடு பாடிடு
சத்தியம் ஜீவனும் இயேசுதான் என்றிடு
அல்லேலூயா

1. பேரலைகளும் குரல் கேட்டு அடங்கும்
புயல் காற்றுகள் அதட்டிட அமரும்
அந்தகார ஆவிகளும் நடுங்க
இயேசு வல்லவர் என்று நீ முழங்கு

2. எல்லா நோய்களும் அவர் தொட்டால் சுகம்தான்
எல்லா பேய்களும் அவர் முன்னே நடுங்கும்
வானோர் பூதலத்தோர் முழங்கால் முடங்க
இயேசு வல்லவர் என்று நீ பாடு

3. இரட்சிப்பின் கேடகம் தந்தார்
புது பெலத்தாலே என்னையும் நிறைத்தார்
சத்ருவை பின் தொடர்ந்து பிடிப்பேன்
நிர்மூலமாக்கி நான் ஜெயிப்பேன்

4. மலைகளும் விலகினால் என்ன?
பெரும் பர்வதம் அகன்றாலும் என்ன?
மாறாத தேவனின் உன்னத கிருபை
என்றென்றும் மாறாது மகனே

Yesudhan Vazhi Entru Padidu Lyrics In English

Yesuthaan Vazhi Entru Paadidu Paadidu
Sathiyam Jeevanum Yesuthan Entridu
Hallelujah

1. Peralaigalum Kural Kettu Adangum
Puyal Kaatrugal Athattida Amarum
Anthakaara Aavigalum Nadunga
Yesu Vallavar Entru Nee Muzhangu

2. Ellaa Noigalum Avar Thottaal Sugamthan
Ellaa Peigalum Avar Munne Nadungum
Vaanor Poothalathor Muzhangal Mudanga
Yesu Vallavar Entru Nee Paadu

3. Ratchippin Kedagam Thanthaar
Puthu Pelathaale Ennaiyum Niraithaar
Sathruvai Pin Thodarnthu Pidippen
Nirmoolamaakki Naan Jeyippen

4. Malaigalum Vilaginaal Enna
Perum Parvatham Agantraalum Enna
Maraatha Thevanin Unnatha Kirubai
Entrentrum Maraathu Magane

Watch Online

Yesudhan Vazhi Entru Padidu MP3 Song

Yesudhan Vazhi Endru Padidu Lyrics In Tamil & English

இயேசுதான் வழி என்று பாடிடு பாடிடு
சத்தியம் ஜீவனும் இயேசுதான் என்றிடு
அல்லேலூயா

Yesuthaan Vazhi Entru Paadidu Paadidu
Sathiyam Jeevanum Yesuthan Entridu
Hallelujah

1. பேரலைகளும் குரல் கேட்டு அடங்கும்
புயல் காற்றுகள் அதட்டிட அமரும்
அந்தகார ஆவிகளும் நடுங்க
இயேசு வல்லவர் என்று நீ முழங்கு

Peralaigalum Kural Kettu Adangum
Puyal Kaatrugal Athattida Amarum
Anthakaara Aavigalum Nadunga
Yesu Vallavar Entru Nee Muzhangu

2. எல்லா நோய்களும் அவர் தொட்டால் சுகம்தான்
எல்லா பேய்களும் அவர் முன்னே நடுங்கும்
வானோர் பூதலத்தோர் முழங்கால் முடங்க
இயேசு வல்லவர் என்று நீ பாடு

Ellaa Noigalum Avar Thottaal Sugamthan
Ellaa Peigalum Avar Munne Nadungum
Vaanor Poothalathor Muzhangal Mudanga
Yesu Vallavar Entru Nee Paadu

3. இரட்சிப்பின் கேடகம் தந்தார்
புது பெலத்தாலே என்னையும் நிறைத்தார்
சத்ருவை பின் தொடர்ந்து பிடிப்பேன்
நிர்மூலமாக்கி நான் ஜெயிப்பேன்

Ratchippin Kedagam Thanthaar
Puthu Pelathaale Ennaiyum Niraithaar
Sathruvai Pin Thodarnthu Pidippen
Nirmoolamaakki Naan Jeyippen

4. மலைகளும் விலகினால் என்ன?
பெரும் பர்வதம் அகன்றாலும் என்ன?
மாறாத தேவனின் உன்னத கிருபை
என்றென்றும் மாறாது மகனே

Malaigalum Vilaginaal Enna
Perum Parvatham Agantraalum Enna
Maraatha Thevanin Unnatha Kirubai
Entrentrum Maraathu Magane

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + ten =