Undhan Prasanathaal Vali – உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி

Praise and Worship Songs

Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 4

Undhan Prasanathaal Vali Lyrics In Tamil

உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
சுத்திகரியும், பெலப்படுத்தும்
உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
சுத்திகரியும், பெலப்படுத்தும்

தூய ஆவியானவரே
அன்பின் ஆவியானவரே – 2

1. மனிதர்களால் வாழ்வில் எனக்கு
என்றும் போராட்டமே
உறவுகளால் வாழ்வில் எனக்கு
என்றும் மனதில் சஞ்சலமே

மனிதர்களால் வாழ்வில் எனக்கு
என்றும் போராட்டமே
உறவுகளால் வாழ்வில் எனக்கு
என்றும் மனதில் சஞ்சலமே – 2

2. தனிமையில் வாடும் எனக்கு
உம் பிரசன்னம் ஆனந்தமே
கேள்விகள் உள்ள எனக்கு
உம் வசனம் பேர் ஆறுதலே

தனிமையில் வாடும் எனக்கு
உம் பிரசன்னம் ஆனந்தமே
கேள்விகள் உள்ள எனக்கு
உம் வசனம் பேர் ஆறுதலே – 2

Undhan Prasanathaal Vali Lyrics In English

Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Suththikariyum, Pelappaduththum
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Suththikariyum, Pelappaduththum

Thooya Aaviyaanavarae, Anpin Aaviyaanavarae
Thooya Aaviyaanavarae, Anpin Aaviyaanavarae

1. Manitharkalaal Vaalvil Enakku
Entrum Poraattamae
Uravukalaal Vaalvil Enakku
Entrum Manathil Sanjalamae

2. Thanimaiyil Vaadum Enakku
Um Pirasannam Aananthamae
Kaelvikal Ulla Enakku
Um Vasanam Paer Aaruthalae

 Watch Online

Undhan Prasanathaal Vali MP3 Song

Undhan Prasannathaal Vali Lyrics In Tamil & English

உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
சுத்திகரியும், பெலப்படுத்தும்
உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
சுத்திகரியும், பெலப்படுத்தும்

Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Suththikariyum, Pelappaduththum
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Suththikariyum, Pelappaduththum

தூய ஆவியானவரே
அன்பின் ஆவியானவரே – 2

Thooya Aaviyaanavarae
Anpin Aaviyaanavarae

1. மனிதர்களால் வாழ்வில் எனக்கு
என்றும் போராட்டமே
உறவுகளால் வாழ்வில் எனக்கு
என்றும் மனதில் சஞ்சலமே – 2

Manitharkalaal Vaalvil Enakku
Entrum Poraattamae
Uravukalaal Vaalvil Enakku
Entrum Manathil Sanjalamae

2. தனிமையில் வாடும் எனக்கு
உம் பிரசன்னம் ஆனந்தமே
கேள்விகள் உள்ள எனக்கு
உம் வசனம் பேர் ஆறுதலே – 2

Thanimaiyil Vaadum Enakku
Um Pirasannam Aananthamae
Kaelvikal Ulla Enakku
Um Vasanam Paer Aaruthalae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Freddy Joseph Songs, Christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, En Meetpar, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 18 =