Maridum Ellam Maridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Tamil Christian Song Lyrics

Artist : Gersson Edinbaro
Album : Neerae Vol 2
Released on: 25 Mar 2015

Maridum Ellam Maridum Lyrics In Tamil

மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடும்

1. அவர் ஆடையைத் தொட்டமாத்திரத்தில்
பெரும்பாடு நீங்கிற்றே ஆதியும்
அந்தமுமானவராலே அந்தகாரம் நீங்கிற்றே
கட்டுகள் உடைந்ததே கவலைகள் நீங்கிற்றே

2. இரையாதே என்று சொன்னீரே
திரைகடல் அடங்கிற்றே – அமைதலாயிரு
என்றாரே அலைகளும் ஓய்ந்ததே
பயங்கள் பறந்ததே நம்பிக்கை பிறந்ததே

3. லாசருவே நீ எழுந்து வா என்று சொன்னாரே
மரித்த லாசரு கல்லறை விட்டு எழுந்து வந்தானே
அழுகுரல் நின்றதே ஆனந்தம் வந்ததே

4. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே
என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே துக்கம் மாறுதே
என் இயேசுவாலே துக்கம் மாறுதே

5. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே
என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே கஷ்டம் மாறுதே
என் இயேசுவாலே கஷ்டம் மாறுதே

6. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே
என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே கடன் மாறுதே
என் இயேசுவாலே கடன் மாறுதே

7. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே
என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே வறுமை மாறுதே
என் இயேசுவாலே வறுமை மாறுதே

8. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே
என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே வியாதி மாறுதே
என் இயேசுவாலே வியாதி மாறுதே

மாறிற்றே எல்லாம் மாறிற்றே
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிற்றே

Maridum Ellam Maridum Lyrics In English

Maridum ellam maridum
En yaesuvaalae ellaam maaridum

1. Avar aadaiyai thotta maathiraththil perum paadu maaritrae
Aadhiyum andhamamum aanavaraalae andhakaaram neengitrae
kattugal udaindhadhae kavalaigal neengitrae

2. Iraiyaadhae endru sonnaarae thiraikadal adangitrae
Amaidhalaai iru endraarae alaigalum oaindhadhae
Payangal parandhadhae nambikkai pirandhadhae

3. Laasaruvae nee ezhundhu vaa endru sonnaarae
Maritha laasaru kallarai vittu ezhundhu vandhaanae
Azhukural nindradhae aanandham vandhadhae

4. Maarudhae ellaam maarudhae
En yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae dhukkam maarudhae
En yaesuvaalae dhukkam maarudhae

5. Maarudhae ellaam maarudhae
En yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae kashtam maarudhae
En yaesuvaalae kashtam maarudhae

6. Maarudhae ellaam maarudhae
En yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae kadan maarudhae
En yaesuvaalae kadan maarudhae

7. Maarudhae ellaam maarudhae
En yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae varumai maarudhae
En yaesuvaalae varumai maarudhae

8. Maarudhae ellaam maarudhae
En yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae viyaadhi maarudhae
En yaesuvaalae viyaadhi maarudhae

Maaritrae ellaam maaritrae
En yaesuvaalae ellaam maaritrae

Watch Online

Maridum Ellam Maridum Mp3 Download

Maridum Ellam Maridum Lyrics In Tamil & English

மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடும்

Maridum ellam maridum
En yaesuvaalae ellaam maaridum

1. அவர் ஆடையைத் தொட்டமாத்திரத்தில்
பெரும்பாடு நீங்கிற்றே ஆதியும்
அந்தமுமானவராலே அந்தகாரம் நீங்கிற்றே
கட்டுகள் உடைந்ததே கவலைகள் நீங்கிற்றே

Avar aadaiyai thotta maathiraththil perum paadu maaritrae
Aadhiyum andhamamum aanavaraalae andhakaaram neengitrae
kattugal udaindhadhae kavalaigal neengitrae

2. இரையாதே என்று சொன்னீரே
திரைகடல் அடங்கிற்றே அமைதலாயிரு
என்றாரே அலைகளும் ஓய்ந்ததே
பயங்கள் பறந்ததே நம்பிக்கை பிறந்ததே

Iraiyaadhae endru sonnaarae thiraikadal adangitrae
Amaidhalaai iru endraarae alaigalum oaindhadhae
Payangal parandhadhae nambikkai pirandhadhae

3. லாசருவே நீ எழுந்து வா என்று சொன்னாரே
மரித்த லாசரு கல்லறை விட்டு எழுந்து வந்தானே
அழுகுரல் நின்றதே ஆனந்தம் வந்ததே

Laasaruvae nee ezhundhu vaa endru sonnaarae
Maritha laasaru kallarai vittu ezhundhu vandhaanae
Azhukural nindradhae aanandham vandhadhae

4. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே
என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே துக்கம் மாறுதே
என் இயேசுவாலே துக்கம் மாறுதே

Maarudhae ellaam maarudhae
En yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae dhukkam maarudhae
En yaesuvaalae dhukkam maarudhae

5. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே
என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே கஷ்டம் மாறுதே
என் இயேசுவாலே கஷ்டம் மாறுதே

Maarudhae ellaam maarudhae
En yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae kashtam maarudhae
En yaesuvaalae kashtam maarudhae

6. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே
என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே கடன் மாறுதே
என் இயேசுவாலே கடன் மாறுதே

Maarudhae ellaam maarudhae
En yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae kadan maarudhae
En yaesuvaalae kadan maarudhae

7. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே
என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே வறுமை மாறுதே
என் இயேசுவாலே வறுமை மாறுதே

Maarudhae ellaam maarudhae
En yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae varumai maarudhae
En yaesuvaalae varumai maarudhae

8. மாறுதே எல்லாம் மாறுதே
என் இயேசுவால் எல்லாம் மாறுதே
மாறுதே வியாதி மாறுதே
என் இயேசுவாலே வியாதி மாறுதே

Maarudhae ellaam maarudhae
En yaesuvaal ellaam maarudhae
Maarudhae viyaadhi maarudhae
En yaesuvaalae viyaadhi maarudhae

மாறிற்றே எல்லாம் மாறிற்றே
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிற்றே

Maaritrae ellaam maaritrae
En yaesuvaalae ellaam maaritrae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Maridum Ellam Maridum, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − 3 =