Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 1
Released on: 8 Mar 2017

Vaa Endrazhaikkum Lyrics In Tamil

வா என்றழைக்கும் தெய்வ
சத்தம் கேட்குதா
நீ திரும்ப மாட்டாயா
உன்னை தேடி பார்க்கிறார்

1. உன் நொறுங்குண்ட இதயத்தை
அவரிடம் கொடுத்தால்
அதை சரி செய்து மறுபடியும்
உன்னிடம் கொடுப்பார்

உன் மன வேதனைகளை
நீ சொல்லி அழுதால்
அவ்வேதனைகளை தீர்த்து
ஆறுதல் அளிப்பார்

உன் கஷ்டங்கள் அறிவார்
உன் கண்ணீரை அறிவார்
உன்னை பார்ப்பார் உன்னை மீட்பார்
உன்னை காப்பார்

2. உன் மனபாரம் யாவையும்
அவரிடம் சொல்லு
உனை வழிகாட்டும் இறைவனிடம்
முழங்காலில் நில்லு

உன் உறவுகள் கைவிட்டால்
உறவாக இருப்பார்
உன் உடலுன்னை கைவிட்டால்
உயிராக இருப்பார்

உன் தேவனை தேடு
அவர் பாதங்கள் நாடு
முழுதான மனதோடு துதியோடு

3. உன் சோர்வினை தீர்ப்பது
மனிதர்கள் இல்லை
உன் நோய்களை தீர்ப்பது
மருந்துகள் இல்லை

நீ பிழைத்திட ஒரு வழி
உன் கிறிஸ்து தானே
உன் பாவங்கள் மறைவதும்
அவரிடம்தானே

வேறு வழியை தேடாதே
நீ தூரம் செல்லாதே
பதறாதே தயங்காதே மயங்காதே

Vaa Endrazhaikkum Lyrics In English

Vaa endrazhaikum dheiva
Satham kaetkudhaa
Nee thirumba maataaya
Unnai thedi paarkiraar

1. Un norungunda idhayathai
Avaridam koduthaal
Adhai sari seidhu marupadiyum
Unnidam koduppaar

Un manavedhanaigalai
Nee solli azhudhaal
Avvedhanaigalai theerthu
Aarudhal alipaar

Un kashtangal arivaar
Un kanneerai arivaar
Unnai paarpaar unnai meetpaar
Unnai kaappaar

2. Un manabaaram yaavaiyum
Avaridam sollu
Unai vazhi kaatum iraivanidam
Muzhangaalil nillu

Un uravugal kaivittaal
Uravaaga iruppaar
Un udalunnai kaivittaal
Uyiraaga iruppaar

Un dhevanai thedu
Avar paadhangal naadu
Muzhudhaana manadhodu thudhiyodu

3. Un sorvinai theerpadhu
Manidhargal illai
Un noygalai theerpadhu
Marundhugal illai

Nee pizhaithida oru vazhi
Un kristhu thaanay
Un paavangal maraivadhum
Avaridam thaanay

Veru vazhyai thedaadhey
Nee dhooram sellaadhay
Padharaadhay thayangaadhay mayangaadhay

Watch Online

Vaa Endrazhaikkum MP3 Song

Vaa Endrazhaikum Lyrics In Tamil & English

வா என்றழைக்கும் தெய்வ
சத்தம் கேட்குதா
நீ திரும்ப மாட்டாயா
உன்னை தேடி பார்க்கிறார்

Vaa endrazhaikkum dheiva
Satham kaetkudhaa
Nee thirumba maataaya
Unnai thedi paarkiraar

1. உன் நொறுங்குண்ட இதயத்தை
அவரிடம் கொடுத்தால்
அதை சரி செய்து மறுபடியும்
உன்னிடம் கொடுப்பார்

Un norungunda idhayathai
Avaridam koduthaal
Adhai sari seidhu marupadiyum
Unnidam koduppaar

உன் மன வேதனைகளை
நீ சொல்லி அழுதால்
அவ்வேதனைகளை தீர்த்து
ஆறுதல் அளிப்பார்

Un manavedhanaigalai
Nee solli azhudhaal
Avvedhanaigalai theerthu
Aarudhal alipaar

உன் கஷ்டங்கள் அறிவார்
உன் கண்ணீரை அறிவார்
உன்னை பார்ப்பார் உன்னை மீட்பார்
உன்னை காப்பார்

Un kashtangal arivaar
Un kanneerai arivaar
Unnai paarpaar unnai meetpaar
Unnai kaappaar

2. உன் மனபாரம் யாவையும்
அவரிடம் சொல்லு
உனை வழிகாட்டும் இறைவனிடம்
முழங்காலில் நில்லு

Un manabaaram yaavaiyum
Avaridam sollu
Unai vazhi kaatum iraivanidam
Muzhangaalil nillu

உன் உறவுகள் கைவிட்டால்
உறவாக இருப்பார்
உன் உடலுன்னை கைவிட்டால்
உயிராக இருப்பார்

Un uravugal kaivittaal
Uravaaga iruppaar
Un udalunnai kaivittaal
Uyiraaga iruppaar

உன் தேவனை தேடு
அவர் பாதங்கள் நாடு
முழுதான மனதோடு துதியோடு

Un dhevanai thedu
Avar paadhangal naadu
Muzhudhaana manadhodu thudhiyodu

3. உன் சோர்வினை தீர்ப்பது
மனிதர்கள் இல்லை
உன் நோய்களை தீர்ப்பது
மருந்துகள் இல்லை

Un sorvinai theerpadhu
Manidhargal illai
Un noygalai theerpadhu
Marundhugal illai

நீ பிழைத்திட ஒரு வழி
உன் கிறிஸ்து தானே
உன் பாவங்கள் மறைவதும்
அவரிடம்தானே

Nee pizhaithida oru vazhi
Un kristhu thaanay
Un paavangal maraivadhum
Avaridam thaanay

வேறு வழியை தேடாதே
நீ தூரம் செல்லாதே
பதறாதே தயங்காதே மயங்காதே

Veru vazhyai thedaadhey
Nee dhooram sellaadhay
Padharaadhay thayangaadhay mayangaadhay

Vaa Endrazhaikkum Mp3 Download

Song Description:
Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + twenty =