Tamil Gospel Songs
Artist: Joel Thomasraj
Album: En Ellaamae Neer Vol 1
Released on: 02 Feb 2012
Kappar Unnai Kappar Lyrics In Tamil
காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
காத்தவர் காப்பார்
இன்னும் இனிமேலும் காத்திடுவார்
கலங்காதே மனமே காத்திடுவார்
1. கண்டுன்னை அழைத்தவர் கரமதைப்பார்
உன்னைக் கைவிடாதிருப்பார்
ஆண்டுகள் தோறும் உனக்கவர் அளித்த
ஆசிகளை எண்ணிப்பார்
எண்ணிப்பார் எண்ணிப்பார் எண்ணிப்பார்
என்றும் அதை எண்ணிப்பார்
2. இஸ்ரவேலுக்கு வாக்குப்படி
இன்பக் கானான் அளிக்கவில்லையோ
இப்போது இவர்களை நிர்மூலம்
செய்வதென்றும் பின்னும்
இரங்கவில்லையோ
இல்லையோ, இல்லையோ, இல்லையோ
மனஸ்தாபம் கொள்ளவில்லையோ
3. வீழ்ச்சியில் விழித்துன்னை மீட்பவரும்
இகழ்ந்துவிடாது சேர்ப்பவரும்
சிற்சில வேளையில்
சிட்சையினாலுன்னைக் கிட்டியிழுப்பவரும்
ஜெயமும், கனமும், சுகமும்
உனக்கென்றும் அளிப்பவரே
4. தாயின் கட்டில் வருமுன்
உனக்காய்த் தாமுயிர் கொடுத்தவரே
காயீனைப் போலுனைத் தள்ளிவிடாது
கை கொடுத்தெடுத்தவரே
அன்பு கொண்டு மணந்தவரே
5. ஆதரவாய் பல ஆண்டுகளில் பரன்
அடைக்கலமாயிருந்தார்
காதலுடனவர் கைப்பணி செய்திட
கனிவுடன் ஆதரித்தார்
தரித்தார் தரித்தார் தரித்தார்
பரிசுத்தத்தில் அலங்கரித்தார்
Kappar Unnai Kappar Lyrics In English
Kappar Unnai Kappar
Kaaththavar Kaappaar
Innum Inimaelum Kaaththiduvaar
Kalangaathae Manamae Kaaththiduvaar
1. Kandunnai Alaiththavar Karamathaippaar
Unnaik Kaividaathiruppaar
Aanndukal Thorum Unakkavar Aliththa
Aasikalai Ennippaar
Ennippaar Ennippaar Ennippaar
Entum Athai Ennippaar
2. Isravaelukku Vaakkuppati
Inpak Kaanaan Alikkavillaiyo
Ippothu Ivarkalai Nirmoolam
Seyvathentum Pinnum
Irangavillaiyo
Illaiyo, Illaiyo, Illaiyo
Manasthaapam Kollavillaiyo
3. Veelchchiyil Viliththunnai Meetpavarum
Ikalnthuvidaathu Serppavarum
Sirsila Vaelaiyil
Sitchayinaalunnaik Kittiyiluppavarum
Jeyamum, Kanamum, Sukamum
Unakkentum Alippavarae
4. Thaayin Kattil Varumun
Unakkaayth Thaamuyir Koduththavarae
Kaayeenaip Polunaith Thallividaathu
Kai Koduththeduththavarae
Anpu Kondu Mananthavarae
5. Aatharavaay Pala Aandukalil Paran
Ataikkalamaayirunthaar
Kaathaludanavar Kaippanni Seythida
Kanivudan Aathariththaar
Thariththaar Thariththaar Thariththaar
Parisuthaththil Alangariththaar
Watch Online
Kappar Unnai Kappar MP3 Song
Kappar Unnai Kappar Kaaththavar Lyrics In Tamil & English
காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
காத்தவர் காப்பார்
இன்னும் இனிமேலும் காத்திடுவார்
கலங்காதே மனமே காத்திடுவார்
Kappar Unnai Kaappaar
Kaaththavar Kaappaar
Innum Inimaelum Kaaththiduvaar
Kalangaathae Manamae Kaaththiduvaar
1. கண்டுன்னை அழைத்தவர் கரமதைப்பார்
உன்னைக் கைவிடாதிருப்பார்
ஆண்டுகள் தோறும் உனக்கவர் அளித்த
ஆசிகளை எண்ணிப்பார்
எண்ணிப்பார் எண்ணிப்பார் எண்ணிப்பார்
என்றும் அதை எண்ணிப்பார்
Kandunnai Alaiththavar Karamathaippaar
Unnaik Kaividaathiruppaar
Aanndukal Thorum Unakkavar Aliththa
Aasikalai Ennippaar
Ennippaar Ennippaar Ennippaar
Entum Athai Ennippaar
2. இஸ்ரவேலுக்கு வாக்குப்படி
இன்பக் கானான் அளிக்கவில்லையோ
இப்போது இவர்களை நிர்மூலம்
செய்வதென்றும் பின்னும்
இரங்கவில்லையோ
இல்லையோ, இல்லையோ, இல்லையோ
மனஸ்தாபம் கொள்ளவில்லையோ
Isravaelukku Vaakkuppati
Inpak Kaanaan Alikkavillaiyo
Ippothu Ivarkalai Nirmoolam
Seyvathentum Pinnum
Irangavillaiyo
Illaiyo, Illaiyo, Illaiyo
Manasthaapam Kollavillaiyo
3. வீழ்ச்சியில் விழித்துன்னை மீட்பவரும்
இகழ்ந்துவிடாது சேர்ப்பவரும்
சிற்சில வேளையில்
சிட்சையினாலுன்னைக் கிட்டியிழுப்பவரும்
ஜெயமும், கனமும், சுகமும்
உனக்கென்றும் அளிப்பவரே
Veelchchiyil Viliththunnai Meetpavarum
Ikalnthuvidaathu Serppavarum
Sirsila Vaelaiyil
Sitchayinaalunnaik Kittiyiluppavarum
Jeyamum, Kanamum, Sukamum
Unakkentum Alippavarae
4. தாயின் கட்டில் வருமுன்
உனக்காய்த் தாமுயிர் கொடுத்தவரே
காயீனைப் போலுனைத் தள்ளிவிடாது
கை கொடுத்தெடுத்தவரே
அன்பு கொண்டு மணந்தவரே
Thaayin Kattil Varumun
Unakkaayth Thaamuyir Koduththavarae
Kaayeenaip Polunaith Thallividaathu
Kai Koduththeduththavarae
Anpu Kondu Mananthavarae
5. ஆதரவாய் பல ஆண்டுகளில் பரன்
அடைக்கலமாயிருந்தார்
காதலுடனவர் கைப்பணி செய்திட
கனிவுடன் ஆதரித்தார்
தரித்தார் தரித்தார் தரித்தார்
பரிசுத்தத்தில் அலங்கரித்தார்
Aatharavaay Pala Aandukalil Paran
Ataikkalamaayirunthaar
Kaathaludanavar Kaippanni Seythida
Kanivudan Aathariththaar
Thariththaar Thariththaar Thariththaar
Parisuthaththil Alangariththaar
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.