Kannokki Parum Theva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Tamil Gospel Songs
Artist: Oneday S Moses
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 16 May 2016

Kannokki Parum Theva Lyrics In Tamil

கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
என்னை கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
இயேசு தேவா கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

ஒத்தாசை அனுப்பும் பர்வதமே – 2
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா இயேசு தேவா
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

1. அசுத்த ஆவியை எடுத்தீரே
பரிசுத்த ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
கர்த்தாதி கர்த்தனே அப்பா பிதாவே
உம் நாமம் எந்தன் கெம்பீரமே – 2

2. பயமுள்ள ஆவியை எடுத்தீரே
பலமுள்ள ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
தேவாதி தேவனே அப்பா பிதாவே
உம் பாதம் எந்தன் தஞ்சமே – 2

3. உலகத்தின் ஆவியை எடுத்தீரே
உன்னத ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
ராஜாதி ராஜனே அப்பா பிதாவே
உம் கிருபை என்றும் போதுமே – 2

Kannokki Parum Theva Lyrics In English

Kannokki Parum Deva
Ennai Kannokki Parum Deva
Kannokki Parum Deva
Yesu Deva Kannokki Parum Deva

Oththasai Anuppum Parvathamae – 2
Kannokki Parum Deva
Yesu Deva Kannokki Parum Deva

1. Asuththa Aviyai Yedutheerae
Parisutha Aviyai Kodutheerae – 2
Karthathi Kartharai Appa Pithavai
Um Namam Yenthan Gembiramae – 2

2. Bayamulla Aviyai Yedutheerae
Belanulla Aviyai Kodutheerae – 2
Thevathi Thevanai Appa Pithavai
Um Patham Yenthan Thanjamae – 2

3. Ulaggathin Aviyai Yedutheerae
Unnatha Aviyai Kodutheerae – 2
Rajathi Rajanae Appa Pithavai
Um Kirubai Yendrum Pothumae – 2

Watch Online

Kannokki Parum Theva MP3 Song

Kannokki Parum Deva Lyrics In Tamil & English

கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
என்னை கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
இயேசு தேவா கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Kannokki Parum Deva
Ennai Kannokki Parum Deva
Kannokki Parum Deva
Yesu Deva Kannokki Parum Deva

ஒத்தாசை அனுப்பும் பர்வதமே – 2
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா இயேசு தேவா
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Oththasai Anuppum Parvathamae – 2
Kannokki Parum Deva
Yesu Deva Kannokki Parum Deva

1. அசுத்த ஆவியை எடுத்தீரே
பரிசுத்த ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
கர்த்தாதி கர்த்தனே அப்பா பிதாவே
உம் நாமம் எந்தன் கெம்பீரமே – 2

Asuththa Aviyai Yedutheerae
Parisutha Aviyai Kodutheerae – 2
Karthathi Kartharai Appa Pithavai
Um Namam Yenthan Gembiramae – 2

2. பயமுள்ள ஆவியை எடுத்தீரே
பலமுள்ள ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
தேவாதி தேவனே அப்பா பிதாவே
உம் பாதம் எந்தன் தஞ்சமே – 2

Bayamulla Aviyai Yedutheerae
Belanulla Aviyai Kodutheerae – 2
Thevathi Thevanai Appa Pithavai
Um Patham Yenthan Thanjamae – 2

3. உலகத்தின் ஆவியை எடுத்தீரே
உன்னத ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
ராஜாதி ராஜனே அப்பா பிதாவே
உம் கிருபை என்றும் போதுமே – 2

Ulaggathin Aviyai Yedutheerae
Unnatha Aviyai Kodutheerae – 2
Rajathi Rajanae Appa Pithavai
Um Kirubai Yendrum Pothumae – 2

Kannokki Parum Theva, VKannokki Parum Theva Ennai,
Kannokki Parum Theva - கண்ணோக்கி பாரும் தேவா 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + twenty =