Anandam Enakku Kidaithathu – ஆனந்தம் எனக்கு கிடைத்தது

Tamil Gospel Songs
Artist: Sreejith Abraham
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 11 Jul 2018

Anandam Enakku Kidaithathu Lyrics In Tamil

ஆனந்தம் எனக்கு கிடைத்தது
என் வாழ்க்கையே மாறியது
என் உள்ளத்தில் இயேசு வந்தார்
என் வாழ்க்கையின் ராஜாவானார்

கர்த்தரை ருசித்து அறிந்து கொண்டேன்
எவ்வளவு எவ்வளவு அன்பானவர்
உலகம் முழுவதிலும் கண்டதில்லை
இயேசுவின் அன்பினை போல

என் மகிழ்ச்சி கடலின் அலை போன்றது
இயேசுவை என்றும் தொடர்கின்றது
என்னை அழைத்து நன்மை செய்தார்
எந்நாளும் துதித்திடுவேன்

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடிடுவேன்
கன்மலையை சங்கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன்
எத்தனை மகிழ்ச்சி பெருகிடுதே
இயேசு என் மீட்பரானார்

Anandam Enakku Kidaithathu Lyrics In English

Aanantham Enakku Kitaiththathu
En Vaalkkaiyae Maariyathu
En Ullaththil Yesu Vanthaar
En Vaalkkaiyin Rajavanaar

1. Karththarai Rusiththu Arinthu Kontaen
Evvalavu Evvalavu Anpaanavar
Ulakam Muluvathilum Kandathillai
Yesuvin Anpinai Pola

2. En Makilchchi Kadalin Alai Pontathu
Yesuvai Entum Thodarkintathu
Ennai Alaiththu Nanmai Seythaar
Ennaalum Thuthiththiduvaen

3. Karththarai Kempeeramaay Padiduvaen
Kanmalaiyai Sangarththanam Panniduvaen
Eththanai Makilchchi Perukiduthae
Yesu En Meetparaanaar

Watch Online

Anandam Enakku Kidaithathu MP3 Song

Anandam Enakku Kidaithadhu Lyrics In Tamil & English

ஆனந்தம் எனக்கு கிடைத்தது
என் வாழ்க்கையே மாறியது
என் உள்ளத்தில் இயேசு வந்தார்
என் வாழ்க்கையின் ராஜாவானார்

Aanantham Enakku Kitaiththathu
En Vaalkkaiyae Maariyathu
En Ullaththil Yesu Vanthaar
En Vaalkkaiyin Rajavanaar

கர்த்தரை ருசித்து அறிந்து கொண்டேன்
எவ்வளவு எவ்வளவு அன்பானவர்
உலகம் முழுவதிலும் கண்டதில்லை
இயேசுவின் அன்பினை போல

Karththarai Rusiththu Arinthu Kontaen
Evvalavu Evvalavu Anpaanavar
Ulakam Muluvathilum Kandathillai
Yesuvin Anpinai Pola

என் மகிழ்ச்சி கடலின் அலை போன்றது
இயேசுவை என்றும் தொடர்கின்றது
என்னை அழைத்து நன்மை செய்தார்
எந்நாளும் துதித்திடுவேன்

En Makilchchi Kadalin Alai Pontathu
Yesuvai Entum Thodarkintathu
Ennai Alaiththu Nanmai Seythaar
Ennaalum Thuthiththiduvaen

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடிடுவேன்
கன்மலையை சங்கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன்
எத்தனை மகிழ்ச்சி பெருகிடுதே
இயேசு என் மீட்பரானார்

Karththarai Kempeeramaay Padiduvaen
Kanmalaiyai Sangarththanam Panniduvaen
Eththanai Makilchchi Perukiduthae
Yesu En Meetparaanaar

Anandam Enakku Kidaithathu, Anantham Enakku Kidaithathu Song,
Anandam Enakku Kidaithathu - ஆனந்தம் எனக்கு கிடைத்தது 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 13 =