Ennidam Ondrum Illai Endru – என்னிடம் ஒன்றுமில்லை

Christian Songs Tamil
Artist: Pastor John Kish
Album: Solo Songs
Released on: 4 Mar 2022

Ennidam Ondrum Illai Endru Lyrics In Tamil

என்னிடம் ஒன்றுமில்லை என்று
எண்ணி தவித்த போது
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று – 2

1. தாசன் எலியா காலத்தில்
காகம் மூலம் போஷித்தீர்
தாசன் மோசே காலத்தில்
மன்னா மூலம் போஷித்தீர் – 2

செருப்பும் தேயவில்லை
துணியும் கிழியவில்லை
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று – 2

என்னிடம் ஒன்றுமில்லை என்று
எண்ணி தவித்த போது
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று – 2

2. இரவில் கிடந்து புலம்பினேன்
நடக்கும்போதும் புலம்பினேன்
வறுமை நினைத்து கலங்கினேன்
நிஜத்தை நினைத்து கதறினேன் – 2

உண்ண உணவும் தந்தீர்
உறங்க இடமும் தந்தீர்
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று – 2

என்னிடம் ஒன்றுமில்லை என்று
எண்ணி தவித்த போது
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று – 2

3. நண்பர்களும் மரித்தனர்
உறவினரும் மரித்தனர்
மரண ஓலம் ஒலித்தன
கல்லறைகள் நிரம்பின – 2

உயிருடன் நான் இருக்கிறேன்
சொல்ல சொல்ல துடிக்கிறேன்
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று
உயிருடன் நான் இருக்கிறேன்
சாட்சி சொல்ல துடிக்கிறேன்
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று

என்னிடம் ஒன்றுமில்லை என்று
எண்ணி தவித்த போது
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று – 2

Ennidam Ondrum Illai Endru Lyrics In English

Ennidam Ontrumillai Entru
Enni Thaviththa Pothu
Um Athichaya Karam Nadaththitru – 2

1. Thaachan Eliyaa Kaalaththil
Kaakam Muulam Poashiththiir
Thaachan Moshae Kaalaththil
Mannaa Muulam Poshiththiir – 2

Cheruppum Thaeyavillai
Thuniyum Kizhiyavillai
Um Athichaya Karam Nadaththitru – 2

Ennidam Ontrumillai Entru
Enni Thaviththa Pothu
Um Athichaya Karam Nadaththitru – 2

2. Iravil Kidanhthu Pulampinaen
Nadakkumpothum Pulampinaen
Varumai Ninaiththu Kalangkinaen
Nijaththai Ninaiththu Katharinaen – 2

Unna Unavum Thanhthiir
Urangka Idamum Thanhthiir
Um Athichaya Karam Nadaththitru – 2

Ennidam Ontrumillai Entru
Enni Thaviththa Pothu
Um Athichaya Karam Nadaththitru – 2

3. Nanparkalum Mariththanar
Uravinarum Mariththanar
Marana Oalam Oliththana
Kallaraikal Nirampina – 2

Uyirudan Naan Irukkiraen
Cholla Cholla Thutikkiraen
Um Athichaya Karam Nadaththitru
Uyirudan Naan Irukkiraen
Chaatchi Cholla Thutikkiraen
Um Athichaya Karam Nadaththitru

Ennidam Ontrumillai Entru
Enni Thaviththa Pothu
Um Athichaya Karam Nadaththitru – 2

Ennidam Ondrum Illai Endru,
Ennidam Ondrum Illai Endru - என்னிடம் ஒன்றுமில்லை 2

Ennidam Ondrum Illai Endru MP3 Song

Technician Information

Artist: Pastor John Kish
Singer : Bro. Dhass Benjamin
Featuring : Baby Naomi Angeline And Baby Shannon Fiona.
Lyrics &tune : Pr. Johnkish Theodore Isaac
Pastor : Pr. Kiranraj
Music : Bro. Manuel And David
Acoustic And Nylon Guitar- Bro. Naveen Samson
Piccolo : Bro. Ramesh
Solo Violin : Bro. Sebastin
Pianica : Bro. David
Keyboard And Rhythm Programming Bro. Manuel And David
Recorded, Mixed And Mastered By Manuel And David At Naomi Adventist Studio Chennai.
Video Director : Bro. Praveen James
Promo Editor And Shorts Videos : Bro Jesson Patrick
Poster Designer And Title Art : Bro. Enoch Ferdrick
Co-ordinator : Bro. Baskaran
Creative Head : Bro. Sharlton Shadrach

