Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம CBS

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Eppo Varuthu Namma CBS Lyrics In Tamil

எப்போ வருது – 2 நம்ம C.B.S
எப்போ – 3 வருது நம்ம C.B.S
ஆடனும் பாடனும் இயேசப்பாவை நேசிக்கனும்
ரெம்ப ரொம்ப ஆசையாக இருக்குது – நாங்க – 2

ஆட்டமுண்டு, பாட்டமுண்டு எல்லாமே O.K. தான்
அது மட்டும் போதாது தம்பி/தங்காய்
நீ வந்து பாரு – 2 இயேசப்பாவின் செயல்களை
உன் வாழ்க்கை மாறும் தம்பி/தங்காய்
சிக்குபம் – 3 ஹே ஹே ஹே

Eppo Varuthu Namma CBS Lyrics In English

Eppo Varuthu – 2 Namma C.b.s
Eppo – 3 Varuthu Namma C.b.s
Aadanum Paadanum Yesappavai Nesikanum
Romba Romba Aasayaga Irukuthu – Naanga – 2

Aatamundu Paatamundu Ellamey O.k. Thaan
Adhu Mattum Podhaathu Thambi/thangai
Nee Vanthu Paaru – 2 Yesappaavin Seyalgalai
Un Vaazhkai Maarum Thambi/thangai
Chikkubam – 3 Hey Hey Hey

Eppo Varuthu Namma CBS, Eppo Varuthu Namma vBS,
Eppo Varuthu Namma CBS - எப்போ வருது நம்ம CBS 2

Eppo Varuthu Namma CBS Lyrics In Tamil & English

எப்போ வருது – 2 நம்ம C.B.S
எப்போ – 3 வருது நம்ம C.B.S
ஆடனும் பாடனும் இயேசப்பாவை நேசிக்கனும்
ரெம்ப ரொம்ப ஆசையாக இருக்குது – நாங்க – 2

Eppo Varuthu – 2 Namma C.b.s
Eppo – 3 Varuthu Namma C.b.s
Aadanum Paadanum Yesappavai Nesikanum
Romba Romba Aasayaga Irukuthu – Naanga – 2

ஆட்டமுண்டு, பாட்டமுண்டு எல்லாமே O.K. தான்
அது மட்டும் போதாது தம்பி/தங்காய்
நீ வந்து பாரு – 2 இயேசப்பாவின் செயல்களை
உன் வாழ்க்கை மாறும் தம்பி/தங்காய்
சிக்குபம் – 3 ஹே ஹே ஹே

Aatamundu Paatamundu Ellamey O.k. Thaan
Adhu Mattum Podhaathu Thambi/thangai
Nee Vanthu Paaru – 2 Yesappaavin Seyalgalai
Un Vaazhkai Maarum Thambi/thangai
Chikkubam – 3 Hey Hey Hey

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two − 1 =