Akkini Kaatrae Thettravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 4

Akkini Kaatrae Thettravaalane Lyrics In Tamil

அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
பேரின்ப நதியில் தாகம்
தீர்த்திடும் ஜீவநதியே
ஜீவநதியே என்னில் பாய்ந்து செல்லுமே

1. வறண்ட நிலத்தில் ஆறுகள் ஓடும்
பாலைவனங்கள் செழிப்பாய் மாறும்
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்குகள் மாறுமே
களிப்பாய் நீரூற்றாய் மாறுமே

2. காடியை போல கசந்திடும் வாழ்க்கை
மதுரமாக மாற்றிடுவாரே
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கின்ற போதும்
பாதையின் வெளிச்சம் அவரே அவரே

3. கரம் பிடித்தவர் கைவிட மேட்டர்
உன்னை காப்பவர் உறங்கிட மாட்டேன்
உனது பாத்திரம் நிரம்பி வழியும்
சத்துரு முன்னே உயர்த்துவார்

Akkini Kaatrae Thettravaalane Lyrics In English

Akkini Kaatte Thaettaravaalanae
Paerinpa Nathiyil Thaakam
Theerththidum Jeevanathiyae
Jeevanathiyae Ennil Paaynthu Sellumae

1. Varannda Nilaththil Aarukal Odum
Paalaivanangal Selippaay Maarum
Kannnneerin Pallaththaakkukal Maarumae
Kalipaai Neerutraai Maarume

2. Kaatiyai Pola Kasanthidum Vaalkkai
Mathuramaaka Maattiduvaarae
Thunpaththin Paathaiyil Nadakkinta Pothum
Paathaiyin Velichcham Avarae Avarae

3. Karam Pidithavar Kaivida Matter
Unnai Kappavar Urangida Matter
Unathu Paathiram Nirambi Vazhium
Sathuru Munnae Uyarthuva

Watch Online

Akkini Kaatrae Thettravaalane MP3 Song

Akkini Kaatrae Lyrics In Tamil & English

அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
பேரின்ப நதியில் தாகம்
தீர்த்திடும் ஜீவநதியே
ஜீவநதியே என்னில் பாய்ந்து செல்லுமே

Akkini Kaatte Thaettaravaalanae
Paerinpa Nathiyil Thaakam
Theerththidum Jeevanathiyae
Jeevanathiyae Ennil Paaynthu Sellumae

1. வறண்ட நிலத்தில் ஆறுகள் ஓடும்
பாலைவனங்கள் செழிப்பாய் மாறும்
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்குகள் மாறுமே
களிப்பாய் நீரூற்றாய் மாறுமே

Varannda Nilaththil Aarukal Odum
Paalaivanangal Selippaay Maarum
Kannnneerin Pallaththaakkukal Maarumae
Kalipaai Neerutraai Maarume

2. காடியை போல கசந்திடும் வாழ்க்கை
மதுரமாக மாற்றிடுவாரே
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கின்ற போதும்
பாதையின் வெளிச்சம் அவரே அவரே

Kaatiyai Pola Kasanthidum Vaalkkai
Mathuramaaka Maattiduvaarae
Thunpaththin Paathaiyil Nadakkinta Pothum
Paathaiyin Velichcham Avarae Avarae

3. கரம் பிடித்தவர் கைவிட மேட்டர்
உன்னை காப்பவர் உறங்கிட மாட்டேன்
உனது பாத்திரம் நிரம்பி வழியும்
சத்துரு முன்னே உயர்த்துவார்

Karam Pidithavar Kaivida Matter
Unnai Kappavar Urangida Matter
Unathu Paathiram Nirambi Vazhium
Sathuru Munnae Uyarthuva

Akkini Kaatrae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=c803tNergpM

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + nine =