Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Dolphin Binesh
Album: Solo Songs
Released on: 20 Nov 2020

Thaveethin Oorinile Lyrics In Tamil

தாவீதின் ஊரினிலே தாழ்மையாய் பிறந்தவரே
மனிதனை மீட்டிடவே மனுக்கோலம் ஏற்றவரே
பாவங்கள் போக்க வந்த பரிசுத்த பாலகனே
தொழுவத்தில் முன்னணை தான் உமக்கோ என் கோமகனே
பாடூவேன் ஆராரிராரோ

கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
கிறிஸ்து பிறந்த கொண்டாட்டம்

1. ஏசாயா வார்த்தைப்படி அவர் கன்னிமரியிடம் பிறப்பாராம்
மரியாளும் கலங்கிடவே யோசேப்பும் திகைத்திடவே
தூதரின் வார்த்தைப்படி யோசேப்பு நடந்திடவே
சத்திரத்தில் உனக்கு இடமில்லையோ
மாட்டிடை தான் இங்கு வீடானதே

முன்னணையில் தவழ
ஆட்டு மந்தை மகிழ
தாழ்மை கண்டு நெகிழ
இவ்வுலகமே புகள

2. யூதரின் ராஜாவாம் அவர் எங்கே பிறந்தாராம்,
ஞானியரும் கேட்டிடவே ஏரோதும் கலங்கிடவே
பாலகன் எங்கே பிறப்பாரோ
பாதை சோல்வார் யார்யாரோ
வானில் நட்சத்திரம் வந்து வழிகாட்டவே
வான சாஸ்த்ரிகளும் அதன் பின் செல்லவே

வான தூதர் பாட
கான மேய்ப்பர் ஆட
வெள்ளி ஒன்று ஓட
வான சாஸ்திரி தேட

Thaveethin Oorinile Lyrics In English

Thaveethin Oorinile Thazhmaiyaai Piranthavarae
Manithanai Meetidavaey Manukolam Yettavarae
Paavangal Pokka Vantha Parisutha Paalaganae
Thozhuvathin Munnanai Than Umako En Komaganae
Paaduvon Aaaraaraeeraro

Kondatam Kondatam
Kiristhu Pirantha Kondatam

1. Yesaya Vaarthai Padi Aavar
Kannimariyidam Pirapaaraam
Mariyaalum Kalangidavae
Yoseppum Thikaithidavae
Thoothari Vaarthaipadi
Yoseppu Nadanthidavae
Sathirathil Unakku Idamillayo
Maattidaithan Inga Veedanatho

Munnaiyil Thavazha
Aattu Manthai Mahizha
Thazhmai Kandu Negizha
Evvulagmae Puhazha

2. Yudhaarin Rajaavam Avar Enge Pirantharam
Gnaniyarum Kettidavae Yerothum Kalangidave
Paalagan Enge Pirapparo
Paathai Solvar Yar Yaaro
Vaal Natchiram Vanthu Vazhi Kaattavae
Vaana Sthathikalam Athin Pin Sellavae

Vaana Thuthar Paada
Gaana Meipper Aada
Velli Ontru Ooda
Vaana Sasthiri Theda

Watch Online

Thaveethin Oorinile MP3 Song

Technician Information

Music : Giftson
Bass Guitar : Anns D yahain
lead Guitar : Rejin Jaya
Acc Guitar : Ashwin Wilfred
Rhythm seq : Dolphin Binesh
Flute : Livin prabhu
Lyric : Jebaraj
Compose & Sung : Dolphin Binesh
Backup voice : Ashwin Wilfred

Thaveethin Oorinile Thazhmaiyaai Lyrics In Tamil & English

தாவீதின் ஊரினிலே தாழ்மையாய் பிறந்தவரே
மனிதனை மீட்டிடவே மனுக்கோலம் ஏற்றவரே
பாவங்கள் போக்க வந்த பரிசுத்த பாலகனே
தொழுவத்தில் முன்னணை தான் உமக்கோ என் கோமகனே
பாடூவேன் ஆராரிராரோ

Thaveethin Oorinile Thazhmaiyaai Piranthavarae
Manithanai Meetidavaey Manukolam Yettavarae
Paavangal Pokka Vantha Parisutha Paalaganae
Thozhuvathin Munnanai Than Umako En Komaganae
Paaduvon Aaaraaraeeraro

கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
கிறிஸ்து பிறந்த கொண்டாட்டம்

Kondatam Kondatam
Kiristhu Pirantha Kondatam

1. ஏசாயா வார்த்தைப்படி அவர் கன்னிமரியிடம் பிறப்பாராம்
மரியாளும் கலங்கிடவே யோசேப்பும் திகைத்திடவே
தூதரின் வார்த்தைப்படி யோசேப்பு நடந்திடவே
சத்திரத்தில் உனக்கு இடமில்லையோ
மாட்டிடை தான் இங்கு வீடானதே

Yesaya Vaarthai Padi Aavar
Kannimariyidam Pirapaaraam
Mariyaalum Kalangidavae
Yoseppum Thikaithidavae
Thoothari Vaarthaipadi
Yoseppu Nadanthidavae
Sathirathil Unakku Idamillayo
Maattidaithan Inga Veedanatho

முன்னணையில் தவழ
ஆட்டு மந்தை மகிழ
தாழ்மை கண்டு நெகிழ
இவ்வுலகமே புகள

Munnaiyil Thavazha
Aattu Manthai Mahizha
Thazhmai Kandu Negizha
Evvulagmae Puhazha

2. யூதரின் ராஜாவாம் அவர் எங்கே பிறந்தாராம்,
ஞானியரும் கேட்டிடவே ஏரோதும் கலங்கிடவே
பாலகன் எங்கே பிறப்பாரோ
பாதை சோல்வார் யார்யாரோ
வானில் நட்சத்திரம் வந்து வழிகாட்டவே
வான சாஸ்த்ரிகளும் அதன் பின் செல்லவே

Yudhaarin Rajaavam Avar Enge Pirantharam
Gnaniyarum Kettidavae Yerothum Kalangidave
Paalagan Enge Pirapparo
Paathai Solvar Yar Yaaro
Vaal Natchiram Vanthu Vazhi Kaattavae
Vaana Sthathikalam Athin Pin Sellavae

வான தூதர் பாட
கான மேய்ப்பர் ஆட
வெள்ளி ஒன்று ஓட
வான சாஸ்திரி தேட

Vaana Thuthar Paada
Gaana Meipper Aada
Velli Ontru Ooda
Vaana Sasthiri Theda

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, get pre approved for a home loan, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − eighteen =