Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer Lyrics In Tamil

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவீர்
நம்பிடு என்னை முழுவதுமாய்
பெரிய காரியம் செய்திடுவேன்

யேகோவா நிசியே நீர் என் தேவனே
யேகோவா நிசியே நீர் வெற்றி தருவீர்

செங்கடலை நீர் பிளந்தீரே
வழியை உண்டாக்கி நடத்தினீரே
யோர்தான் வெள்ளம் போல வந்தாலும்
எரிகோ தடையாக நின்றாலும்

தேவைகள் ஆயிரம் என் வாழ்விலே
சோர்ந்து போவதில்லை நீர் என்னோடு
தேவையை சந்திக்கும் தேவன் நீரே
உதவி செய்திடுவீர்

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer Lyrics In English

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkuveer
Geelaakkaamal Ennai Maelaakkuveer
Nampidu Ennai Muluvathumaay
Periya Kaariyam Seythiduvaen

Yaekovaa Nisiyae Neer En Thaevanae
Yaekovaa Nisiyae Neer Vetti Tharuveer

Sengadalai Neer Pilantheerae
Valiyai Unndaakki Nadaththineerae
Yorthaan Vellam Pola Vanthaalum
Eriko Thataiyaaka Nintalum

Thaevaikal Aayiram En Vaalvilae
Sornthu Povathillai Neer Ennodu
Thaevaiyai Santhikkum Thaevan Neerae
Uthavi Seythiduveer

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer, Valakamal Ennai Thalaiyakuveer Song,
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer - வாலாக்காமல் என்னை 2

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer Lyrics In Tamil & English

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவீர்
நம்பிடு என்னை முழுவதுமாய்
பெரிய காரியம் செய்திடுவேன்

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkuveer
Geelaakkaamal Ennai Maelaakkuveer
Nampidu Ennai Muluvathumaay
Periya Kaariyam Seythiduvaen

யேகோவா நிசியே நீர் என் தேவனே
யேகோவா நிசியே நீர் வெற்றி தருவீர்

Yaekovaa Nisiyae Neer En Thaevanae
Yaekovaa Nisiyae Neer Vetti Tharuveer

செங்கடலை நீர் பிளந்தீரே
வழியை உண்டாக்கி நடத்தினீரே
யோர்தான் வெள்ளம் போல வந்தாலும்
எரிகோ தடையாக நின்றாலும்

Sengadalai Neer Pilantheerae
Valiyai Unndaakki Nadaththineerae
Yorthaan Vellam Pola Vanthaalum
Eriko Thataiyaaka Nintalum

தேவைகள் ஆயிரம் என் வாழ்விலே
சோர்ந்து போவதில்லை நீர் என்னோடு
தேவையை சந்திக்கும் தேவன் நீரே
உதவி செய்திடுவீர்

Thaevaikal Aayiram En Vaalvilae
Sornthu Povathillai Neer Ennodu
Thaevaiyai Santhikkum Thaevan Neerae
Uthavi Seythiduveer

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 1 =