Santhosathudanae Aadi Paduvom – சந்தோஷத்துடனே ஆடிப் பாடு

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 4
Released On: 14 Jan 2022

Santhosathudanae Aadi Paduvom Lyrics In Tamil

சந்தோஷத்துடனே ஆடிப் பாடுவோம்
சந்தோஷத்துடனே ஆர்ப்பரிக்கிறோம்
சந்தோஷத்துடனே கொண்டாடுவோம்
சந்தோஷத்துடனே வாழ்த்திடுவோம்

ஆராதிக்கிறோம் ஆராதிக்கிறோம்
ஆவியோடும் உண்மையோடும் ஆராதிப்போம்
ஆராதிக்கிறோம் ஆராதிக்கிறோம்
சந்தோஷத்தோடே ஆராதிப்போம்

யாவே யெகோவா இயேசு மெசாயா
எங்களை ஆளும் நீதின் அரசே
என்றும் நடத்தும் நல்ல மேய்பரே
எங்கும் இறங்கும் தூய ஆவியே
இறங்கும் இறங்கும் பரிசுத்தரே

உம்மை ஆ ஆ ஆராதிப்பேன்
அன்பே அன்பே அன்பே
துதியே – 3
உமக்கே இயேசுவே – 3

ஆல்மைட்டி சர்வ சக்தியாம்
யெஷுரா பயப்படாதே
சேனையின் கர்த்தர் நல்லவரே
மாட்சி மிகுந்த மன்னவரே
என்னை நடத்தும் அபிஷேகமே
என்றும் நமக்கும் தோல்வி இல்லையே

Santhosadhudanae Aadi Paduvom Lyrics In English

Santhosathudanea Aadi Paaduvom
Santhosathudanae Aarparigirom
Santhosathudanae Kondaduvom
Santhosathudanae Vazhthiduvom

Aaradhigirom Aaradhigirom
Aaviodum Unmaiyodum Aaradhipom
Aaradhigirom Aarathigirom
Santhosathodae Aarathipom

Yaavea Jehova Yesu Mesaiah
Engalai Aalum Needhin Arasae
Endrum Nadadhum Nalla Meiparae
Engum Irangum Thooya Aaviyae
Irangum Irangum Parisudharae

Ummai Ahh Aaradhipean
Anbae Anbae Anbae
Thudhiyae – 3
Umakae…. Yesuvae – 3

Almighty Sarva Shakthiyaam
Jeshura Bayapadathae
Senaiyin Karthar Nallavarae
Maatchi Miguntha Mannavarae
Ennai Nadadhum Abhishegamae
Endrum Namakum Tholvi Illaiyae

Watch Online

Santhosathudanae Aadi Paduvom MP3 Song

Santhosathudanae Aadi Paaduvom Lyrics In Tamil & English

சந்தோஷத்துடனே ஆடிப் பாடுவோம்
சந்தோஷத்துடனே ஆர்ப்பரிக்கிறோம்
சந்தோஷத்துடனே கொண்டாடுவோம்
சந்தோஷத்துடனே வாழ்த்திடுவோம்

Santhosathudanea Aadi Paaduvom
Santhosathudanae Aarparigirom
Santhosathudanae Kondaduvom
Santhosathudanae Vazhthiduvom

ஆராதிக்கிறோம் ஆராதிக்கிறோம்
ஆவியோடும் உண்மையோடும் ஆராதிப்போம்
ஆராதிக்கிறோம் ஆராதிக்கிறோம்
சந்தோஷத்தோடே ஆராதிப்போம்

Aaradhigirom Aaradhigirom
Aaviodum Unmaiyodum Aaradhipom
Aaradhigirom Aarathigirom
Santhosathodae Aarathipom

யாவே யெகோவா இயேசு மெசாயா
எங்களை ஆளும் நீதின் அரசே
என்றும் நடத்தும் நல்ல மேய்பரே
எங்கும் இறங்கும் தூய ஆவியே
இறங்கும் இறங்கும் பரிசுத்தரே

Yaavea Jehova Yesu Mesaiah
Engalai Aalum Needhin Arasae
Endrum Nadadhum Nalla Meiparae
Engum Irangum Thooya Aaviyae
Irangum Irangum Parisudharae

உம்மை ஆ ஆ ஆராதிப்பேன்
அன்பே அன்பே அன்பே
துதியே – 3
உமக்கே இயேசுவே – 3

Ummai Ahh Aaradhipean
Anbae Anbae Anbae
Thudhiyae – 3
Umakae Yesuvae – 3

ஆல்மைட்டி சர்வ சக்தியாம்
யெஷுரா பயப்படாதே
சேனையின் கர்த்தர் நல்லவரே
மாட்சி மிகுந்த மன்னவரே
என்னை நடத்தும் அபிஷேகமே
என்றும் நமக்கும் தோல்வி இல்லையே

Almighty Sarva Shakthiyaam
Jeshura Bayapadathae
Senaiyin Karthar Nallavarae
Maatchi Miguntha Mannavarae
Ennai Nadadhum Abhishegamae
Endrum Namakum Tholvi Illaiyae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + fifteen =