Belanae Kanmalayae Ummai – பெலனே கன்மலையே உம்மை

Tamil Gospel Songs
Artist: Solomon Robert
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 10 Jun 2023

Belanae Kanmalayae Ummai Lyrics In Tamil

உதவியற்ற மாந்தருக்கு
உதவி செய்யும் கர்த்தாவே
உம்மை ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன்
பெலவீனரை பெலவான்களாய்
மாற்றுகின்ற கர்த்தாவே
உம்மை ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

பெலனே கன்மலையே
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

1. தள்ளப்பட்ட கல்லை தலைக்கல்லாகவே மாற்றுகிறீர்
குப்பையிலிருந்து தூக்கி கன்மலைமேல் உயர்த்துகிறீர் – 2
உந்தன் கிரியைகள் ஆச்சரியமானவை
அற்புத தேவனே உம்மை ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

பெலனே கன்மலையே
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

2. நம்பிவந்தோர் எவரையுமே புறம்பே தள்ளாதவரே
தாங்கியே ஆதரிப்பீர் அரவணைக்கும் கரங்களினால் – 2
அன்பின் சிகரமே அநாதி தேவனே
அதிசயமானவரே ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

பெலனே கன்மலையே
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

3. உம்மையே நோக்கிப் பார்த்தோர் வெட்கப்பட்டுப் போனதில்லை
அவர்கள் முகங்களை பிரகாசிக்கச் செய்கின்றீர் – 2
பெலவீனனும் சொல்வான் தான் பெலவான் உம் பெலத்தால்
எங்கள் பெலனே உம்மை ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

பெலனே கன்மலையே
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

Belanae Kanmalayae Ummai Lyrics In English

Uthaviyatra Maantharukku
Uthavi Seyyum Karthavae
Ummai Shthotharikintren
Belaveenarai Belavaankalai
Matrukintra Karthavae
Ummai Shthotharikintren

Belanae Kanmalayae
Ummai Naan Sothotharikintren – 2

1. Thallapatta Kallai Thalaikallahavae Matrukireer
Kuppaiyilirunthu Thooki Kanmalaimel Uyarthukireer – 2
Unthan Kiriyaikal Achariyamaanavai
Arputha Devanae Ummai Shthotharikintren – 2

Belanae Kanmalaiye
Ummai Naan Sothotharikintren – 2

2. Nambi Vanthor Evaraiyumae
Purambae Thallathavare Thangiyae Aatharipeer
Aravanaikkum Karankalinal – 2
Anbin Sikarame Ananthi Devanae
Athisayamanavare Shthotharikintren – 2

Belanae Kanmalaiye
Ummai Naan Sothotharikintren – 2

3. Ummaiyae Nokkip Parthor Vetkappattu Ponathillai
Avarhal Muhangalai Prahasikka Cheihinteer – 2
Belaveenanum Solvaan Thaan Belavaan Um Belatthal
Engal Belanae Ummai Shthotharikintren – 2

Belanae Kanmalaiye
Ummai Naan Sothotharikintren – 2

Watch Online

Belanae Kanmalayae Ummai MP3 Song

Technician Information

Song, Tune Composed : Pastor Solomon Robert
Sung And Performed : Pastor Justin Timothy, Pastor Solomon Robert (sri Lanka)
Choir Featuring: Jennifer, Jemimah, Janice, And Blessy

Keyboard: Samuel Joshua
Lead Guitar, Acoustic Guitar: Richard Paul
Bass Guitar: Prithivi Samuel
Rhythm: Godwin
Dop I Jone Wellington At Peekaboo Media
Coloring & Di : Jone Wellington
Camera Assistant: Karthik
Video Recorded Location : Ecr Chennai
Poster Design: Prince Joel, Pv Studios
Makeup: Colleen Jemimah
Sounds Assistant By Franklin
Keys: Samuel Joshua
Bass Guitar: Prithivi Samuel
Rhythm Programming: Godwin
Backing Vocals: Sis. Rebecca & Team
Music Arranged & Produced By Samuel Joshua
Acoustic Guitar, Ukulele, Lead Guitar: Richard Paul
Pr Justin Timothy Voice Recorded At Studio One By Praveen, Chennai.
Pr Solomon Robert Voice Recorded At Ebenezer Studio Colombo Sri Lanka
Melodyne By I Michael
Mixed And Mastered By I Anish Yuvani At Tapas
Vocal Performances : Pastor Justin Timothy And Pastor Solomon Robert

Belanaey Kanmalayae Ummai Lyrics In Tamil & English

உதவியற்ற மாந்தருக்கு
உதவி செய்யும் கர்த்தாவே
உம்மை ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன்
பெலவீனரை பெலவான்களாய்
மாற்றுகின்ற கர்த்தாவே
உம்மை ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

Uthaviyatra Maantharukku
Uthavi Seyyum Karthavae
Ummai Shthotharikintren
Belaveenarai Belavaankalai
Matrukintra Karthavae
Ummai Shthotharikintren

பெலனே கன்மலையே
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

Belanae Kanmalayae
Ummai Naan Sothotharikintren – 2

1. தள்ளப்பட்ட கல்லை தலைக்கல்லாகவே மாற்றுகிறீர்
குப்பையிலிருந்து தூக்கி கன்மலைமேல் உயர்த்துகிறீர் – 2
உந்தன் கிரியைகள் ஆச்சரியமானவை
அற்புத தேவனே உம்மை ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

Thallapatta Kallai Thalaikallahavae Matrukireer
Kuppaiyilirunthu Thooki Kanmalaimel Uyarthukireer – 2
Unthan Kiriyaikal Achariyamaanavai
Arputha Devanae Ummai Shthotharikintren – 2

பெலனே கன்மலையே
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

Belanae Kanmalaiye
Ummai Naan Sothotharikintren – 2

2. நம்பிவந்தோர் எவரையுமே புறம்பே தள்ளாதவரே
தாங்கியே ஆதரிப்பீர் அரவணைக்கும் கரங்களினால் – 2
அன்பின் சிகரமே அநாதி தேவனே
அதிசயமானவரே ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

Nambi Vanthor Evaraiyumae
Purambae Thallathavare Thangiyae Aatharipeer
Aravanaikkum Karankalinal – 2
Anbin Sikarame Ananthi Devanae
Athisayamanavare Shthotharikintren – 2

பெலனே கன்மலையே
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

Belanae Kanmalaiye
Ummai Naan Sothotharikintren – 2

3. உம்மையே நோக்கிப் பார்த்தோர் வெட்கப்பட்டுப் போனதில்லை
அவர்கள் முகங்களை பிரகாசிக்கச் செய்கின்றீர் – 2
பெலவீனனும் சொல்வான் தான் பெலவான் உம் பெலத்தால்
எங்கள் பெலனே உம்மை ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

Ummaiyae Nokkip Parthor Vetkappattu Ponathillai
Avarhal Muhangalai Prahasikka Cheihinteer – 2
Belaveenanum Solvaan Thaan Belavaan Um Belatthal
Engal Belanae Ummai Shthotharikintren – 2

பெலனே கன்மலையே
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் – 2

Belanae Kanmalaiye
Ummai Naan Sothotharikintren – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × one =