Naan Irulil Irunthu Veliyae – நான் இருளில் இருந்து

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Naan Irulil Irunthu Lyrics In Tamil

நான் இருளில் இருந்து வெளியே ஓடினேன்
ஏசுவே என் பெயர் சொல்லி அழைத்தீர்
( இந்த புதிய நாளில் )பழையவை புதிதானது
ஏசுவே உம்மை சந்தித்தபோது

என்னை அழைத்தீர்
உம்மை சந்தித்தபோது – 2

1. என் துவக்க நாளின் முதலே தள்ளப்பட்டேன்
என் நடைகளை எல்லாம் நீர் பார்த்தீரே
சந்தோஷத்தை தந்தீரே (பெற்றுகொண்டேனே )
ஏசுவே உம்மை சந்தித்தபோது – என்னை அழைத்தீர்

2. புதிய வருஷத்தில் நல் நாட்களை
உம் புதிய கிருபையாலே தாங்குமே
வாக்குத்தத்தம் செய்தீரே (பெற்றுகொண்டேனே)
ஏசுவே உம்மை சந்தித்தபோது

எனக்கு யாவையும் செய்து முடித்தீர்
நீதியின் கர்த்தராக நித்தம் நடத்துவீரே
உந்தன் தயவால் புது புது கிருபை
நீர் மட்டும் போதும் கர்த்தரே
உம அழைப்பு மாறாதது – என்னை அழைத்தீர்

Naan Irulil Irunthu Lyrics In English

Naan Irulil Irunthu Veliyae Otinaen
Aesuvae En Peyar Solli Alaiththeer
( Intha Puthiya Naalil )palaiyavai Puthithaanathu
Aesuvae Ummai Santhiththapothu

Ennai Alaiththeer
Ummai Santhiththapothu -2

1. En Thuvakka Naalin Muthalae Thallappattaen
En Nataikalai Ellaam Neer Paarththeerae
Santhoshaththai Thantheerae ( Petrukonntaenae )
Aesuvae Ummai Santhiththapothu – Ennai Alaiththeer

2. Puthiya Varushaththil Nal Naatkalai
Um Puthiya Kirupaiyaalae Thaangumae
Vaakkuththaththam Seytheerae ( Pettukonntaenae)
Aesuvae Ummai Santhiththapothu

Enakku Yaavaiyum Seythu Mutiththeer
Neethiyin Karththaraaka Niththam Nadaththuveerae
Unthan Thayavaal Puthu Puthu Kirupai
Neer Mattum Pothum Karththarae
Uma Alaippu Maaraathathu – Ennai Alaiththeer

Naan Irulil Irunthu, Naan Irulil Irunthu Veliyae,
Naan Irulil Irunthu Veliyae - நான் இருளில் இருந்து 2

Naan Irulil Irunthu Odinen Lyrics In Tamil & English

நான் இருளில் இருந்து வெளியே ஓடினேன்
ஏசுவே என் பெயர் சொல்லி அழைத்தீர்
( இந்த புதிய நாளில் )பழையவை புதிதானது
ஏசுவே உம்மை சந்தித்தபோது

Naan Irulil Irunthu Veliyae Otinaen
Aesuvae En Peyar Solli Alaiththeer
( Intha Puthiya Naalil )palaiyavai Puthithaanathu
Aesuvae Ummai Santhiththapothu

என்னை அழைத்தீர்
உம்மை சந்தித்தபோது – 2

Ennai Alaiththeer
Ummai Santhiththapothu -2

1. என் துவக்க நாளின் முதலே தள்ளப்பட்டேன்
என் நடைகளை எல்லாம் நீர் பார்த்தீரே
சந்தோஷத்தை தந்தீரே (பெற்றுகொண்டேனே )
ஏசுவே உம்மை சந்தித்தபோது – என்னை அழைத்தீர்

En Thuvakka Naalin Muthalae Thallappattaen
En Nataikalai Ellaam Neer Paarththeerae
Santhoshaththai Thantheerae ( Petrukonntaenae )
Aesuvae Ummai Santhiththapothu – Ennai Alaiththeer

2. புதிய வருஷத்தில் நல் நாட்களை
உம் புதிய கிருபையாலே தாங்குமே
வாக்குத்தத்தம் செய்தீரே (பெற்றுகொண்டேனே)
ஏசுவே உம்மை சந்தித்தபோது

Puthiya Varushaththil Nal Naatkalai
Um Puthiya Kirupaiyaalae Thaangumae
Vaakkuththaththam Seytheerae ( Pettukonntaenae)
Aesuvae Ummai Santhiththapothu

எனக்கு யாவையும் செய்து முடித்தீர்
நீதியின் கர்த்தராக நித்தம் நடத்துவீரே
உந்தன் தயவால் புது புது கிருபை
நீர் மட்டும் போதும் கர்த்தரே
உம அழைப்பு மாறாதது – என்னை அழைத்தீர்

Enakku Yaavaiyum Seythu Mutiththeer
Neethiyin Karththaraaka Niththam Nadaththuveerae
Unthan Thayavaal Puthu Puthu Kirupai
Neer Mattum Pothum Karththarae
Uma Alaippu Maaraathathu – Ennai Alaiththeer

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Telugu gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 19 =