Parandhu Sella Aasai – பறந்து செல்ல ஆசை

Tamil Christian Songs
Artist: Alwin Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 8 Dec 2023

Parandhu Sella Aasai Lyrics In Tamil

தினம் எந்தன் சின்ன உள்ளம் ஏங்குதே
வருகையின் எக்காளத்தைக் கேட்கவே – 2

பறந்து செல்ல ஆச ஆச
இயேசுவோடு பேச பேச – 2

அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அது ஒன்றே எனக்குப் போதும்
அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அதுவே என் கிரீடம் ஆகும் – 1

தினம் எந்தன் சின்ன உள்ளம் ஏங்குதே
வருகையின் எக்காளத்தைக் கேட்கவே – 1

1. கவலை இல்லை துயரம் இல்லை
உலகத்தின் கஷ்டம் இனி எனக்கு இல்லை – 2

சிங்காசனம் முன்பே நின்று அல்லேலூயா பாட்டு பாடி – 2
ஆனந்த கீதம் ஒன்றை சேர்ந்து பாடுவோம் – 1

பறந்து செல்ல ஆச ஆச
இயேசுவோடு பேச பேச – 2

அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அதுவே என் கிரீடம் ஆகும்
அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அது ஒன்றே எனக்குப் போதும் – 1

2. ஆறுதல் அளித்தெனக்கு மாறுதல் தந்தவரே
உமக்காக வாழ என்றும் ஆசைப்படுகிறேன் – 2

வாடிய வேளையிலே தேடியே வந்தவரே – 2
அற்பமாய் இருந்த என்னை சிற்பமாய் மாற்றினீரே – 1

அல்லேலூயா பாட்டு பாடி
விண்மீன்கள் கடந்து சென்று
நேசர் இயேசு மடியில் அமர்ந்து
அப்பாவின் மார்பில் சாய்வேன் – 1

அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அது ஒன்றே எனக்கு போதும்
அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அதுவே என் கிரீடம் ஆகும் – 1

Parandhu Chella Aasai Lyrics In English

Thinam Enthan Chinna Ullam Yaengkuthae
Varukaiyin Ekkaalaththaik Kaetkavae – 2

Paranthu Chella Aasa Aasa
Yesuvotu Paesa Paesa – 2

Avar Mukam Paarththaal Pothum
Athu Ontrae Enakkup Pothum
Avar Mukam Paarththaal Pothum
Athuvae En Kiriidam Aakum – 1

Thinam Enthan Chinna Ullam Yaengkuthae
Varukaiyin Ekkaalaththaik Kaetkavae – 1

1. Kavalai Illai Thuyaram Illai
Ulakaththin Kashdam Ini Enakku Illai – 2

Singkachanam Munpae Nintru Allaeluyaa Paattu Paati – 2
Aanantha Kitham Ontrai Saernthu Paatuvom – 1

Paranthu Chella Aasa Aasa
Yesuvotu Paesa Paesa – 2

Avar Mukam Paarththaal Pothum
Athuvae En Kiriidam Aakum
Avar Mukam Paarththaal Pothum
Athu Ontrae Enakkup Pothum

2. Aaruthal Aliththenakku Maaruthal Thanthavarae
Umakkaaka Vaazha Enrum Aachaippatukiraen – 2

Vaatiya Vaelaiyilae Thaetiyae Vanthavarae – 2
Arpamaay Iruntha Ennai Sirpamaay Maatriniirae – 1

Allaeluyaa Pattu Paati
Vinmiinkal Kadanthu Chentru
Naechar Yesu Matiyil Amarnthu
Appaavin Maarpil Chaayvaen – 1

Avar Mukam Parththaal Pothum
Athu Ontrae Enakku Pothum
Avar Mukam Paarththaal Pothum
Athuvae En Kiriidam Aakum – 1

Watch Online

Dhinam Endhan Chinna Ullam MP Song

Technician Information

Song Composed By Bro Samuel Joseph
Sung By Bro. Samuel Joseph & Bro. Alwin Paul, Bro. Allan Paul

Video Featuring On Choir: Ms. Trephena, Mrs. Mercy, Mrs. Jebamani, Mrs. Beulah, Mrs. Annie, Ms. Jolin, Mrs. Rachel, Mrs. Sheena
Dance: Ms. Michelle Elesheba Samuel, Ms. Akshitha, Ms. Riya Alexandra Sundaram, Ms. Danica, Ms. Clarissa Janice John, Ms. Midhula, Ms. Hanshika Shyju Kaipada
Video Featuring Instruments: David, Vinoth
Backing Vocals : Friends In Faith- Rohith Fernandes, Joseph Jerome, Annuncia Ragavarthini & Shobi Ashika.

