Karthar Thevan Ennile Vasam – கர்த்தர் தேவன் என்னிலே

Tamil Gospel Songs
Artist: Ezekiah Francis
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 25 Dec 2011

Karthar Thevan Ennile Vasam Lyrics In Tamil

கர்த்தர் தேவன் என்னிலே
வாசம் செய்யும் நாளிது
அக்கினியின் மதிலாக
அரவணைத்து நிற்கிறார்

1. கிறிஸ்து இயேசு மகிமையின்
இரகசியமாய் என்னிலே
வாசம் செய்து வருவதே
இரகசியம் இரகசியம்

2. வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
மிகவும் அதிகமாய் என்னிலே
கிரியை செய்யும் வல்லமை
ஆஹா என்ன அதிசயம்

3. எந்தன் தேவன் கண்ணானால்
கண்ணின் மணியாய் நானிருப்பேன்
என்னைத் தொடுவோன் அவரது
கண்ணின் மணியை தொடுவானாம்

4. பராக்கிரமும் அவரே தான்
பட்டயம் அவர் கையில் நானாவேன்
என்னை வில்லாய் நாணேற்றி
எதிரியினை வெல்லுவார்

5. எந்தன் இராஜா வருகின்றார்
அவரின் மந்தையை இரட்சிக்க
அவரின் நேசக் கொடிகளின்
கிரீடத்தில் நான் பதிந்துள்ளேன்

Karthar Thevan Ennile Vasam Lyrics In English

Karththar Thaevan Ennilae
Vaacham Cheyyum Nhaalithu
Akkiniyin Mathilaaka
Aravanaiththu Nhirkiraar

1. Kiristhu Iyaechu Makimaiyin
Irakachiamaay Ennilae
Vaacham Cheythu Varuvathae
Irakachiam Irakachiam

2. Vaentuvatharkum Ninaippatharkum
Mikavum Athikamaay Ennilae
Kiriyai Cheyyum Vallamai
Aahaa End Athichaam

3. Enthan Thaevan Kannaanaal
Kannin Maniyaay Naaniruppaen
Ennaith Thotuvoan Avarathu
Kannin Maniyai Thotuvaanaam

4. Paraakkiramum Avarae Thaan
Paddaam Avar Kaiyil Naanaavaen
Ennai Villaay Naanaetri
Ethiriyinai Velluvaar

5. Enthan Iraajaa Varukinraar
Avarin Manthaiyai Iradchikka
Avarin Naechak Kotikalin
Kiriidaththil Naan Pathinthullaen

Watch Online

Karthar Thevan Ennile Vasam MP3 Song

Karthar Thevan Enniley Vasam Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் தேவன் என்னிலே
வாசம் செய்யும் நாளிது
அக்கினியின் மதிலாக
அரவணைத்து நிற்கிறார்

Karththar Thaevan Ennilae
Vaacham Cheyyum Nhaalithu
Akkiniyin Mathilaaka
Aravanaiththu Nhirkiraar

1. கிறிஸ்து இயேசு மகிமையின்
இரகசியமாய் என்னிலே
வாசம் செய்து வருவதே
இரகசியம் இரகசியம்

Kiristhu Iyaechu Makimaiyin
Irakachiamaay Ennilae
Vaacham Cheythu Varuvathae
Irakachiam Irakachiam

2. வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
மிகவும் அதிகமாய் என்னிலே
கிரியை செய்யும் வல்லமை
ஆஹா என்ன அதிசயம்

Vaentuvatharkum Ninaippatharkum
Mikavum Athikamaay Ennilae
Kiriyai Cheyyum Vallamai
Aahaa End Athichaam

3. எந்தன் தேவன் கண்ணானால்
கண்ணின் மணியாய் நானிருப்பேன்
என்னைத் தொடுவோன் அவரது
கண்ணின் மணியை தொடுவானாம்

Enthan Thaevan Kannaanaal
Kannin Maniyaay Naaniruppaen
Ennaith Thotuvoan Avarathu
Kannin Maniyai Thotuvaanaam

4. பராக்கிரமும் அவரே தான்
பட்டயம் அவர் கையில் நானாவேன்
என்னை வில்லாய் நாணேற்றி
எதிரியினை வெல்லுவார்

Paraakkiramum Avarae Thaan
Paddaam Avar Kaiyil Naanaavaen
Ennai Villaay Naanaetri
Ethiriyinai Velluvaar

5. எந்தன் இராஜா வருகின்றார்
அவரின் மந்தையை இரட்சிக்க
அவரின் நேசக் கொடிகளின்
கிரீடத்தில் நான் பதிந்துள்ளேன்

Enthan Iraajaa Varukinraar
Avarin Manthaiyai Iradchikka
Avarin Naechak Kotikalin
Kiriidaththil Naan Pathinthullaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + fourteen =