Sponsors and Sincere Thanks To Mr & Mrs. Theodore Isaac & Family, Mr & Mrs. Mani & Family, Mr & Mrs. Alex Miller & Family, Mr & Mrs. Ranjith Martin Perumalraj & Family, Mr & Mrs. Alagumuthu Rajesh & family, Pr & Mrs. Johnkish Theodore Isaac & Family, Mr& Mrs. Melchi Zadek Manasen & family, Mr & Mrs. Sharlton Shadrac & family, Mr & Mrs. Jayaraj Chinniah & Family, Mr & Mrs. Ganapathy & Family, Mr. & Mrs. Suthakar & Family, Master. Jaden, Master. Abner, Master. Abiud, Master. Asher, Baby. Jedidiah

Supporting team : Pr. Samson Jacob, Pr. Jebastin, Bro. Kalaivanan, Bro. Baskaran, Bro. Jesson Patrick, Bro. Enoch Ferdrick, Bro. Madavan, Bro. Allwyn, Bro. Stalin, Bro. Shamgar, Bro. Vinix, Bro. New Alfred King, Bro. Arul, Bro. Aakash, Bro. Ruel, Bro. Thiyagarajan, Mrs. Lydia Beaulah Johnkish, Mrs. Jasmine Baskaran

Ministry Partners : Twoedged sword Ministries, Jacob stone Ministries, Tamil Bible School, Tamil Christian Family, Heavenly chimes Ministries, El nesam ministries, Muthoodhan TV, Gethsamanae Ministries, Jehiel Ministries, Disciples of Jesus Christ Ministries

Thuyarangal Thudaikkum Thunaiyazharae Ministries, Pastor. Johnkish Theodore Isaac & Mrs. Lydia Beaulah JohnKish

Ennidam Ontrum Illai Endru Lyrics In Tamil & English

என்னிடம் ஒன்றுமில்லை என்று
எண்ணி தவித்த போது
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று – 2

Ennidam Ontrumillai Entru
Enni Thaviththa Pothu
Um Athichaya Karam Nadaththitru – 2

1. தாசன் எலியா காலத்தில்
காகம் மூலம் போஷித்தீர்
தாசன் மோசே காலத்தில்
மன்னா மூலம் போஷித்தீர் – 2

Thaachan Eliyaa Kaalaththil
Kaakam Muulam Poashiththiir
Thaachan Moshae Kaalaththil
Mannaa Muulam Poshiththiir – 2

செருப்பும் தேயவில்லை
துணியும் கிழியவில்லை
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று – 2

Cheruppum Thaeyavillai
Thuniyum Kizhiyavillai
Um Athichaya Karam Nadaththitru – 2

என்னிடம் ஒன்றுமில்லை என்று
எண்ணி தவித்த போது
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று – 2

Ennidam Ontrumillai Entru
Enni Thaviththa Pothu
Um Athichaya Karam Nadaththitru – 2

2. இரவில் கிடந்து புலம்பினேன்
நடக்கும்போதும் புலம்பினேன்
வறுமை நினைத்து கலங்கினேன்
நிஜத்தை நினைத்து கதறினேன் – 2

Iravil Kidanhthu Pulampinaen
Nadakkumpothum Pulampinaen
Varumai Ninaiththu Kalangkinaen
Nijaththai Ninaiththu Katharinaen – 2

உண்ண உணவும் தந்தீர்
உறங்க இடமும் தந்தீர்
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று – 2

Unna Unavum Thanhthiir
Urangka Idamum Thanhthiir
Um Athichaya Karam Nadaththitru – 2

என்னிடம் ஒன்றுமில்லை என்று
எண்ணி தவித்த போது
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று – 2

Ennidam Ontrumillai Entru
Enni Thaviththa Pothu
Um Athichaya Karam Nadaththitru – 2

3. நண்பர்களும் மரித்தனர்
உறவினரும் மரித்தனர்
மரண ஓலம் ஒலித்தன
கல்லறைகள் நிரம்பின – 2

Nanparkalum Mariththanar
Uravinarum Mariththanar
Marana Oalam Oliththana
Kallaraikal Nirampina – 2

உயிருடன் நான் இருக்கிறேன்
சொல்ல சொல்ல துடிக்கிறேன்
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று
உயிருடன் நான் இருக்கிறேன்
சாட்சி சொல்ல துடிக்கிறேன்
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று

Uyirudan Naan Irukkiraen
Cholla Cholla Thutikkiraen
Um Athichaya Karam Nadaththitru
Uyirudan Naan Irukkiraen
Chaatchi Cholla Thutikkiraen
Um Athichaya Karam Nadaththitru

என்னிடம் ஒன்றுமில்லை என்று
எண்ணி தவித்த போது
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று – 2

Ennidam Ontrumillai Entru
Enni Thaviththa Pothu
Um Athichaya Karam Nadaththitru – 2

Ennidam Ondrum Illai Endru MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 5 =