Paavam Pokkum Nathi – பாவம் போக்கும் நதி ஜீவ

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 7

Paavam Pokkum Nathi Lyrics In Tamil

பாவம் போக்கும் நதி
ஜீவ தேவ நதி
பாவங்கள் சாபங்கள்
யாவையும் நீக்கி
சுத்திகரிக்கும் நதி – 2

1. இயேசைய்யா உம் இரத்தம்
எங்கள் பாவங்கள் போக்கிடுதே – 2
நித்திய ஜீவன் பெற
சுத்திகரிக்குதைய்யா – 2

2. வறண்ட நிலத்திலே நீர்
ஆறுகள் உண்டாக்குவீர் – 2
தாகமுள்ளவனுக்கு
ஜீவத்தண்ணீர் கொடுப்பீர் – 2

3. கன்மலையிலிருந்து நீர்
தண்ணீரை வரவழைத்தீர் – 2
கசந்த மாராவை
மதுரமாய் மாற்றிடுவீர் – 2

Paavam Pokkum Nathi Lyrics In English

Paavam Pokkum Nadhi
Jeeva Deva Nadhi
Paavangal Saabangal Yaavaium Neekki
Suthikarikkum Nadhi – 2

1. Yeasaiya Um Irattham
Engal Paavangal Pokiduthea – 2
Nithiya Jeevan Pera
Suthikarikuthaiya – 2

2. Varanda Nilathilea Neer
Aarugal Undaakuveer – 2
Thaagamulavanukku
Jeeva Thanneer Kodupeer – 2

3. Kanmalaiyilirunthu Neer
Thanneerai Varavazhaitheer – 2
Kasantha Maaravai
Mathuramaai Maatriduveer – 2

Watch Online

Paavam Pokkum Nathi MP3 Song

Paavam Pokkum Lyrics In Tamil & English

பாவம் போக்கும் நதி
ஜீவ தேவ நதி
பாவங்கள் சாபங்கள்
யாவையும் நீக்கி
சுத்திகரிக்கும் நதி – 2

Pavam Pokum Nadhii
Jeeva Deva Nadhi
Paavangal Saabangal Yaavaium Neekki
Suthikarikkum Nadhi – 2

1. இயேசைய்யா உம் இரத்தம்
எங்கள் பாவங்கள் போக்கிடுதே – 2
நித்திய ஜீவன் பெற
சுத்திகரிக்குதைய்யா – 2

Yeasaiya Um Irattham
Engal Paavangal Pokiduthea – 2
Nithiya Jeevan Pera
Suthikarikuthaiya – 2

2. வறண்ட நிலத்திலே நீர்
ஆறுகள் உண்டாக்குவீர் – 2
தாகமுள்ளவனுக்கு
ஜீவத்தண்ணீர் கொடுப்பீர் – 2

Varanda Nilathilea Neer
Aarugal Undaakuveer – 2
Thaagamulavanukku
Jeeva Thanneer Kodupeer – 2

3. கன்மலையிலிருந்து நீர்
தண்ணீரை வரவழைத்தீர் – 2
கசந்த மாராவை
மதுரமாய் மாற்றிடுவீர் – 2

Kanmalaiyilirunthu Neer
Thanneerai Varavazhaitheer – 2
Kasantha Maaravai
Mathuramaai Maatriduveer – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 7 =