Manam Thiranthu Ummitam – மனம் திறந்து உம்மிடம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 6

Manam Thiranthu Ummitam Lyrics in Tamil

மனம் திறந்து உம்மிடம் பேசினேன்
மனக்கவலை மறைந்து போனதையா
உள்ளம் உடைந்து உம்மை நோக்கினேன்
நறுமணம் வாழ்வில் வந்ததையா

1. கறுப்பு நிறம் நானென்று சொன்னேன்
ரூபவதி நீ தான் என்றீர்
வறண்டு போன நிலம் நான் என்றேன்
ஜீவத்தண்ணீர் நானே என்றீர்

2. பெலவீனன் நான் என்று சொன்னேன்
என் கிருபை போதும் என்றீர்
காயப்பட்ட மனிதன் நான் என்றேன்
பரிகாரி நானே என்றீர்

3. துணை ஏதும் இல்லை என்று சொன்னேன்
நான் உனக்கு போதும் என்றீர்
இந்த பூமி சொந்தமல்ல என்றேன்
சொந்த தேசம் சேர்ப்பேன் என்றீர்

Manam Thirandhu Ummitam Lyrics in English

Manam Thirandhu Ummitam Pesinen
Manakkavalai Marainthu Ponathaiya
Ullam Utainthu Ummai Nokkinen
Narumanam Vazhvil Vanthathaiya

1. Karuppu Niram Nanenru Sonnen
Rupavathi Ni Than Entrir
Varantu Pona Nilam Nan Enren
Jivaththannir Nane Entrir

2. Pelavinan Nan Enru Sonnen
En Kirupai Pothum Entrir
Kayappatta Manithan Nan Enren
Parikari Nane Enrir

3. Thunai Eethum Illai Enru Sonnen
Nan Unakku Pothum Entrir
Intha Pumi Sonthamalla Enren
Sontha Thesam Serppen Entrir

Manam Thiranthu Ummitam MP3 Song

Manam Thiranthu Ummitam Pesinaen Lyrics in Tamil & English

மனம் திறந்து உம்மிடம் பேசினேன்
மனக்கவலை மறைந்து போனதையா
உள்ளம் உடைந்து உம்மை நோக்கினேன்
நறுமணம் வாழ்வில் வந்ததையா

Manam Thirandhu Ummitam Pesinen
Manakkavalai Marainthu Ponathaiya
Ullam Utainthu Ummai Nokkinen
Narumanam Vazhvil Vanthathaiya

1. கறுப்பு நிறம் நானென்று சொன்னேன்
ரூபவதி நீ தான் என்றீர்
வறண்டு போன நிலம் நான் என்றேன்
ஜீவத்தண்ணீர் நானே என்றீர்

Karuppu Niram Nanenru Sonnen
Rupavathi Ni Than Entrir
Varantu Pona Nilam Nan Enren
Jivaththannir Nane Entrir

2. பெலவீனன் நான் என்று சொன்னேன்
என் கிருபை போதும் என்றீர்
காயப்பட்ட மனிதன் நான் என்றேன்
பரிகாரி நானே என்றீர்

Pelavinan Nan Enru Sonnen
En Kirupai Pothum Entrir
Kayappatta Manithan Nan Enren
Parikari Nane Enrir

3. துணை ஏதும் இல்லை என்று சொன்னேன்
நான் உனக்கு போதும் என்றீர்
இந்த பூமி சொந்தமல்ல என்றேன்
சொந்த தேசம் சேர்ப்பேன் என்றீர்

Thunai Eethum Illai Enru Sonnen
Nan Unakku Pothum Entrir
Intha Pumi Sonthamalla Enren
Sontha Thesam Serppen Entrir

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − eleven =