Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 3
Released on: 24 Aug 2014

Parama Alaipin Pandhaya Lyrics In Tamil

பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
நான் இலக்கை நோக்கி ஓடுகிறேன்
ஓடுகிறேன் நான் ஓடுகிறேன்
இயேசுவுக்காய் நான் ஓடுகிறேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

1. இலாபமான அனைத்தையுமே
நான் நஷ்டமென்று கருதுகிறேன்
இயேசு ராஜவின் இந்த வேலைக்காக
மகிழ்ச்சியுடன் நான் ஓடுகிறேன்

2. எத்தனை தான் இடர்கள் வந்தாலும்
விசுவாசத்திலே நிலைத்திருப்பேன்
எனக்காக இயேசு நியமித்த
இந்த பாதையிலே நான் ஓடுகிறேன்

3. என் மணவாளன் இயேசு ராஜாவை
நான் காணவே வாஞ்சிக்கிறேன்
என் ஆசை எல்லாம் என் இயேசு தானே
அவர் பொன்முகம் தான் நான் பார்க்கணுமே

4. என் ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம்
என் இயேசுவுக்காய் அர்ப்பணிக்கிறேன்
நான் உயிர் வாழும் இந்த நாட்கள் எல்லாம்
இயேசுவுக்காய் நான் ஓடுகிறேன்

Parama Alaipin Pandhaya Lyrics In English

Parama Alaippin Panthaya Porulukkaay
Naan Ilakkai Naekki Odukiraen
Odukiraen Naan Odukiraen
Yesuvukkaay Naan Odukiraen
Allaeluyaa Allaeluyaa – 2

1. Ilaapamaana Anaiththaiyumae
Naan Nashdamentu Karuthukiraen
Yesu Raajavin Intha Vaelaikkaaka
Makilchchiyudan Naan Odukiraen

2. Eththanai Thaan Idarkal Vanthaalum
Visuvaasaththilae Nilaiththiruppaen
Enakkaaka Yesu Niyamiththa
Intha Paathaiyilae Naan Odukiraen

3. En Manavaalan Yesu Raajaavai
Naan Kaanavae Vaanjikkiraen
En Aasai Ellaam En Yesu Thaanae
Avar Ponmukam Thaan Naan Paarkkanumae

4. En Aavi Aathmaa Sareeramellaam
En Yesuvukkaay Arppannikkiraen
Naan Uyir Vaalum Intha Naatkal Ellaam
Yesuvukkaay Naan Odukiraen

Watch Online

Parama Alaipin Pandhaya MP3 Song

Parama Alaipin Panthaya Lyrics In Tamil & English

பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
நான் இலக்கை நோக்கி ஓடுகிறேன்
ஓடுகிறேன் நான் ஓடுகிறேன்
இயேசுவுக்காய் நான் ஓடுகிறேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

Parama Alaippin Panthaya Porulukkaay
Naan Ilakkai Naekki Odukiraen
Odukiraen Naan Odukiraen
Yesuvukkaay Naan Odukiraen
Allaeluyaa Allaeluyaa – 2

1. இலாபமான அனைத்தையுமே
நான் நஷ்டமென்று கருதுகிறேன்
இயேசு ராஜவின் இந்த வேலைக்காக
மகிழ்ச்சியுடன் நான் ஓடுகிறேன்

Ilaapamaana Anaiththaiyumae
Naan Nashdamentu Karuthukiraen
Yesu Raajavin Intha Vaelaikkaaka
Makilchchiyudan Naan Odukiraen

2. எத்தனை தான் இடர்கள் வந்தாலும்
விசுவாசத்திலே நிலைத்திருப்பேன்
எனக்காக இயேசு நியமித்த
இந்த பாதையிலே நான் ஓடுகிறேன்

Eththanai Thaan Idarkal Vanthaalum
Visuvaasaththilae Nilaiththiruppaen
Enakkaaka Yesu Niyamiththa
Intha Paathaiyilae Naan Odukiraen

3. என் மணவாளன் இயேசு ராஜாவை
நான் காணவே வாஞ்சிக்கிறேன்
என் ஆசை எல்லாம் என் இயேசு தானே
அவர் பொன்முகம் தான் நான் பார்க்கணுமே

En Manavaalan Yesu Raajaavai
Naan Kaanavae Vaanjikkiraen
En Aasai Ellaam En Yesu Thaanae
Avar Ponmukam Thaan Naan Paarkkanumae

4. என் ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம்
என் இயேசுவுக்காய் அர்ப்பணிக்கிறேன்
நான் உயிர் வாழும் இந்த நாட்கள் எல்லாம்
இயேசுவுக்காய் நான் ஓடுகிறேன்

En Aavi Aathmaa Sareeramellaam
En Yesuvukkaay Arppannikkiraen
Naan Uyir Vaalum Intha Naatkal Ellaam
Yesuvukkaay Naan Odukiraen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 4 =