With My Hands Lifted – உம்மை துதித்திடுவேன்

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 5
Released on: 01 May 2015

With My Hands Lifted Lyrics In Tamil

With my hands lifted high
உம்மை துதித்திடுவேன்
Volume raise பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்

துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன்
உம்மை துதித்திடுவேன் உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
உம்மை உயர்த்திடுவேன் உமக்காய் ஓடிடுவேன்

1. Jumping and dancing
ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம்
அப்பாவின் சமுகத்திலே எத்தனையோ சந்தோஷம்

2. சத்தமாய் துதிப்போம் துதியால் மதிலை இடிப்போம்
எரிகோ தடைகளை நாம் தூளாய் தகர்ப்போம்

3. ஒரு வழியாய் வந்த சாத்தானின் கூட்டம்
ஏழு வழியாக பிடிக்குதையா ஓட்டம்

With My Hands Lyrics In English

With my hands lifted high ummai thuthiththiduvaen
Volume raise panee uyarththiduvaen
En kai uyarththi ummai thuthiththiduvaen
Saththaththai uyarththi naan uyarththiduvaen

Thuthiththiduvaen pukaznthiduvaen
Ummai thuthiththiduvaen ummai pukaznthiduvaen
Ummai uyarththiduvaen umakkaay odiduvaen

1. Dancing aattam paattam kontaattam
Appaavin samukaththilae eththanaiyo santhosham

2. Saththamaay thuthippoam thuthiyaal mathilai idippoam
Eriko thadaikalai naam thool thoolaay thakarppoam

3. Oru vaziyaai vantha saaththaanin kuuttam
Ezu vaziyaaka pidikkuthaiyaa ottam

Watch Online

With My Hands Lifted Mp3 Song

With My Hands Lyrics In Tamil & English

With my hand lifted high
உம்மை துதித்திடுவேன்
Volume raise பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்

With my hand lifted high ummai thuthiththiduvaen
Volume raise panee uyarththiduvaen
En kai uyarththi ummai thuthiththiduvaen
Saththaththai uyarththi naan uyarththiduvaen

துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன்
உம்மை துதித்திடுவேன் உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
உம்மை உயர்த்திடுவேன் உமக்காய் ஓடிடுவேன்

Thuthiththiduvaen pukaznthiduvaen
Ummai thuthiththiduvaen ummai pukaznthiduvaen
Ummai uyarththiduvaen umakkaay odiduvaen

1. Jumping and dancing
ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம்
அப்பாவின் சமுகத்திலே எத்தனையோ சந்தோஷம்

Dancing aattam paattam kontaattam
Appaavin samukaththilae eththanaiyo santhosham

2. சத்தமாய் துதிப்போம் துதியால் மதிலை இடிப்போம்
எரிகோ தடைகளை நாம் தூளாய் தகர்ப்போம்

Saththamaay thuthippoam thuthiyaal mathilai idippoam
Eriko thadaikalai naam thool thoolaay thakarppoam

3. ஒரு வழியாய் வந்த சாத்தானின் கூட்டம்
ஏழு வழியாக பிடிக்குதையா ஓட்டம்

Oru vaziyaai vantha saaththaanin kuuttam
Ezu vaziyaaka pidikkuthaiyaa ottam

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − twelve =