
Tag Henley Samuel


Karthar En Meipar Aanathaal – கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்

Mele Vanathilum Kelae – மேலே வானத்திலும் கிழே

Ithuvarai Nadathi Vantha – இதுவரை நடத்தி வந்த

Kuraivillappa Kuraivillappa – குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா

En Belane Ummil Anbu – என் பெலனே உம்மில் அன்பு

Un Visuvasam Periyathu – உன் விசுவாசம் பெரியது

El Shaddai Neerthaanaiyaa – எல்ஷடாய் நீர்தானையா

Enni Mudiyatha Athisayangal – எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்

Sarva Vallamaiyulla Devanakiya – சர்வ வல்லமையுள்ள
