Ennai Nadathidum Devan – என்னை நடத்திடும் தேவன் 18

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Joel Thomasraj
Album: En Ellaamae Neerae Vol 2
Release on: 17 Nov 2017

Ennai Nadathidum Devan Lyrics In Tamil

என்னை நடத்திடும் தேவன்
என்னோடு இருக்க
பயமே எனக்கில்லையே
நான் நம்பிடும் தேவன்
என் துருகமாய் இருப்பதால்
கலக்கமே எனக்கில்லையே

பயமில்லை பயமில்லையே
நம் சார்பில் கர்த்தர் உண்டு பயமில்லையே
பயமில்லை பயமில்லையே
நமக்காக யுத்தம் செய்வர் பயமில்லையே

1. சிறு கூட்டமே நீ பயப்படாதே
கர்த்தர் என்றும் நம் துணை நிற்கின்றார்
எதிரிகள் வெள்ளம் போல் எதிராக வந்தாலும்
ஆவியானவர் கொடியேற்றுவார்

2. பாதைகள் எங்கும் தடைகற்களோ
தாமதம் மட்டும் பதிலானதோ
நேர்வழியாய் நம்மை நடத்திடும் தேவன்
நிச்சயம் ந்டத்துவார் பயமில்லையே

3. முந்தினதை நீ யோசிக்காதே
பூர்வமானதை சிந்திக்காதே
மேலானதை நீ சுதந்தரிக்க
வேரூன்ற செய்வார் பயமில்லையே

Ennai Nadathidum Devan Lyrics In English

Ennai Nadathidum Devan
Ennodu irukka
Payamae enakkillaiyae
Naan nampidum thaevan
En thurukamaay iruppathaal
Kalakkamae enakkillaiyae

Payamillai payamillaiyae
Nam saarpil karththar unndu payamillaiyae
Payamillai payamillaiyae
Namakkaaka yuththam seyvar payamillaiyae

1. Sitru koottamae nee payappadaathae
Karththar entum nam thunnai nirkintar
Ethirikal vellam pol ethiraaka vanthaalum
Aaviyaanavar kotiyaettuvaar

2. Paathaikal engum thataikarkalo
Thaamatham mattum pathilaanatho
Naervaliyaay nammai nadaththidum thaevan
Nichchayam ndaththuvaar payamillaiyae

3. Munthinathai nee yosikkaathae
Poorvamaanathai sinthikkaathae
Maelaanathai nee suthantharikka
Vaeroonta seyvaar payamillaiyae

Watch Online

Ennai Nadathidum Devan MP3 Song

Ennai Nadathitum Devan Lyrics In Tamil & English

என்னை நடத்திடும் தேவன்
என்னோடு இருக்க
பயமே எனக்கில்லையே
நான் நம்பிடும் தேவன்
என் துருகமாய் இருப்பதால்
கலக்கமே எனக்கில்லையே

Ennai nadathitum thaevan
Ennodu irukka
Payamae enakkillaiyae
Naan nampidum thaevan
En thurukamaay iruppathaal
Kalakkamae enakkillaiyae

பயமில்லை பயமில்லையே
நம் சார்பில் கர்த்தர் உண்டு பயமில்லையே
பயமில்லை பயமில்லையே
நமக்காக யுத்தம் செய்வர் பயமில்லையே

Payamillai payamillaiyae
Nam saarpil karththar undu payamillaiyae
Payamillai payamillaiyae
Namakkaaka yuththam seyvar payamillaiyae

1. சிறு கூட்டமே நீ பயப்படாதே
கர்த்தர் என்றும் நம் துணை நிற்கின்றார்
எதிரிகள் வெள்ளம் போல் எதிராக வந்தாலும்
ஆவியானவர் கொடியேற்றுவார்

Sitru koottamae nee payappadaathae
Karththar entrum nam thunai nirkintar
Ethirikal vellam pol ethiraaka vanthaalum
Aaviyaanavar kotiyaettuvaar

2. பாதைகள் எங்கும் தடைகற்களோ
தாமதம் மட்டும் பதிலானதோ
நேர்வழியாய் நம்மை நடத்திடும் தேவன்
நிச்சயம் நடத்துவார் பயமில்லையே

Paathaikal engum thataikarkalo
Thaamatham mattum pathilaanatho
Naervaliyaay nammai nadaththidum thaevan
Nichayam ndaththuvaar payamillaiyae

3. முந்தினதை நீ யோசிக்காதே
பூர்வமானதை சிந்திக்காதே
மேலானதை நீ சுதந்தரிக்க
வேரூன்ற செய்வார் பயமில்லையே

Munthinathai nee yosikkaathae
Poorvamaanathai sinthikkaathae
Maelaanathai nee suthantharikka
Vaeroonta seyvaar payamillaiyae

Ennai Nadathidum Devan, Ennai Nadathidum Devan song lyrics,
Ennai Nadathidum Devan - என்னை நடத்திடும் தேவன் 18 2

Ennai Nadathidum Devan MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian devotional songs, Christian Songs, Joel Thomasraj Songs, Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 − one =