Yesuvae Um Anbae – இயேசுவே உம் அன்பே

Christava Padal

Artist: Titus G Silas
Album: Solo Songs
Released on: 2 Jan 2023

Yesuvae Um Anbae Lyrics In Tamil

கண்ணீரின் நேரத்தில் உமையே
நான் பார்த்தேனே
என் துன்ப வேளையில் எனை கண்டீரே – 2
இயேசுவே உம் அன்பே – என் – 3

1. கஷ்டத்தின் நேரத்தில் உம் அன்பு என்னையே
தாயைப் போல என்னை அரவணைக்குதே – 2
துன்பத்தின் நேரத்தில் உம் அன்பு என்னையே
தந்தைப் போல எனை வழி நடத்தும் – 2
இயேசுவே உம் அன்பே – என் – 3

2. பாவங்கள் ஆயிரம் நான் செய்த போதிலும்
உம் அன்பு என்றும் என்னை தள்ளவில்லை – 2
தாய் தன் பிள்ளைக்கு இரங்காமல் போனாலும்
உம் அன்பு என்றும் என்னை மறப்பதில்லை – 2
இயேசுவே உம் அன்பே – என் – 3

கண்ணீரின் கண்டீரே
இயேசுவே உம் அன்பே – என் – 3

Yesuvae Um Anbae Lyrics In English

Kaneerin Nerathil Ummayae
Naan Paartthanae
En Thunba Velayil Enai Kandeerae – 2
Yesuvae Um Anbae – En – 3

1. Kastathin Nerathil Um Anbu Ennayae
Thayai Pola Ennai Aravanaikudhae – 2
Thunbathin Nerathil Um Anbu Ennayae
Thandhai Pola Enai Vali Nadathum – 2
Yesuvae Um Anbae – En – 3

2. Paavangal Aayiram Naan Seydha Podhilum
Um Anbu Endrum Ennai Thallavillai – 2
Thai Thann Pillaiku Irangaamal Ponalum
Um Anbu Endrum Ennai Marapadhillai – 2
Yesuvae Um Anbae- En – 3

Kannerin Kandeerae – 2
Yesuvae Um Anbu – En – 3

Watch Online

Yesuvae Um Anbae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung By Titus G Silas, Peniel Ministries
Choir : Shalom Princess & Natasha Shalsan ( Shahah Choir)
Backing Vocals : Natasha Shalsan
Music : Mellow Roy

Keys : Mellow Roy & Pravin ( Shahah Team)
Violin : Balaji
Guitars : Ephrahim
Rhythm : Martin & John Peter

Recorded At Shahah Studios
Solo Vocal Recorded At Raghu Dixit Studios
Recorded By Ashbin Paulson
Vocal Process, Mixing & Mastering : David Selvam
Atberachah Studio, Chennai
Director And Cinematographer : Sigo Pathrose
Assistant Director : Nandagopan
Drone Shots : Daniel Mani Atfantasy Studio
Editing : Sigo Pathrose & Titus
Designs & Titles : Joshua Twills

Kaneerin Nerathil Ummaiyae Lyrics In Tamil & English

கண்ணீரின் நேரத்தில் உமையே
நான் பார்த்தேனே
என் துன்ப வேளையில் எனை கண்டீரே – 2
இயேசுவே உம் அன்பே – என் – 3

Kaneerin Nerathil Ummayae
Naan Paartthanae
En Thunba Velayil Enai Kandeerae – 2
Yesuve Um Anbae – En – 3

1. கஷ்டத்தின் நேரத்தில் உம் அன்பு என்னையே
தாயைப் போல என்னை அரவணைக்குதே – 2
துன்பத்தின் நேரத்தில் உம் அன்பு என்னையே
தந்தைப் போல எனை வழி நடத்தும் – 2
இயேசுவே உம் அன்பே – என் – 3

Kastathin Nerathil Um Anbu Ennayae
Thayai Pola Ennai Aravanaikudhae – 2
Thunbathin Nerathil Um Anbu Ennayae
Thandhai Pola Enai Vali Nadathum – 2
Yesuve Um Anbae – En – 3

2. பாவங்கள் ஆயிரம் நான் செய்த போதிலும்
உம் அன்பு என்றும் என்னை தள்ளவில்லை – 2
தாய் தன் பிள்ளைக்கு இரங்காமல் போனாலும்
உம் அன்பு என்றும் என்னை மறப்பதில்லை – 2
இயேசுவே உம் அன்பே – என் – 3

Paavangal Aayiram Naan Seydha Podhilum
Um Anbu Endrum Ennai Thallavillai – 2
Thai Thann Pillaiku Irangaamal Ponalum
Um Anbu Endrum Ennai Marapadhillai – 2
Yesuve Um Anbae- En – 3

கண்ணீரின் கண்டீரே
இயேசுவே உம் அன்பே – என் – 3

Kannerin Kandeerae – 2
Yesuvae Um Anbu – En – 3

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + nine =