Kondaaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்

Christava Padal

Artist: Rev.Paul Thangiah
Album: Neer Vendum Vol 8
Released on: 21 May 2018

Kondaaduvom Naam Lyrics In Tamil

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் இயேசுவை – 4

அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா – 4

சந்தோஷமே இனி சந்தோஷமே
சந்தோஷம் என் வாழ்விலே – 4
– அல்லேலூயா

துக்கமில்லை இனி துயரமில்லை
ஆனந்தம் என் வாழ்விலே – 4

வியாதியில்லை இனி வருத்தமில்லை
ஆரோக்கியம் என் வாழ்விலே – 4

மகிழ்ச்சியே ஓ மகிழ்ச்சியே
மகிழ்ச்சி என் வாழ்விலே – 4

அழுகையில்லை இனி அலரில்லை
ஆறுதல் என் வாழ்விலே – 4

கண்ணீரில்லை இனி கவலையில்லை
மகிழ்ச்சி என் வாழ்விலே – 4

Kondaaduvom Naam Lyrics In English

Kondaduvom Naam Kondaduvom
Kondaaduvom Yesuvai – 4

Hallelujah Amen Hallelujah
Hallelujah Amen Hallelujah – 4

Santhoshamae Ini Santhoshamae
Yen Vaazhvil Santhoshamae – 4
– Hallelujah

Thukamillai Ini Thuyaramillai
Aanantham Yen Vaazhivile – 4

Viyaathiyillai Ini Varuthamillai
Aarokkiyam En Vaazhivile – 4

Magilchiyae Oh Magilchiye
Magilchiyae En Vazhvilae – 4

Azhukai Illai Ini Alarilai
Aaruthal En Vaazhivile – 4

Kanneer Illai Ini Kavalai Illai
Magizhchi En Vaazhivile – 4

Watch Online

Kondaaduvom Naam MP3 Song

Kondaaduvom Naam Kondaaduvom Lyrics In Tamil & English

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் இயேசுவை – 4

Kondaaduvom Nam Kondaduvom
Kondaaduvom Yesuvai – 4

அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா – 4

Hallelujah Amen Hallelujah
Hallelujah Amen Hallelujah – 4

சந்தோஷமே இனி சந்தோஷமே
சந்தோஷம் என் வாழ்விலே – 4
– அல்லேலூயா

Santhoshamae Ini Santhoshamae
Yen Vaazhvil Santhoshamae – 4
– Hallelujah

துக்கமில்லை இனி துயரமில்லை
ஆனந்தம் என் வாழ்விலே – 4

Thukamillai Ini Thuyaramillai
Aanantham Yen Vaazhivile – 4

வியாதியில்லை இனி வருத்தமில்லை
ஆரோக்கியம் என் வாழ்விலே – 4

Viyaathiyillai Ini Varuthamillai
Aarokkiyam En Vaazhivile – 4

5. மகிழ்ச்சியே ஓ மகிழ்ச்சியே
மகிழ்ச்சி என் வாழ்விலே – 4

Magilchiyae Oh Magilchiye
Magilchiyae En Vazhvilae – 4

அழுகையில்லை இனி அலரில்லை
ஆறுதல் என் வாழ்விலே – 4

Azhukai Illai Ini Alarilai
Aaruthal En Vaazhivile – 4

கண்ணீரில்லை இனி கவலையில்லை
மகிழ்ச்சி என் வாழ்விலே – 4

Kanneer Illai Ini Kavalai Illai
Magizhchi En Vaazhivile – 4

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − nine =