Magane O Magalae En Lyrics – மகனே ஓ மகளே உன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 8 Nov 2020

Magane O Magalae En Lyrics In Tamil

மகனே ஓ மகளே உன் இதயத்தைத் தாராயோ
இப்போ தாராயோ இப்போ தாராயோ

1. கையில் உனை எடுத்து மெய்யாய் அரவணைத்துக்
கண்ணீர்கள் யாவும் துடைப்பேன்
நீ செய்யும் ஜெபங்கள் கேட்டுப்
பெய்வேன் ஆசீர்வாதங்கள்
நையாது காத்திடுவேன்

2. சோதனை நேரத்திலும் மாளாத
துக்கத்திலும் ஆறுதல் உனக்களிப்பேன்
நீ ஆழியில் விழுந்திட்டாலும் சேற்றினில்
மூழ்கிட்டாலும் தூக்கி உன்னை எடுப்பேன்

3. நித்திய இராச்சியத்தில் நித்திய ஜீவனோடு
நித்திய காலம் வாழலாம்
பரிசுத்த உலகமதில் அத்தன்
மணவறையில் நித்தம் சுகித்திடலாம் வா

Magane O Magalae En Lyrics In English

Magane O Magalae Un Idayathai
Thaarayo Ippo Thaarayo

1. Kariyil Unnai Eduthu Meyyai Aravanaithu
Kanneerkal Yaavum Thudaipen
Nee Seiyum Jebangal Kettu
Peiven Aasirvasthangal
Thallathu Kaathiduven

2. Sothanai Nerathilum Maalatha
Thukathilum Aaruthal Unakalippen
Nee Aazhiyil Vilunthittalum Settrinil
Muzhkittalum Thukki Unnai Edupen

3. Nithiya Rajyathil Nithiya Jeevanodu
Nithiya Kaalam Vazhalam
Parisutha Ulagamathil Aththan
Manavarail Nitham Sugithidalam Va

Watch Online

Magane O Magalae En MP3 Song

Technician Information

Sung By Mano
Music By Vijay Richards
Produced By Unique Recording

Magane O Magalaey En Lyrics In Tamil & English

மகனே ஓ மகளே உன் இதயத்தைத் தாராயோ
இப்போ தாராயோ இப்போ தாராயோ

Magane O Magalae Un Idayathai
Thaarayo Ippo Thaarayo

1. கையில் உனை எடுத்து மெய்யாய் அரவணைத்துக்
கண்ணீர்கள் யாவும் துடைப்பேன்
நீ செய்யும் ஜெபங்கள் கேட்டுப்
பெய்வேன் ஆசீர்வாதங்கள்
நையாது காத்திடுவேன்

Kariyil Unnai Eduthu Meyyai Aravanaithu
Kanneerkal Yaavum Thudaipen
Nee Seiyum Jebangal Kettu
Peiven Aasirvasthangal
Thallathu Kaathiduven

2. சோதனை நேரத்திலும் மாளாத
துக்கத்திலும் ஆறுதல் உனக்களிப்பேன்
நீ ஆழியில் விழுந்திட்டாலும் சேற்றினில்
மூழ்கிட்டாலும் தூக்கி உன்னை எடுப்பேன்

Sothanai Nerathilum Maalatha
Thukathilum Aaruthal Unakalippen
Nee Aazhiyil Vilunthittalum Settrinil
Muzhkittalum Thukki Unnai Edupen

3. நித்திய இராச்சியத்தில் நித்திய ஜீவனோடு
நித்திய காலம் வாழலாம்
பரிசுத்த உலகமதில் அத்தன்
மணவறையில் நித்தம் சுகித்திடலாம் வா

Nithiya Rajyathil Nithiya Jeevanodu
Nithiya Kaalam Vazhalam
Parisutha Ulagamathil Aththan
Manavarail Nitham Sugithidalam Va

Magane O Magalae En MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + four =