Rendathanai Balan Varume – இரண்டத்தனை பலன் வருமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Samuel Jeyaraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 27 Dec 2019

Rendathanai Balan Varume Lyrics In Tamil

இரண்டத்தனை பலன் வருமே
வெட்கத்திற்குப் பதிலாக
இரட்டிப்பான சுதந்திரம் வருமே
இலசைக்குப் பதிலாக

1. வெட்கத்தின் நாட்கள் மாறுமே
அனுகூல வாசல் திறக்குமே
முன்னிருந்த எல்லாவற்றிலும்
இரண்டத்தனையாய் தருவாரே

2. துக்கத்தின் நாட்கள் விலகுமே
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கு அகலுமே
துதியின் உடையை கொடுப்பாரே
இரட்டிப்பான பங்கை தருவாரே

3. அவமான நாட்கள் மறையுமே
நீதியின் சூரியன் உதிக்குமே
வேண்டிக் கொண்டதை தேவன் அளிப்பார்
இரட்டிப்பான நன்மை தருவாரே

Rendathanai Balan Varume Lyrics In English

Irantaththanai Palan Varume
Vetkaththirkup Patilaka
Iraththippana Suthanthiram Varume
Ilacaikkup Pathilaka

1. Vetkaththin Natkal Marume
Anukula Vasal Thirakkume
Munniruntha Ellavatrilum
Irantaththanaiyay Tharuvare

2. Thukkaththin Natkal Vilakume
Alukaiyin Pallaththakku Akalume
Tuthiyin Utaiyai Kotuppare
Irattippana Pankai Tharuvare

3. Avamana Natkal Maraiyume
Nithiyin Suriyan Utikkume
Ventik Kontathai Thevan Alippar
Irattippana Nanmai Tharuvare

Watch Online

Rendathanai Balan Varume MP3 Song

Rendathanai Balan Varumey Lyrics In Tamil & English

இரண்டத்தனை பலன் வருமே
வெட்கத்திற்குப் பதிலாக
இரட்டிப்பான சுதந்திரம் வருமே
இலசைக்குப் பதிலாக

Irantaththanai Palan Varume
Vetkaththirkup Patilaka
Iraththippana Suthanthiram Varume
Ilacaikkup Pathilaka

1. வெட்கத்தின் நாட்கள் மாறுமே
அனுகூல வாசல் திறக்குமே
முன்னிருந்த எல்லாவற்றிலும்
இரண்டத்தனையாய் தருவாரே

Vetkaththin Natkal Marume
Anukula Vasal Thirakkume
Munniruntha Ellavatrilum
Irantaththanaiyay Tharuvare

2. துக்கத்தின் நாட்கள் விலகுமே
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கு அகலுமே
துதியின் உடையை கொடுப்பாரே
இரட்டிப்பான பங்கை தருவாரே

Thukkaththin Natkal Vilakume
Alukaiyin Pallaththakku Akalume
Tuthiyin Utaiyai Kotuppare
Irattippana Pankai Tharuvare

3. அவமான நாட்கள் மறையுமே
நீதியின் சூரியன் உதிக்குமே
வேண்டிக் கொண்டதை தேவன் அளிப்பார்
இரட்டிப்பான நன்மை தருவாரே

Avamana Natkal Maraiyume
Nithiyin Suriyan Utikkume
Ventik Kontathai Thevan Alippar
Irattippana Nanmai Tharuvare

Rendathanai Balan Varume, Rendathanai Balan Varume Song,
Rendathanai Balan Varume - இரண்டத்தனை பலன் வருமே 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 − 1 =