En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Stephen Kumar
Album: Sarvam Aalpavar
Released on: 1 Dec 2019

En Yesu Migavum Periyavar Lyrics In Tamil

என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
என் இயேசு மகத்துவமானவர்
என் இயேசு சர்வவல்லவர்
என் இயேசு சர்வம் ஆள்பவர்

கைகளை உயர்த்தி
இருதயம் உயர்த்தி
உதடுகள் உயர்த்தி
உம் நாமம் போற்றுவேன்

கைகளை உயர்த்தி
இருதயம் உயர்த்தி
உதடுகள் உயர்த்தி
உம் நாமம் சொல்லுவேன்

மாறாத தேவன் என்னை
மறவாத தெய்வம் நீரே
மேலான தேவன்
என் மேன்மையாக இருப்பவரே
மாராவின் நீரை
அன்று மதுரமாக மாற்றிய தெய்வம்
என் வாழ்வின் மாராவை
மதுரமாக மாற்றியவர்

ஆ.. அல்லேலுயா – 3
ஓ ஒ…
ஆ.. அல்லேலுயா – 3
ஓசன்னா…

தேவாதி தேவன் என்னை
தேற்றி ஆற்றும் தேற்றரவாளன்
தூயாதி தூயர் என
தூதர் போற்றும் தூயவர்
வானாதி வானவர்
இனி வரப்போகும் மன்னவர் நீரே
ராஜாதி ராஜனே
என் கர்த்தாதி கர்த்தரே

ஆ.. அல்லேலுயா – 3
ஓ ஒ…
ஆ.. அல்லேலுயா – 3
ஓசன்னா…

En Yesu Migavum Periyavar Lyrics In English

En Yesu Migavum Periyavar
En Yesu Magathuvamaanavar
En Yesu Sarvavallavar
En Yesu Sarvam Aalpavar

Kaigalai Uyarthi
Irudhayam Uyarthi
Udhadugal Uyarthi
Um Naamam Potruvaen

Kaigalai Uyarthi
Iruthayam Uyarthi
Udhadugal Uyarthi
Um Naamam Solluvaen

Maaradha Dhevan Ennai
Maravaadha Dheivam Neerae
Melana Dhevan
En Menmaiyaga Irupavarae
Maaraavin Neerai Andru
Madhuramaaga Maatriya Dheivam
En Vazhvin Maaravai
Madhuramaga Maatriyavar

Ha.. Hallelujah – 3
Hoo…
Ha.. Hallelujah – 3
Ho..sanna

Devaathi Devan Ennai Thetri
Aatrum Thaetraravalan
Thooyathi Thooyar Ena
Thoothar Potrum Thooyavar
Vaanaathi Vaanavar Ini
Varapogum Mannavar Neerae
Raajathi Raajanae
En Karthathi Kartharae

Ha.. Hallelujah – 3
Hoo…
Ha.. Hallelujah – 3
Ho.. Sanna

Watch Online

En Yesu Migavum Periyavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tunes & Sung By: Bro. Stephen Kumar
Produced By Bro. Stephen Kumar
Music: Stephen Sanders
Released By Vincey Productions

Bass: Mani
Musicians Credit: (Thanks To All Musicians)
Keyboards: Stephen Sanders
Acoustic & Electric Guitars: Keba Jeremiah
Rhythm Programming: Vasanth David & Simmu
Backing Vocals: Jenita Shiloh, Shobi & Keerthan
Recorded At Tapas Studio By Maniratnam, Chennai.
Divine Harmony By Prakash Williams & Madras Music Production By Prabhu
Mixing At My Choice (belgium) By Stephen Sanders
Mastered: Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio, Canada
Video Animation: Elbin Shane
Released By Vincey Productions

En Yesu Migavum Periyaavar Lyrics In Tamil & English

என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
என் இயேசு மகத்துவமானவர்
என் இயேசு சர்வவல்லவர்
என் இயேசு சர்வம் ஆள்பவர்

En Yesu Migavum Periyavar
En Yesu Magathuvamaanavar
En Yesu Sarvavallavar
En Yesu Sarvam Aalpavar

கைகளை உயர்த்தி
இருதயம் உயர்த்தி
உதடுகள் உயர்த்தி
உம் நாமம் போற்றுவேன்

Kaigalai Uyarthi
Irudhayam Uyarthi
Udhadugal Uyarthi
Um Naamam Potruvaen

கைகளை உயர்த்தி
இருதயம் உயர்த்தி
உதடுகள் உயர்த்தி
உம் நாமம் சொல்லுவேன்

Kaigalai Uyarthi
Iruthayam Uyarthi
Udhadugal Uyarthi
Um Naamam Solluvaen

மாறாத தேவன் என்னை
மறவாத தெய்வம் நீரே
மேலான தேவன்
என் மேன்மையாக இருப்பவரே
மாராவின் நீரை
அன்று மதுரமாக மாற்றிய தெய்வம்
என் வாழ்வின் மாராவை
மதுரமாக மாற்றியவர்

Maaradha Dhevan Ennai
Maravaadha Dheivam Neerae
Melana Dhevan
En Menmaiyaga Irupavarae
Maaraavin Neerai Andru
Madhuramaaga Maatriya Dheivam
En Vazhvin Maaravai
Madhuramaga Maatriyavar

ஆ.. அல்லேலுயா – 3
ஓ ஒ…
ஆ.. அல்லேலுயா – 3
ஓசன்னா…

Ha.. Hallelujah – 3
Hoo…
Ha.. Hallelujah – 3
Ho..sanna

தேவாதி தேவன் என்னை
தேற்றி ஆற்றும் தேற்றரவாளன்
தூயாதி தூயர் என
தூதர் போற்றும் தூயவர்
வானாதி வானவர்
இனி வரப்போகும் மன்னவர் நீரே
ராஜாதி ராஜனே
என் கர்த்தாதி கர்த்தரே

Devaathi Devan Ennai Thetri
Aatrum Thaetraravalan
Thooyathi Thooyar Ena
Thoothar Potrum Thooyavar
Vaanaathi Vaanavar Ini
Varapogum Mannavar Neerae
Raajathi Raajanae
En Karthathi Kartharae

ஆ.. அல்லேலுயா – 3
ஓ ஒ…
ஆ.. அல்லேலுயா – 3
ஓசன்னா…

Ha.. Hallelujah – 3
Hoo…
Ha.. Hallelujah – 3
Ho.. Sanna

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + three =