Kalangathe Nee Kalangathe – கலங்காதே நீ கலங்காதே

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 2
Released on:15 Nov 2009

Kalangathe Nee Kalangathe Lyrics In Tamil

கலங்காதே நீ கலங்காதே
அன்பான இயேசு உன்னை நடத்திடுவார்

கண்ணீர்கள் யாவையும் மாற்றிடுவார்
கவலைகள் யாவையும் நீக்கிடுவார்

அற்புதம் உனக்கு செய்திடுவார்
அதிசயமாய் உன்னை நடத்திடுவார்

மனிதரின் அன்பு மாறி விடும்
மாறாத இயேசு உன்னை நடத்திடுவார்

ஒரு போதும் மாறாத இயேசு உண்டு
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை

சிலுவையின் நிழலில் ஆறுதலே
சிலுவையின் நிழலில் அடைக்கலமே

Kalangathe Nee Kalangathe Lyrics In English

Kalangaathae Nee Kalangaathae
Anpaana Yesu Unnai Nadaththiduvaar

Kannnneerkal Yaavaiyum Maattiduvaar
Kavalaikal Yaavaiyum Neekkiduvaar

Arputham Unakku Seythiduvaar
Athisayamaay Unnai Nadaththiduvaar

Manitharin Anpu Maari Vidum
Maaraatha Yesu Unnai Nadaththiduvaar

Oru Pothum Maaraatha Yesu Unndu
Oru Naalum Vetkappattu Povathillai

Siluvaiyin Nilalil Aaruthalae
Siluvaiyin Nilalil Ataikkalamae

Watch Online

Kalangathe Nee Kalangathe MP3 Song

Kalangathe Nee Kalangathey Lyrics In Tamil & English

கலங்காதே நீ கலங்காதே
அன்பான இயேசு உன்னை நடத்திடுவார்

Kalangaathae Nee Kalangaathae
Anpaana Yesu Unnai Nadaththiduvaar

கண்ணீர்கள் யாவையும் மாற்றிடுவார்
கவலைகள் யாவையும் நீக்கிடுவார்

Kannnneerkal Yaavaiyum Maattiduvaar
Kavalaikal Yaavaiyum Neekkiduvaar

அற்புதம் உனக்கு செய்திடுவார்
அதிசயமாய் உன்னை நடத்திடுவார்

Arputham Unakku Seythiduvaar
Athisayamaay Unnai Nadaththiduvaar

மனிதரின் அன்பு மாறி விடும்
மாறாத இயேசு உன்னை நடத்திடுவார்

Manitharin Anpu Maari Vidum
Maaraatha Yesu Unnai Nadaththiduvaar

ஒரு போதும் மாறாத இயேசு உண்டு
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை

Oru Pothum Maaraatha Yesu Unndu
Oru Naalum Vetkappattu Povathillai

சிலுவையின் நிழலில் ஆறுதலே
சிலுவையின் நிழலில் அடைக்கலமே

Siluvaiyin Nilalil Aaruthalae
Siluvaiyin Nilalil Ataikkalamae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 5 =