Alleluya Namathandavarai Avar – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Tamil Gospel Songs
Artist: Mery Lazarus
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 26 Nov 2018

Alleluya Namathandavarai Avar Lyrics In Tamil

அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
அவர் ஆலயத்தில் தொழுவோம் – 2
அவருடைய கிரியையான
ஆகாய விரிவை பார்த்து

1. மாட்சியான வல்ல கர
மகத்துவத்துகாகவும் துதிப்போம்
மா எக்காள தொனியோடும்
வீணையோடும் துதிப்போம் – 2
மாசில்லா சுர மண்டலத்தோடும்
தம்புருவோடும் நடனத்தோடும்
மாபெரியாழோடும் இன்னிசை
தேன் குழலோடும் துதித்திடுவோம்

2. அல்லேலூயா ஓசையுள்ள
கைத்தாளங்களை கொண்டும் துதிப்போம்
அவருடைய புதுப்பாட்டை
பண்ணிசைத்து துதிப்போம் – 2
அதிசய படைப்புகள் அனைத்தோடும்
உயிரினை பெற்ற யாவற்றோடும்
அல்லேலூயா கீதம் அனைவரும்
பாடி துதித்து உயர்த்திடுவோம்

Alleluya Namathandavarai Avar Lyrics In English

Hallelujah Namathandavarai
Avar Aalayathil Thozhuvom – 2
Avarudaiya Kiriyaiyaana
Agaaya Virivai Paarthu

1. Maatchiyaana Valla Kara
Magathuvathukagavum Thuthippom
Maa Ekkaala Thoniyodum
Veenaiyodum Thuthippom – 2
Maasilla Sura Mandalathodum
Thamburuvodum Nadanathodum
Maaperiyalodum Innisai Then
Kuzhalodum Thuthiduvom

2. Hallelujah Osaiyulla
Kaithaalangalai Kondum Thuthippom
Avarudaiya Puthupaattai
Pannisaithu Thuthippom – 2
Athisaya Padaippugal Anaithodum
Uyirinai Petra Yaavatrodum
Hallelujah Geetham Anaivarum
Paadi Thuthithu Uyarthiduvom

Watch Online

Alleluya Namathandavarai Avar MP3 Song

Hallelujah Namathandavarai Avar Lyrics In Tamil & English

அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
அவர் ஆலயத்தில் தொழுவோம் – 2
அவருடைய கிரியையான
ஆகாய விரிவை பார்த்து

Hallelujah Namathandavarai
Avar Aalayathil Thozhuvom – 2
Avarudaiya Kiriyaiyaana
Agaaya Virivai Paarthu

1. மாட்சியான வல்ல கர
மகத்துவத்துகாகவும் துதிப்போம்
மா எக்காள தொனியோடும்
வீணையோடும் துதிப்போம் – 2
மாசில்லா சுர மண்டலத்தோடும்
தம்புருவோடும் நடனத்தோடும்
மாபெரியாழோடும் இன்னிசை
தேன் குழலோடும் துதித்திடுவோம்

Maatchiyaana Valla Kara
Magathuvathukagavum Thuthippom
Maa Ekkaala Thoniyodum
Veenaiyodum Thuthippom – 2
Maasilla Sura Mandalathodum
Thamburuvodum Nadanathodum
Maaperiyalodum Innisai Then
Kuzhalodum Thuthiduvom

2. அல்லேலூயா ஓசையுள்ள
கைத்தாளங்களை கொண்டும் துதிப்போம்
அவருடைய புதுப்பாட்டை
பண்ணிசைத்து துதிப்போம் – 2
அதிசய படைப்புகள் அனைத்தோடும்
உயிரினை பெற்ற யாவற்றோடும்
அல்லேலூயா கீதம் அனைவரும்
பாடி துதித்து உயர்த்திடுவோம்

Hallelujah Osaiyulla
Kaithaalangalai Kondum Thuthippom
Avarudaiya Puthupaattai
Pannisaithu Thuthippom – 2
Athisaya Padaippugal Anaithodum
Uyirinai Petra Yaavatrodum
Hallelujah Geetham Anaivarum
Paadi Thuthithu Uyarthiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 2 =