Kodi Kodi Nandri Soliyea – கோடி கோடி நன்றி சொல்லியே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 10

Kodi Kodi Nandri Soliyea Lyrics in Tamil

கோடி கோடி நன்றி சொல்லியே
பாடி பாடி உம்மைத்துதிப்பேன் – 2

நீர் நல்லவர் நீர் வல்லவர்
என்றும் உண்மையுள்ளவர் – 2

1. உம்மை நோக்கி நான் கூப்பிட்டேன்
என் விண்ணப்பத்தின் குரல் கேட்டேன் – 2

2. தஞ்சமாக வந்தீரையா
நெஞ்சம் அஞ்சாமல் காத்தீரையா – 2

3. என் இதயமெல்லாம் போற்றும்
இயேசையா உம் அன்பை துதிக்கும் – 2

4. இருள் சூழ்ந்த நேரங்களில்
ஒளியாக வந்தீரையா – 2

5. புதுப்படையப்பாக மாற்றினீரே
புது கிருபை பொழிந்தீரே – 2

Kodi Kodi Nandri Soliye Lyrics in English

Kodi Kodi Nantri Soliyea
Padi Padi Ummaithuthipen – 2

Neer Nalavar Neer Valavar
Enrum Unmaiyulavar – 2

1. Ummai Nooki Naan Kuppitten
En Vinapathin Kural Keter – 2

2. Thanjamaga Vantheeriya
Nenjam Anjamal Kathiraiya – 2

3. En Ethayamelam Potrum
Yesaya Um Anbai Thuthikum – 2

4. Erul Suzntha Nerangalil
Oliyaga Vanthiraiya – 2

5. Puthupadaiypaga Matrinerea
Puthu Kirubai Pozhindherea – 2

Kodi Kodi Nandri Soliyea MP3 Song

Kodi Kodi Nandri Soliyea Lyrics in Tamil & English

கோடி கோடி நன்றி சொல்லியே
பாடி பாடி உம்மைத்துதிப்பேன் – 2

Kodi Kodi Nandri Soliyea
Padi Padi Ummaithuthipen – 2

நீர் நல்லவர் நீர் வல்லவர்
என்றும் உண்மையுள்ளவர் – 2

Neer Nalavar Neer Valavar
Enrum Unmaiyulavar – 2

1. உம்மை நோக்கி நான் கூப்பிட்டேன்
என் விண்ணப்பத்தின் குரல் கேட்டேன் – 2

Ummai Nooki Naan Kuppitten
En Vinapathin Kural Keter – 2

2. தஞ்சமாக வந்தீரையா
நெஞ்சம் அஞ்சாமல் காத்தீரையா – 2

Thanjamaga Vantheeriya
Nenjam Anjamal Kathiraiya – 2

3. என் இதயமெல்லாம் போற்றும்
இயேசையா உம் அன்பை துதிக்கும் – 2

En Ethayamelam Potrum
Yesaya Um Anbai Thuthikum – 2

4. இருள் சூழ்ந்த நேரங்களில்
ஒளியாக வந்தீரையா – 2

Erul Suzntha Nerangalil
Oliyaga Vanthiraiya – 2

5. புதுப்படையப்பாக மாற்றினீரே
புது கிருபை பொழிந்தீரே – 2

Puthupadaiypaga Matrinerea
Puthu Kirubai Pozhindherea – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 5 =