Nerukathin Ellai Purinthavare – நெருக்கத்தின் எல்லை Top

Christava Padal Tamil
Artist: Aaron Jebaraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 20 Aug 2023
Song No: 5410

Nerukathin Ellai Purinthavare Lyrics In Tamil

நெருக்கத்தின் எல்லை புரிந்தவரே
பெருக்கமாய் ஆசீர்வதிப்பவரே – 2

ஆனால் ஒன்று மட்டும் தெரியும்
நான் உங்க தோளுல – 3

1. கவல வந்தாலும்
நான் கண்ணீர் விட தேவையில்லை – 2

ஆனால் ஒன்று மட்டும் தெரியும்
நான் உங்க தோளுல – 3

2. குறைவே வந்தாலும்
நான் குறுகி போவது இல்லை – 2

ஆனால் ஒன்று மட்டும் தெரியும்
நான் உங்க தோளுல – 3

3. வியாதியே வந்தாலும்
நான் வியாகுலாம் அடைவதில்லை – 2

ஆனால் ஒன்று மட்டும் தெரியும்
நான் உங்க தோளுல – 3

Nerukathin Ellai Purindhavare Lyrics In English

Nerukkathin Ellai Purinthavare
Perukkamaai Aaseervathippavarae – 2

Aanaal Ontru Mattum Theriyum
Naan Unga Thozhula – 3

1. Kavala Vanthaalum
Naan Kanneervida Theavaiyillai – 2

Aanaal Ontru Mattum Theriyum
Naan Unga Thozhula – 3

2. Kuraivae Vanthalum
Naan Kurugi Povathu Illai – 2

Aanaal Ontru Mattum Theriyum
Naan Unga Thozhula – 3

3. Viyathiyae Vanthalum
Naan Viyagulam Adaivathillai – 2

Aanaal Ontru Mattum Theriyum
Naan Unga Thozhula – 3

Watch Online

Nerukathin Ellai Purinthavare MP3 Song

Technician Information

Written & Tune By Brother Aaron Jebaraj
Special Thanks To Pr. Peter, Worship To Jesus Cathedral Media Crew – Karthi , J. Joel K Jerson, P. Joshua, K. Kirubadoss

Music Arranged By Shabu
Keys : Shabu, Manoj
Rhytham : Shabu
Drone By Veera
Video Shorts By Vijayan
Vocal Tune : Dinesh Recorded At 4s Studio
Video Direction, Color, Edit & Designs By Bro. Zeehan Paul
Title And Cover Design: Zeehan Paul

Nerukkathin Ellai Purinthavare Lyrics In Tamil & English

நெருக்கத்தின் எல்லை புரிந்தவரே
பெருக்கமாய் ஆசீர்வதிப்பவரே – 2

Nerukkathin Ellai Purinthavare
Perukkamaai Aaseervathippavarae – 2

ஆனால் ஒன்று மட்டும் தெரியும்
நான் உங்க தோளுல – 3

Aanaal Ontru Mattum Theriyum
Naan Unga Thozhula – 3

1. கவல வந்தாலும்
நான் கண்ணீர் விட தேவையில்லை – 2

Kavala Vanthaalum
Naan Kanneervida Theavaiyillai – 2

ஆனால் ஒன்று மட்டும் தெரியும்
நான் உங்க தோளுல – 3

Aanaal Ontru Mattum Theriyum
Naan Unga Thozhula – 3

2. குறைவே வந்தாலும்
நான் குறுகி போவது இல்லை – 2

Kuraivae Vanthalum
Naan Kurugi Povathu Illai – 2

ஆனால் ஒன்று மட்டும் தெரியும்
நான் உங்க தோளுல – 3

Aanaal Ontru Mattum Theriyum
Naan Unga Thozhula – 3

3. வியாதியே வந்தாலும்
நான் வியாகுலாம் அடைவதில்லை – 2

Viyathiyae Vanthalum
Naan Viyagulam Adaivathillai – 2

ஆனால் ஒன்று மட்டும் தெரியும்
நான் உங்க தோளுல – 3

Aanaal Ontru Mattum Theriyum
Naan Unga Thozhula – 3

Nerukathin Ellai Purinthavare, Nerukathin Ellai Purindhavare Lyrics,
Nerukathin Ellai Purinthavare - நெருக்கத்தின் எல்லை Top 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Telugu Christmas Songs

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + 2 =