Music: Isaac D
Guitars : Keba Jeremiah
Solo Vio, Flute : Aben Jotham
Choreography: Neelima Anumalsetty
Backing Vocals At Oasis Recording Studio By Abishek Eliazer Mixed & Mastered By David Selvam At Berachah Studios Video Production Direction : Kamal Cinematography – Suresh Kumar Sundharam Art Direction : Viji Editing – Naveen Paul Di – Z Shades Poster Design : Shalom

Thinam Enthan Chinna Ullam Lyrics In Tamil & English

தினம் எந்தன் சின்ன உள்ளம் ஏங்குதே
வருகையின் எக்காளத்தைக் கேட்கவே – 2

Thinam Enthan Chinna Ullam Yaengkuthae
Varukaiyin Ekkaalaththaik Kaetkavae – 2

பறந்து செல்ல ஆச ஆச
இயேசுவோடு பேச பேச – 2

Paranthu Chella Aasa Aasa
Yesuvotu Paesa Paesa – 2

அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அது ஒன்றே எனக்குப் போதும்
அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அதுவே என் கிரீடம் ஆகும் – 1

Avar Mukam Paarththaal Pothum
Athu Ontrae Enakkup Pothum
Avar Mukam Paarththaal Pothum
Athuvae En Kiriidam Aakum – 1

தினம் எந்தன் சின்ன உள்ளம் ஏங்குதே
வருகையின் எக்காளத்தைக் கேட்கவே – 1

Thinam Enthan Chinna Ullam Yaengkuthae
Varukaiyin Ekkaalaththaik Kaetkavae – 1

1. கவலை இல்லை துயரம் இல்லை
உலகத்தின் கஷ்டம் இனி எனக்கு இல்லை – 2

Kavalai Illai Thuyaram Illai
Ulakaththin Kashdam Ini Enakku Illai – 2

சிங்காசனம் முன்பே நின்று அல்லேலூயா பாட்டு பாடி – 2
ஆனந்த கீதம் ஒன்றை சேர்ந்து பாடுவோம் – 1

Singkachanam Munpae Nintru Allaeluyaa Paattu Paati – 2
Aanantha Kitham Ontrai Saernthu Paatuvom – 1

பறந்து செல்ல ஆச ஆச
இயேசுவோடு பேச பேச – 2

Paranthu Chella Aasa Aasa
Yesuvotu Paesa Paesa – 2

அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அதுவே என் கிரீடம் ஆகும்
அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அது ஒன்றே எனக்குப் போதும் – 1

Avar Mukam Paarththaal Pothum
Athuvae En Kiriidam Aakum
Avar Mukam Paarththaal Pothum
Athu Ontrae Enakkup Pothum

2. ஆறுதல் அளித்தெனக்கு மாறுதல் தந்தவரே
உமக்காக வாழ என்றும் ஆசைப்படுகிறேன் – 2

Aaruthal Aliththenakku Maaruthal Thanthavarae
Umakkaaka Vaazha Enrum Aachaippatukiraen – 2

வாடிய வேளையிலே தேடியே வந்தவரே – 2
அற்பமாய் இருந்த என்னை சிற்பமாய் மாற்றினீரே – 1

Vaatiya Vaelaiyilae Thaetiyae Vanthavarae – 2
Arpamaay Iruntha Ennai Sirpamaay Maatriniirae – 1

அல்லேலூயா பாட்டு பாடி
விண்மீன்கள் கடந்து சென்று
நேசர் இயேசு மடியில் அமர்ந்து
அப்பாவின் மார்பில் சாய்வேன் – 1

Allaeluyaa Pattu Paati
Vinmiinkal Kadanthu Chentru
Naechar Yesu Matiyil Amarnthu
Appaavin Maarpil Chaayvaen – 1

அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அது ஒன்றே எனக்கு போதும்
அவர் முகம் பார்த்தால் போதும்
அதுவே என் கிரீடம் ஆகும் – 1

Avar Mukam Parththaal Pothum
Athu Ontrae Enakku Pothum
Avar Mukam Paarththaal Pothum
Athuvae En Kiriidam Aakum – 1

Parandhu Sella Aasai, Dhinam Endhan Chinna Ullam,
Parandhu Sella Aasai - பறந்து செல்ல ஆசை 2

Song Description:
christava padal, Freddy Jospeh Songs, Tamil worship songs, car insurance, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, investments, Alwin Paul Songs, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − seven =