Kadisisikala Abhishekam – கடைசி கால அபிஷேகம் Top

Tamil Gospel Songs
Artist: Jollee Abraham
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 21 Apr 2019

Kadisisikala Abhishekam Lyrics In Tamil

கடைசி கால அபிஷேகம்
மாம்சமான யாவர் மேலும்
அறுவடையின் காலமிதே
தூய ஆவியால் நிரப்பிடுமே – 2

அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
அக்கினி நாவாக அமர்ந்திடுமே
பெரும் காற்றாக வீசிடுமே
ஜுவ நதியாக பாய்திடுமே – 2

1. எலும்புகளின் பள்ளத்தாக்கில்
ஒரு சேனையை நான் காண்கிறேன்
அதிகாரம் தந்திடுமே
தீர்க்கதரிசனம் உரைத்திடவே – 2

அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
அக்கினி நாவாக அமர்ந்திடுமே
பெரும் காற்றாக வீசிடுமே
ஜுவ நதியாக பாய்திடுமே – 2

2. கர்மேல் மலை ஜெப வேளையில்
ஒரு கையளவு மேகம் காண்கிறேன்
ஆகாபு நடுங்கின போல்
அக்னி மழையாக பொழிந்திடுமே – 2

அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
அக்கினி நாவாக அமர்ந்திடுமே
பெரும் காற்றாக வீசிடுமே
ஜுவ நதியாக பாய்திடுமே – 2

3. சீனாய் மலை மேலே
அக்கினி ஜூவாலையை நான் காண்கிறேன்
இஸ்ரவேலின் தேவனே
என்னில் அக்கினியாய் ஊற்றிடுமே – 2

அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
அக்கினி நாவாக அமர்ந்திடுமே
பெரும் காற்றாக வீசிடுமே
ஜுவ நதியாக பாய்திடுமே – 2

Kadisisikala Abhishekam Lyrics In English

Kataichi Kaala Apishaekam
Maamchamaana Yaavar Maelum
Aruvataiyin Kaalamithae
Thuuya Aaviyaal Nirappitumae – 2

Akkiniyaay Irangkitumae
Akkini Naavaaka Amarnthitumae
Perum Kaatraaka Viichitumae
Juva Nathiyaaka Paaythitumae – 2

1. Elumpukalin Pallaththaakkil
Oru Chaenaiyai Naan Kaankiraen
Athikaaram Thanthitumae
Thiirkkatharichanam Uraiththidavae – 2

Akkiniyaay Irangkitumae
Akkini Naavaaka Amarnthitumae
Perum Kaatraaka Viichitumae
Juva Nathiyaaka Paaythitumae – 2

2. Karmael Malai Jepa Vaelaiyil
Oru Kaiyalavu Maekam Kaankiraen
Aakaapu Natungkina Poal
Akni Mazhaiyaaka Pozhinthitumae – 2

Akkiniyaay Irangkitumae
Akkini Naavaaka Amarnthitumae
Perum Kaatraaka Viichitumae
Juva Nathiyaaka Paaythitumae – 2

3. Seenaay Malai Maelae
Akkini Juvaalaiyai Naan Kaankiraen
Isravaelin Thaevanae
Ennil Akkiniyaay Uutritumae – 2

Akkiniyaay Irangkitumae
Akkini Naavaaka Amarnthitumae
Perum Kaarraaka Viichitumae
Juva Nathiyaaka Paaythitumae – 2

Watch Online

Kadisisikala Abhishekam MP3 Song

Kadisisikala Abhishekam Lyrics In Tamil & English

கடைசி கால அபிஷேகம்
மாம்சமான யாவர் மேலும்
அறுவடையின் காலமிதே
தூய ஆவியால் நிரப்பிடுமே – 2

Kadisisikala Abhishekam
Maamchamaana Yaavar Maelum
Aruvataiyin Kaalamithae
Thuuya Aaviyaal Nirappitumae – 2

அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
அக்கினி நாவாக அமர்ந்திடுமே
பெரும் காற்றாக வீசிடுமே
ஜுவ நதியாக பாய்திடுமே – 2

Akkiniyaay Irangkitumae
Akkini Naavaaka Amarnthitumae
Perum Kaatraaka Viichitumae
Juva Nathiyaaka Paaythitumae – 2

1. எலும்புகளின் பள்ளத்தாக்கில்
ஒரு சேனையை நான் காண்கிறேன்
அதிகாரம் தந்திடுமே
தீர்க்கதரிசனம் உரைத்திடவே – 2

Elumpukalin Pallaththaakkil
Oru Chaenaiyai Naan Kaankiraen
Athikaaram Thanthitumae
Thiirkkatharichanam Uraiththidavae – 2

அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
அக்கினி நாவாக அமர்ந்திடுமே
பெரும் காற்றாக வீசிடுமே
ஜுவ நதியாக பாய்திடுமே – 2

Akkiniyaay Irangkitumae
Akkini Naavaaka Amarnthitumae
Perum Kaatraaka Viichitumae
Juva Nathiyaaka Paaythitumae – 2

2. கர்மேல் மலை ஜெப வேளையில்
ஒரு கையளவு மேகம் காண்கிறேன்
ஆகாபு நடுங்கின போல்
அக்னி மழையாக பொழிந்திடுமே – 2

Karmael Malai Jepa Vaelaiyil
Oru Kaiyalavu Maekam Kaankiraen
Aakaapu Natungkina Poal
Akni Mazhaiyaaka Pozhinthitumae – 2

அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
அக்கினி நாவாக அமர்ந்திடுமே
பெரும் காற்றாக வீசிடுமே
ஜுவ நதியாக பாய்திடுமே – 2

Akkiniyaay Irangkitumae
Akkini Naavaaka Amarnthitumae
Perum Kaatraaka Viichitumae
Juva Nathiyaaka Paaythitumae – 2

3. சீனாய் மலை மேலே
அக்கினி ஜூவாலையை நான் காண்கிறேன்
இஸ்ரவேலின் தேவனே
என்னில் அக்கினியாய் ஊற்றிடுமே – 2

Seenaay Malai Maelae
Akkini Juvaalaiyai Naan Kaankiraen
Isravaelin Thaevanae
Ennil Akkiniyaay Uutritumae – 2

அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
அக்கினி நாவாக அமர்ந்திடுமே
பெரும் காற்றாக வீசிடுமே
ஜுவ நதியாக பாய்திடுமே – 2

Akkiniyaay Irangkitumae
Akkini Naavaaka Amarnthitumae
Perum Kaarraaka Viichitumae
Juva Nathiyaaka Paaythitumae – 2

Kadisisikala Abhishekam, Kadisisikala Abhishekam Song,
Kadisisikala Abhishekam - கடைசி கால அபிஷேகம் Top 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + twelve =