Irulil Udhitha Velichamae – இருளில் உதித்த வெளிச்சமே New

Christava Padal
Artist: Benny John Joseph
Album: Tamil Christmas Songs
Released on: 30 Nov 2023

Irulil Udhitha Velichamae Lyrics In Tamil

இருளில் உதித்த வெளிச்சமே
பிரகாசிக்க செய்யும் பேரொலியே
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவரே
மாம்சமாய் உலகில் வந்தீரே – 2

பிறந்தீரே என் இயேசுவே
என் வாழ்வில் உம் ஒலி வீசவே
பிறந்தீரே என் இயேசுவே
என் பாவ சாபங்கள் நீங்கவே

இருளில் உதித்த வெளிச்சமே
பிரகாசிக்க செய்யும் பேரொலியே
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவரே
மாம்சமாய் உலகில் வந்தீரே

பிதாவின் மடியில் பிள்ளையாய்
விண்ணில் இருந்தீரே
ஆனால் ஏழையின் மைந்தனை
மண்ணில் உதித்தீரே – 2

பரலோக வழியை காட்டிடவே
உலகில் பிறந்தீரே
பரலோக வழியை காட்டிடவே
உலகில் பிறந்தீரே

பிறந்தீரே என் இயேசுவே
என் வாழ்வில் உம் ஒலி வீசவே
பிறந்தீரே என் இயேசுவே
என் பாவ சாபங்கள் நீங்கவே

Joyful, Joyful, We Adore You,
God Of Glory, Lord Of Love;
Hearts Unfold Like Flow’rs Before You,
Op’ning To The Sun Above – 2

Irulil Udhitha Benny John Joseph Lyrics In English

Irulil Udhitha Velichamae
Pragasika Seiyum Paeroliyae
Aadhiyil Varthaiayai Irundhavarae
Maamsamai Ulagil Vandherae – 2

Pirandhirae En Yesuvae
En Vazhvil Oli Veesavae
Pirandhirae En Yesuvae
En Paava Sabangal Neekavae

Irulil Udhitha Velichamae
Pragasika Seiyum Paeroliyae
Aadhiyil Varthaiayai Irundhavarae
Maamsamai Ulagil Vandherae

Pidhavin Madiyil Pillaiai
Vinnil Irundhirae
Anal Aelaiyin Maindhanai
Mannil Udhithirae – 2

Paraloga Vazhiai Katidavae
Ulagil Pirandhirae
Paraloga Vazhiai Katidavae
Ulagil Pirandhirae

Pirandhirae En Yesuvae
En Vazhvil Oli Veesavae
Pirandhirae En Yesuvae
En Paava Sabangal Neekavae

Joyful, Joyful, We Adore You,
God Of Glory, Lord Of Love;
Hearts Unfold Like Flow’rs Before You,
Op’ning To The Sun Above – 2

Watch Online

Irulil Udhitha MP3 Song

Technician Information

Vocals : Benny John Joseph, Ps. David L Franklin, Ps. Joel Thomasraj, Ps. Benny Visuvaasam, Anne Cinthia,
Crew : Vinith, Jonas, Jackson, Jacob, John, Anbu
Backing: Joel Thomasraj, Rohith Fernandes, Shobi Ashika, Neena Phillip, Enoch Charles, Annuncia Ragavarthini, Amelia Betsy & Joseph Jerome

Colorist : Kowshik
Music : Calvin Immanuel
Drum : Cleverson Silva
Acoustic Guitar : Joshua Satya
Electric Guitar : Keba Jeremiah
Bass Guitar : Napier Naveen
Keys : Calvin Immanuel
Mixed By Thiago Silva
Mastered By Mike At Foxboro, Usa
Designs : Chandilyan Ezra
Video Production By Christan Studios
Directed By Jehu Christan
Shot By Jebi Jonathan & Siby Cd

Irulil Uthitha Velichame Lyrics In Tamil & English

இருளில் உதித்த வெளிச்சமே
பிரகாசிக்க செய்யும் பேரொலியே
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவரே
மாம்சமாய் உலகில் வந்தீரே – 2

Irulil Udhitha Velichamae
Pragasika Seiyum Paeroliyae
Aadhiyil Varthaiayai Irundhavarae
Maamsamai Ulagil Vandherae – 2

பிறந்தீரே என் இயேசுவே
என் வாழ்வில் உம் ஒலி வீசவே
பிறந்தீரே என் இயேசுவே
என் பாவ சாபங்கள் நீங்கவே

Pirandhirae En Yesuvae
En Vazhvil Oli Veesavae
Pirandhirae En Yesuvae
En Paava Sabangal Neekavae

இருளில் உதித்த வெளிச்சமே
பிரகாசிக்க செய்யும் பேரொலியே
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவரே
மாம்சமாய் உலகில் வந்தீரே

Irulil Udhitha Velichamae
Pragasika Seiyum Paeroliyae
Aadhiyil Varthaiayai Irundhavarae
Maamsamai Ulagil Vandherae

பிதாவின் மடியில் பிள்ளையாய்
விண்ணில் இருந்தீரே
ஆனால் ஏழையின் மைந்தனை
மண்ணில் உதித்தீரே – 2

Pidhavin Madiyil Pillaiai
Vinnil Irundhirae
Anal Aelaiyin Maindhanai
Mannil Udhithirae – 2

பரலோக வழியை காட்டிடவே
உலகில் பிறந்தீரே
பரலோக வழியை காட்டிடவே
உலகில் பிறந்தீரே

Paraloga Vazhiai Katidavae
Ulagil Pirandhirae
Paraloga Vazhiai Katidavae
Ulagil Pirandhirae

பிறந்தீரே என் இயேசுவே
என் வாழ்வில் உம் ஒலி வீசவே
பிறந்தீரே என் இயேசுவே
என் பாவ சாபங்கள் நீங்கவே

Pirandhirae En Yesuvae
En Vazhvil Oli Veesavae
Pirandhirae En Yesuvae
En Paava Sabangal Neekavae

Joyful, Joyful, We Adore You,
God Of Glory, Lord Of Love;
Hearts Unfold Like Flow’rs Before You,
Op’ning To The Sun Above – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × one =