Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: David Ravi
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 10 Jul 2022

Yesu Oruvar Yesu Oruvare Lyrics In Tamil

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே – 3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இதுவரை காத்தவர் இயேசு ஒருவரே
இனிமேலும் காப்பவர் இயேசு ஒருவரே
என்றும் காப்பவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே – 3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இரவும் பகலும் வேதத்தில்
பிரியமாய் இருப்போம்
எக்காலத்தில் தேவனை
போற்றியே பாடுவோம் – 2

இயேசு உன்னை அழைக்கின்றாரே
இயேசு உன்னை நேசிக்கின்றாரே – 2

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே – 3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இயேசுவே நம் அடைக்கலம்
நம் கோட்டையுமானவர்
அவர் ஒருவரே நம் வாழ்க்கையில்
அதிசயம் செய்பவர் – 2
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றாரே
இயேசு உன்னை நேசிக்கின்றாரே – 2

எனக்காக மறித்தவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்காக உயிர்த்தவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்காக வருபவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே – 3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

Yesu Oruvar Yesu Oruvare Lyrics In English

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – 3
Yenakellame Yesu Thane

Ithu Varai Kaathavar Yesu Oruvare
Yini Mellum Kappavar Yesu Oruvare
Yendrum Kaapavar Yesu Oruvare
Yenakellame Yesu Thane

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – 3
Yenakellame Yesu Thane

1. Iravum Pagalum Vethathil
Piriyamaga Irupom
Yekkalathil Thevanai
Potriye Paaduvom – 2

Yesu Unnai Alaikindrare
Yesu Unnai Nesikindrare – 2

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – 3
Yenakellame Yesu Thane

2. Yesuve Nam Adaikalam
Kottaiyumanavar
Avar Oruvare Nam Vaalkaiyil
Athisayam Seibavar – 2

Yenakaga Marithavar Yesu Oruvare
Yenakaga Uyiranthavar Yesu Oruvare
Yenakaga Varubavar Yesu Oruvare
Yenakellame Yesu Thane

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – 3
Yenakellame Yesu Thane

Watch Online

Yesu Oruvar Yesu Oruvare MP3 Song

Yesu Oruvar Yesu Oruvarey Lyrics In Tamil & English

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே – 3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

Yesu Oruvar Yesu Oruvarae – 3
Yenakellame Yesu Thane

இதுவரை காத்தவர் இயேசு ஒருவரே
இனிமேலும் காப்பவர் இயேசு ஒருவரே
என்றும் காப்பவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

Ithu Varai Kaathavar Yesu Oruvare
Yini Mellum Kappavar Yesu Oruvare
Yendrum Kaapavar Yesu Oruvare
Yenakellame Yesu Thane

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே – 3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

Yesu Oruvar Yesu Oruvarae – 3
Yenakellame Yesu Thane

இரவும் பகலும் வேதத்தில்
பிரியமாய் இருப்போம்
எக்காலத்தில் தேவனை
போற்றியே பாடுவோம் – 2

Iravum Pagalum Vethathil
Piriyamaga Irupom
Yekkalathil Thevanai
Potriye Paaduvom – 2

இயேசு உன்னை அழைக்கின்றாரே
இயேசு உன்னை நேசிக்கின்றாரே – 2

Yesu Unnai Alaikindrare
Yesu Unnai Nesikindrare – 2

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே – 3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

Yesu Oruvar Yesu Oruvarae – 3
Yenakellame Yesu Thane

இயேசுவே நம் அடைக்கலம்
நம் கோட்டையுமானவர்
அவர் ஒருவரே நம் வாழ்க்கையில்
அதிசயம் செய்பவர் – 2
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றாரே
இயேசு உன்னை நேசிக்கின்றாரே – 2

Yesuve Nam Adaikalam
Kottaiyumanavar
Avar Oruvare Nam Vaalkaiyil
Athisayam Seibavar – 2

எனக்காக மறித்தவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்காக உயிர்த்தவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்காக வருபவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

Yenakaga Marithavar Yesu Oruvare
Yenakaga Uyiranthavar Yesu Oruvare
Yenakaga Varubavar Yesu Oruvare
Yenakellame Yesu Thane

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே – 3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

Yesu Oruvar Yesu Oruvarae – 3
Yenakellame Yesu Thane

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 4 =