Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 13
Senaigalai Elumbiduvom Lyrics In Tamil
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
தேசத்தை கலக்கிவோம் – புறப்படு
இந்தியாவின் எல்லையெங்கும்
இயேச நாமம் சொல்லிடுவோம் – புறப்படு
புறப்படு புறப்படு தேசத்தை கலக்கிடுவோம் புறப்படு
1. பாதாளம் சென்றிடும்
பரிதாப மனிதர்களை தடுக்க வேண்டாமா
பட்டணங்கள், கிராமங்களில்
கட்டப்பட்ட மனிதர்களை அவிழ்க்க வேண்டாமா
2. உலக இன்பம் போதுமென்று
பரலோகம் மறந்தவர்கள் பார்வையடையணும்
பாவசேற்றிலே மூழ்கி பணத்திற்காக
வாழ்பவர்கள் மனந்திரும்பணும்
3. அறுவடையோ மிகுதி ஆட்களோ குறைவு
அறியாயோ மகனே
பயிர்கள் முற்றி அறுவடைக்கு
தயாராக உள்ளது தெரியாதா மகளே
4. இயேசு நாமம் தெரியாத எத்தனையோ
கோடிகள் இந்தியாவிலே
இன்னும் சும்மா இருப்பது நியாயம்
இல்லையே தம்பி இன்றே புறப்படு
5. வழிதெரியா ஆடுகள் தொய்ந்து போன
இதயங்கள் லட்சங்கள் உண்டு
உண்மை தெய்வம் அறியாது குருடர்களாய்
வாழ்பவர்கள் கோடிகள் உண்டு
புறப்பட்டோம் புறப்பட்டோம்
தேசத்தை கலக்கிடவே புறப்பட்டோம்
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
தேசத்தை கலக்கிடவே புறப்பட்டோம் – 2
இந்தியாவின் எல்லையெங்கும்
இயேசு நாமம் சொல்லிடவே புறப்பட்டோம் – 2
Senaigalai Elumbiduvom Lyrics In English
Senaikalaay Elumpiduvom
Thaesaththai Kalakkivom – Purappadu
Inthiyaavin Ellaiyengum
Iyaesa Naamam Solliduvom – Purappadu
Purappadu Purappadu Thaesaththai Kalakkiduvom Purappadu
1. Paathaalam Sentidum
Parithaapa Manitharkalai Thadukka Vaendaamaa
Pattanangal, Kiraamangalil
Kattappatta Manitharkalai Avilkka Vaendaamaa
2. Ulaka Inpam Pothumentu
Paralokam Maranthavarkal Paarvaiyataiyanum
Paavasettilae Moolki Panaththirkaaka
Vaalpavarkal Mananthirumpanum
3. Aruvataiyo Mikuthi Aatkalo Kuraivu
Ariyaayo Makanae
Payirkal Mutti Aruvataikku
Thayaaraaka Ullathu Theriyaathaa Makalae
4. Yesu Naamam Theriyaatha Eththanaiyo
Kotikal Inthiyaavilae
Innum Summaa Iruppathu Niyaayam
Illaiyae Thampi Intre Purappadu
5. Valitheriyaa Aadukal Thoynthu Pona
Ithayangal Latchangal Unndu
Unmai Theyvam Ariyaathu Kurudarkalaay
Vaalpavarkal Kotikal Undu
Purappattam Purappattam
Thaesaththai Kalakkidavae Purappattam
Senaikalaay Elumpiduvom
Thaesaththai Kalakkidavae Purappattam – 2
Inthiyaavin Ellaiyengum
Yesu Naamam Sollidavae Purappattam – 2
Watch Online
Senaigalai Purappaduvom MP3 Song
Senaigalai Purappaduvom Lyrics In Tamil & English
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
தேசத்தை கலக்கிவோம் – புறப்படு
இந்தியாவின் எல்லையெங்கும்
இயேச நாமம் சொல்லிடுவோம் – புறப்படு
புறப்படு புறப்படு தேசத்தை கலக்கிடுவோம் புறப்படு
Senaigalai Elumbiduvom
Thaesaththai Kalakkivom – Purappadu
Inthiyaavin Ellaiyengum
Iyaesa Naamam Solliduvom – Purappadu
Purappadu Purappadu Thaesaththai Kalakkiduvom Purappadu
1. பாதாளம் சென்றிடும்
பரிதாப மனிதர்களை தடுக்க வேண்டாமா
பட்டணங்கள், கிராமங்களில்
கட்டப்பட்ட மனிதர்களை அவிழ்க்க வேண்டாமா
Paathaalam Sentidum
Parithaapa Manitharkalai Thadukka Vaendaamaa
Pattanangal, Kiraamangalil
Kattappatta Manitharkalai Avilkka Vaendaamaa
2. உலக இன்பம் போதுமென்று
பரலோகம் மறந்தவர்கள் பார்வையடையணும்
பாவசேற்றிலே மூழ்கி பணத்திற்காக
வாழ்பவர்கள் மனந்திரும்பணும்
Ulaka Inpam Pothumentu
Paralokam Maranthavarkal Paarvaiyataiyanum
Paavasettilae Moolki Panaththirkaaka
Vaalpavarkal Mananthirumpanum
3. அறுவடையோ மிகுதி ஆட்களோ குறைவு
அறியாயோ மகனே
பயிர்கள் முற்றி அறுவடைக்கு
தயாராக உள்ளது தெரியாதா மகளே
Aruvataiyo Mikuthi Aatkalo Kuraivu
Ariyaayo Makanae
Payirkal Mutti Aruvataikku
Thayaaraaka Ullathu Theriyaathaa Makalae
4. இயேசு நாமம் தெரியாத எத்தனையோ
கோடிகள் இந்தியாவிலே
இன்னும் சும்மா இருப்பது நியாயம்
இல்லையே தம்பி இன்றே புறப்படு
Yesu Naamam Theriyaatha Eththanaiyo
Kotikal Inthiyaavilae
Innum Summaa Iruppathu Niyaayam
Illaiyae Thampi Intre Purappadu
5. வழிதெரியா ஆடுகள் தொய்ந்து போன
இதயங்கள் லட்சங்கள் உண்டு
உண்மை தெய்வம் அறியாது குருடர்களாய்
வாழ்பவர்கள் கோடிகள் உண்டு
Valitheriyaa Aadukal Thoynthu Pona
Ithayangal Latchangal Unndu
Unmai Theyvam Ariyaathu Kurudarkalaay
Vaalpavarkal Kotikal Undu
புறப்பட்டோம் புறப்பட்டோம்
தேசத்தை கலக்கிடவே புறப்பட்டோம்
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
தேசத்தை கலக்கிடவே புறப்பட்டோம் – 2
இந்தியாவின் எல்லையெங்கும்
இயேசு நாமம் சொல்லிடவே புறப்பட்டோம் – 2
Purappattam Purappattam
Thaesaththai Kalakkidavae Purappattam
Senaikalaay Elumpiduvom
Thaesaththai Kalakkidavae Purappattam – 2
Inthiyaavin Ellaiyengum
Yesu Naamam Sollidavae Purappattam – 2
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List