Thaai Ennai Maranthalum – தாய் என்னை மறந்தாலும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Kingston Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 30 Sep 2020

Thaai Ennai Maranthalum Lyrics In Tamil

தாய் என்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை
யார் என்னை வெறுத்தாலும்
நீர் என்னை வெறுப்பதில்லை

தாயினும் மேலான அன்பு
என் இயேசு அப்பா உம் அன்பு

1. நன்மைகள் ஒன்றும் என்னிடம் இல்லை
என்னையும் நோக்கி பார்த்தீரையா
கண்களை என்மேல் பதியச் செய்து
என் வழிகளெல்லாம் காத்தீரையா
இயேசையா இயேசையா
வழுவாமல் காத்தீரையா

2. இரட்சித்தீர் என்னை உம் கிருபையாலே
என் கிரியையாலே இல்லை ஐயா
சுயத்தை என்னில் மறையச் செய்து
உம் சத்தத்தை கேட்க செய்தீரையா
இயேசையா இயேசையா
உம் கிருபை தந்தீரையா

தாய் என்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை
யார் என்னை வெறுத்தாலும்
நீர் என்னை வெறுப்பதில்லை

தாயினும் மேலான அன்பு
என் இயேசு அப்பா உம் அன்பு

Thaai Ennai Maranthalum Lyrics In English

Thaai Ennai Maranthalum
Neer Ennai Marappathillai
Yaar Ennai Veruthalum
Neer Ennai Veruppatillai

Thayinum Maelana Anbu
En Yesu Appa Um Anbu

1. Nanmaigal Ondrum Ennidam Illai
Ennaiyum Nokki Parthiraiya
Kangalai Enmel Pathiya Seithu
Valigalellam Katheeraiya
Yesaiya Yesaiya
Valuvamal Katheeraiya

2. Ratchitheer Ennai Um Kirubaiyale
En Kiriyaiyale Illai Aiya
Suyathai Ennil Maraiya Seithu
Um Sathathai Ketka Seytheeraiya
Yesaiya Yesaiya
Um Kirubai Thantheeraiya

Thaai Ennai Maranthalum
Neer Ennai Marappathillai
Yaar Ennai Veruthalum
Neer Ennai Veruppatillai

Thayinum Maelana Anbu
En Yesu Appa Um Anbu

Watch Online

Thaai Ennai Maranthalum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune And Sung By Bro. Kingston Paul
Music By Eva. Rufus Ravi, Bangalore
Video By Bro. G Immanuel, Mumbai

Thaai Ennai Marandhalum Lyrics In Tamil & English

தாய் என்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை
யார் என்னை வெறுத்தாலும்
நீர் என்னை வெறுப்பதில்லை

Thaai Ennai Maranthalum
Neer Ennai Marappathillai
Yaar Ennai Veruthalum
Neer Ennai Veruppatillai

தாயினும் மேலான அன்பு
என் இயேசு அப்பா உம் அன்பு

Thayinum Maelana Anbu
En Yesu Appa Um Anbu

1. நன்மைகள் ஒன்றும் என்னிடம் இல்லை
என்னையும் நோக்கி பார்த்தீரையா
கண்களை என்மேல் பதியச் செய்து
என் வழிகளெல்லாம் காத்தீரையா
இயேசையா இயேசையா
வழுவாமல் காத்தீரையா

Nanmaigal Ondrum Ennidam Illai
Ennaiyum Nokki Parthiraiya
Kangalai Enmel Pathiya Seithu
Valigalellam Katheeraiya
Yesaiya Yesaiya
Valuvamal Katheeraiya

2. இரட்சித்தீர் என்னை உம் கிருபையாலே
என் கிரியையாலே இல்லை ஐயா
சுயத்தை என்னில் மறையச் செய்து
உம் சத்தத்தை கேட்க செய்தீரையா
இயேசையா இயேசையா
உம் கிருபை தந்தீரையா

Ratchitheer Ennai Um Kirubaiyale
En Kiriyaiyale Illai Aiya
Suyathai Ennil Maraiya Seithu
Um Sathathai Ketka Seytheeraiya
Yesaiya Yesaiya
Um Kirubai Thantheeraiya

தாய் என்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை
யார் என்னை வெறுத்தாலும்
நீர் என்னை வெறுப்பதில்லை

Thaai Ennai Maranthalum
Neer Ennai Marappathillai
Yaar Ennai Veruthalum
Neer Ennai Veruppatillai

தாயினும் மேலான அன்பு
என் இயேசு அப்பா உம் அன்பு

Thayinum Maelana Anbu
En Yesu Appa Um Anbu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 4 =