Sabaiyae Oh Sabaiyae – சபையே ஓ சபையே

Praise Songs

Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae – Solo Songs
Released on: 8 Aug 2020

Sabaiyae Oh Sabaiyae Lyrics In Tamil

சபையே ஓ சபையே
ஆதியில் கொண்ட அன்பேங்கே

உன்னை இரத்தத்தாலே
மீட்டுக்கொண்டேன்
உன் காயமெல்லாம்
ஆற்றிவிட்டேன்

ஆனாலும் ஏனோ என்
அன்பை மறந்தாய்

பரிசுத்தமுள்ளவன்
பரிசுத்தமாகட்டும்
நீதியை செய்ய வேண்டுமே

திறப்பினில் நின்று
சுவரை அடைக்கும்
மனிதர்கள் எழும்பணுமே

சபையே ஓ சபையே
ஆதியில் கொண்ட அன்பேங்கே

உன்னை இரத்தத்தாலே
மீட்டுக்கொண்டேன்
உன் காயமெல்லாம்
ஆற்றிவிட்டேன்

ஆனாலும் ஏனோ என்
அன்பை மறந்தாய்

இயேசுவே எங்கள் இயேசுவே
என்னை முழுதும் தருகின்றேன்

உங்க இரத்தத்தாலே
மீட்டுக் கொண்டீர்
என் காயமெல்லாம்
ஆற்றிவிட்டீர்

வாழ்நாட்கள் எல்லாம்
உம் அன்பை மறவேன்

Sabaiyae Oh Sabaiyae Lyrics In English

Sabaiyae Oh Sabaiyae
Aadhiyil Konda Anbengae

Unnai Raththalae
Meettukondaen
Un Kayamellam
Aattrivittaen

Aanaalum Yaeno En
Anbai Marandhai

Parisuththamullavan
Parisuththamaaganum
Needhiyai Seiya
Vaendumae

Thirappinil Nindru
Suvarai Adaikkum
Manidhargal Yezhumbanumae

Sabaiyae! Oh Sabaiyae
Aadhiyil Konda Anbengae

Unnai Raththathalae
Meettukondaen
Un Kayamellam
Aattrivittaen

Aanaalum Yaeno En
Anbai Marandhai

Yesuvae Engal Yesuvae
Ennai Muzhudhum
Tharugindraen

Unga Raththathalae
Meettukondeer
En Kayamellam
Aattrivitteer

Vazhnaatkal Yellaam
Um Anbai Maravaen

Watch Online

Sabaiyae Oh Sabaiyae MP3 Song

Technician Information

Lyrics Translation By Sis. Eunice Titus
Main Cast By Ajay Christopher
Sarangi : Manonmani
Flutes : Jotham
Music Produced And Arranged By Isaac D
Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Mixed And Mastered By David Selvam At Berachah Studios
Vocals Processed By Avinash Sathish
Concept & Direction : Wellington Jones & Sis. Sheeba Asborn
Cinematography, Screenplay & Editing, Di : Wellington Jones
Technical Assistant : Hem Kumar

Sabaiyae Oh Sabaiyae Aadhiyil Lyrics In Tamil & English

சபையே ஓ சபையே
ஆதியில் கொண்ட அன்பேங்கே

Sabaiyae Oh Sabaiyae
Aadhiyil Konda Anbengae

உன்னை இரத்தத்தாலே
மீட்டுக்கொண்டேன்
உன் காயமெல்லாம்
ஆற்றிவிட்டேன்

Unnai Raththalae
Meettukondaen
Un Kayamellam
Aattrivittaen

ஆனாலும் ஏனோ என்
அன்பை மறந்தாய்

Aanaalum Yaeno En
Anbai Marandhai

பரிசுத்தமுள்ளவன்
பரிசுத்தமாகட்டும்
நீதியை செய்ய வேண்டுமே

Parisuththamullavan
Parisuththamaaganum
Needhiyai Seiya
Vaendumae

திறப்பினில் நின்று
சுவரை அடைக்கும்
மனிதர்கள் எழும்பணுமே

Thirappinil Nindru
Suvarai Adaikkum
Manidhargal Yezhumbanumae

சபையே ஓ சபையே
ஆதியில் கொண்ட அன்பேங்கே

Sabaiyae! Oh Sabaiyae
Aadhiyil Konda Anbengae

உன்னை இரத்தத்தாலே
மீட்டுக்கொண்டேன்
உன் காயமெல்லாம்
ஆற்றிவிட்டேன்

Unnai Raththathalae
Meettukondaen
Un Kayamellam
Aattrivittaen

ஆனாலும் ஏனோ என்
அன்பை மறந்தாய்

Aanaalum Yaeno En
Anbai Marandhai

இயேசுவே எங்கள் இயேசுவே
என்னை முழுதும் தருகின்றேன்

Yesuvae Engal Yesuvae
Ennai Muzhudhum
Tharugindraen

உங்க இரத்தத்தாலே
மீட்டுக் கொண்டீர்
என் காயமெல்லாம்
ஆற்றிவிட்டீர்

Unga Raththathalae
Meettukondeer
En Kayamellam
Aattrivitteer

வாழ்நாட்கள் எல்லாம்
உம் அன்பை மறவேன்

Vazhnaatkal Yellaam
Um Anbai Maravaen

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 5 =